บทความ

ชมรมผู้ประกอบการเครื่องเสียง และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์/ต. สยาม คอมเมอร์เชียล ฯ /โตโยตา/เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ฯ/ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล ฯ


ชมรมผู้ประกอบการเครื่องเสียง และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์

ชมรมผู้ประกอบการเครื่องเสียง และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ จัดงานแถลงข่าวถึงแผนงานของทางชมรมที่จะดำเนินงานต่อ รวมทั้งแนะนำคณะกรรมการที่รับผิดชอบในแต่ละด้านให้กับทางสื่อมวลชนและผู้ที่เกี่ยวข้องได้รู้จัก นอกจากนี้ทางชมรมกำลังจดทะเบียนให้เป็นสมาคม และเปลี่ยนโลโก ให้มีความทันสมัยและสวยงามโดยจัดให้มีการประกวดออกแบบโลโกสมาคม ชิงเงินรางวัล 10,000 บาท ณ โรงแรมฟอร์จูน ถนนรัชดา

1. กำชัย เพ็ชรน้ำเงิน ประธาน ชมรมผู้ประกอบการเครื่องเสียง และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์

2. ไพโรจน์ เตชะภูวภัทร รองประธาน ชมรมผู้ประกอบการเครื่องเสียง และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์

3. เลิศพันธ์ ม่วงเล็ก กรรมการ ชมรมผู้ประกอบการเครื่องเสียง และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์

4. ชัยณรงค์ สายสมร กรรมการ ชมรมผู้ประกอบการเครื่องเสียง และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์

5. ประธานและคณะกรรมการถ่ายภาพเป็นเกียรติร่วมกัน

ต. สยาม คอมเมอร์เชียล ฯ

บริษัท ต. สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายยางรถยนต์โยโกฮามา ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการจัดงานแถลงข่าวผลประกอบการประจำปี 2546 รวมถึงนโยบายและทิศทางในการดำเนินธุรกิจในปี 2547นอกจากนี้ยังได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมการแข่งขันรถยนต์ในรายการ โยโกฮามา ไทยแลนด์ แชมเพียนชิพ 2004 และยังจับรางวัลให้กับผู้โชคดีในงานนี้อีกด้วย

โตโยตา

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงานแถลงข่าวยกระดับศูนย์บริการโตโยตา ให้ผ่านมาตรฐานสิ่งแวดล้อม ISO 14001 โดยมีศูนย์บริการโตโยตา 65 แห่ง จาก 52 ผู้แทนจำหน่าย ทั่วประเทศไทย เข้าร่วมใน “โครงการส่งเสริมศูนย์บริการโตโยตา เพื่อการรับรองมาตรฐาน ISO 14001″ ณ โรงแรมพลาซาแอทธินีถนนวิทยุ

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ฯ

บริษัท เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่าย และให้บริการหลังการขายรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ โดยบริษัท เพอร์ฟอร์แมนซ์มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือ SIME DARBY MOTOR GROUP ที่มีเครือข่ายกว่า200 บริษัท และจะอยู่ภายใต้ เธอะ มอเตอร์ กรุพ ซึ่งเป็นบริษัทคู่ค้าที่ใหญ่ที่สุดของ บีเอมดับเบิลยู ในภูมิภาคเอเชียโดยเปิดโชว์รูมมาตรฐานพร้อมกันถึง 3 แห่งคือ ภูเก็ต, ถนนเพชรเกษม (ระหว่างซอย 53-55)และถนนรามอินทรา (ปากซอยรามอินทรา 21 ) โดยมีการลงทุนไปทั้งสิ้นประมาณ 300 ล้านบาท

ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล ฯ

บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อ “FORCE TWIN LOCK”ภายใต้อนุสิทธิบัตรเลขที่ 0203000350 ซึ่งอุปกรณ์ลอคยางอะไหล่ ระบบกุญแจคู่ การประดิษฐ์และออกแบบยังคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอย และความสะดวกในการติดตั้ง แม่กุญแจผลิตจากวัสดุเกรดเอ ไส้แม่กุญแจผลิตจากส่วนผสมของทองขาวและดีบุก ป้องกันการเกิดสนิมและตะกรัน ระบบวงแหวน 9 ชั้น ป้องกันกุญแจผีการไข เขี่ย การทุบทำลาย หรือใช้สว่านเจาะ ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ หลักสี่

มาซดา

บริษัท มาสดา เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญพิเศษสุด ด้วยการจับมือกับ เคทีซีมอบโชคให้กับผู้สมัคร ผู้ใช้จ่ายผ่านบัตร เคทีซี-มาซดา วีซา มินิ และผู้ซื้อรถ มาซดา ในโครงการ”MAZDA-KTC DRIVE IN THE NEW YEAR” ลุ้นรับรางวัลรถยนต์ มาซดา เอมเอกซ์ 5พร้อมรางวัลมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ณ อาคารยูบีซี ถนนสุขุมวิท

บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 25

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนลมอเตอร์โชว์ ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม-4 เมษายน 2547 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคถนนบางนา-ตราด ในปีนี้ได้รับความร่วมมือจากทางภาครัฐและเอกชนอย่างเต็มที่ เพื่อผลักดันและส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการผลิตและส่งออกรถยนต์ หรือที่เรียกกันว่าดีทรอยท์ออฟเอเชีย ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

มาซดา

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และบริษัท เพนแทงเกิล โปรโมรชั่น จำกัด จัดงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด ระหว่างทีมชาติไทย 2 ทีม และทีมชาติต่างประเทศอีก 6 ประเทศประกอบไปด้วย ทีมชาติจีน ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และอินโดนีเซีย ณ โรงแรม ดิเอมเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก

วี เค เอส ทินท์ ฯ

บริษัท วี เค เอส ทินท์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ฟีล์มกรองแสงติดรถยนต์ และอาคาร ภายใต้ชื่อ V-KOOLแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ แนะนำฟีล์มกรองแสงรุ่นใหม่ V-KOOL SERIES และยังแนะนำแคมเปญส่งเสริมการขายที่ยิ่งใหญ่แห่งปี ณ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก

วี.เอ แอนด์ ซันส์ ฯ

บริษัท วี.เอ แอนด์ ซันส์ จำกัด จัดงานสัมมนาเชิงวิชาการ ในหัวข้อ “เทคโนโลยียุคใหม่ ถุงลมนิรภัยและระบบเบรค ABS” โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำและหน่วยงานทางภาครัฐเข้าร่วมสัมมนา รวมทั้งเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนทางด้านรถยนต์และประชาชนที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการสัมมนาและตอบข้อซักถามในครั้งนี้ ณ โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก

ออสซี่ อันเดอร์ วิฮิเคิ้ลส์ ฯ

บริษัท ออสซี่ อันเดอร์ วิฮิเคิ้ลส์ จำกัด จัดการประชุมและสัมมนาผู้แทนจำหน่าย ทั่วประเทศ พร้อมแถลงข่าวแนะนำคุณภาพผลิตภัณฑ์ และนโยบายทางการตลาด การนำเสนอสินค้าในรูปแบบใหม่ รวมถึงเทคนิคของชอคอับและแหนบ ให้กับผู้แทนจำหน่ายได้รับทราบ นอกจากนี้ยังได้เชิญตัวแทนจาก เจนคินส์ สปริงประเทศออสเตรเลีย มาร่วมในการบรรยายครั้งนี้ ณ โรงแรม หลุยส์แทเวิร์น ถนนวิภาวดีรังสิต

อีซูซุ

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดงาน “ISUZU THANKS PRESS” PARTY เพื่อเลี้ยงขอบคุณในโอกาสที่ได้ร่วมงานเผยแพร่ข่าวและกิจกรรมมาโดยตลอด รวมถึงการฉลองความสำเร็จที่ได้สร้างยอดจำหน่ายมากถึง120,000 คัน ในปี 2546 รวมทั้งได้พบปะสังสรรค์ในบรรยากาศสบายๆ ระหว่างผู้บริหารจากตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ฯ และสื่อมวลชน

เอเซอร์ คอมพิวเตอร์

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด จัดงานเปิดตัวโนทบุค รุ่นใหม่แฟร์รารี 3000 ที่มีสีสันแดงสดใส ดีไซจ์นหรูเฉียบ บ่งบอกถึงความมีระดับและรสนิยมของผู้ใช้งาน
เพียง 248 เครื่อง เพื่อตอบสนองพฤติกรรมการใช้งานโนทบุคที่เปลี่ยนไป ไม่ต้องการเพียงเครื่องที่มีสมรรถนะการทำงานที่ดีเยี่ยมเท่านั้น แต่ต้องสนองตอบทางด้านอารมณ์ด้วย

ฮอนดา

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวแนะนำ ฮอนดา ซีวิค ใหม่ ที่ได้รับการออกแบบให้มีความเป็นรถสปอร์ทซีดาน รูปทรงโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว ห้องโดยสารตกแต่งหรูหรา สะดวกสบายมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ณ โชว์รูมฮอนดา ถนนศรีอยุธยา------------------------------
เรื่องโดย : ณัฐเวช ยอดแสง
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน เมษายน ปี 2547
คอลัมน์ : ข่าวธุรกิจยานยนต์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/dDXo2
อัพเดทล่าสุด
15 Feb 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
2.
655,000
3.
1,350,000
4.
21,800,000
5.
12,959,000
6.
19,800,000
7.
31,900,000
8.
24,700,000
10.
31,900,000
12.
33,900,000
14.
3,699,000
15.
1,030,000
17.
6,000,000
18.
23,420,000
19.
5,350,000
20.
6,990,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th