บทความ

โรลเลอร์ อัพ/บริดจ์สโตน/นิทโท/ไทเวค/เอบีที/เบนดิกซ์/เจทีซี 1941


โรลเลอร์ อัพ

ฝาปิดท้ายกระบะอเนกประสงค์ โรลเลอร์ อัพ ผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน ได้มาตรฐานสากลพร้อมระบบลอคที่แข็งแกร่ง ปลอดภัย สะดวกสบายด้วยวิธีการใช้งานง่ายดายเพียงขั้นตอนเดียว ทำหน้าที่ปกป้องทรัพย์สินได้อย่างปลอดภัย ทั้งยังสามารถพับเก็บได้เมื่อต้องบรรทุกสัมภาระขนาดใหญ่

สนใจติดต่อ บริษัท ไรตันล็อค มาร์เก็ตติ้ง จำกัด โทร. 0-2451-5793, 0-2897-0271-4

บริดจ์สโตน

ลีโอ 677 ขนาด 205R14C8PR ยางรถพิคอัพ สมรรถนะสูง สำหรับรถบรรทุกหนัก ด้วยโครงสร้างพิเศษบริเวณขอบยาง และผ้าใบรับหน้ายาง 2 ชั้น ทำให้สามารถรับน้ำหนักในการบรรทุกหนักได้ดี ทนทานต่อการบวมล่อนอายุการใช้งานยาวนาน

สนใจติดต่อ ตัวแทนจำหน่ายยางรถบริดจ์สโตน ทั่วประเทศ

นิทโท

ท่อไอเสียทรงใหม่ สำหรับรถ โตโยตา ไทเกอร์ อีซูซุ ดี-แมกซ์ และรถยนต์ที่ติดตั้งเทอร์โบ เพิ่มอัตราเร่งทั้งตีนต้นและตีนปลาย รูปทรงสวยงาม ผลิตจากวัสดุเกรดเอ ทนทาน ไม่ผุกร่อน พร้อมใยแก้วชนิดพิเศษไม่หลุดล่อนหรือแห้งกรอบ ส่งผลให้มีอายุการใช้งานยาวนาน เสียงไม่ดังเกินมาตรฐาน

สนใจติดต่อ นิตโต้ เฮดเดอร์ เทอร์โบ โทร. 0-1810-0166

ไทเวค

ผ้าคลุมรถ ไทเวค ผลิตจากเส้นใยเหนียวโพลีเอธิลีน ตัดเย็บประกบติดกัน 2 ชั้น โดยชั้นนอกเป็นฉนวนช่วยปกป้องรถจากแสงแดด ฝุ่น และน้ำฝนได้เป็นอย่างดี ชั้นในเป็นผ้าเนื้อนุ่มไม่ขูดสีรถ ช่วยป้องกันความร้อนและความชื้นอีกชั้นหนึ่ง เข้ารูปกับรถทุกรุ่น ประณีต สวยงาม รับประกัน 1 ปีเต็ม

สนใจติดต่อ บริษัท เน็กซ์โปรดักส์ จำกัด โทร. 0-2567-4621

เอบีที

เอบีที ทูเวย์ ระบบสัญญาณกันขโมยประสิทธิภาพสูง ตัวรีโมทจอภาพแบบกราฟิค แสดงผลสถานะการทำงานของรถยนต์ และแจ้งเตือนการโจรกรรมรถได้ทุกจุด โดยส่งสัญญาณเป็นระบบเสียงหรือสั่น ป้องกันการลอกเลียนแบบหรือสแกนรหัสได้อย่างเด็ดขาด พร้อมทั้งระบบอำนวยความสะดวกอีกมากมีให้เลือกทั้งจอสีและขาวดำ

สนใจติดต่อ บริษัท ออโตเมติค บิสซิเนสกรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2314-5555

เบนดิกซ์

ผ้าเบรคมาตรฐานที่มีส่วนผสมของยาง และโลหะสูตรพิเศษ ให้ความรู้สึกนุ่มนวล รักษาความฝืดได้ดีแม้จะใช้งานในสภาพอากาศร้อนจัด หยุดรถได้อย่างปลอดภัยยามเบรคคับขัน ทั้งยังมีการผสมของสังกะสี ที่ช่วยทำความสะอาดผิวของจานเบรคในขณะเบรค ช่วยให้ผ้าเบรคและจานมีอายุการใช้งานนานขึ้น

สนใจติดต่อ บริษัท เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น จำกัด โทร. 0-2717-0919 หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

เจทีซี 1941

ชุดถอดใส่คอยล์สปริง แบบอเนกประสงค์ เจทีซี 1941 สามารถใช้ได้กับรถญี่ปุ่นและรถยุโรป ภายในชุดประกอบด้วยส้อมจับสปริง 3 ขนาด พร้อมกระบอกขัน แข็งแรง ใช้งานง่าย เก็บอยู่ในกล่องพลาสติคพกพาใส่รถได้สะดวกสบายเหมาะสำหรับใช้งานส่วนตัว หรืออู่ซ่อมรถยนต์ทั่วไป

สนใจติดต่อ บริษัท กิจจา แอดวานซ์เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2933-2814-7, 0-2530-5040

แวกซ์โค

ผลิตภัณฑ์เคลือบสีรถยนต์ แวกซ์โค สูตร NON-STICK PROTECTION ไม่มีส่วนผสมของสารขัด ไม่ทำปฏิกิริยากับสีรถ ช่วยลบรอยขีดข่วนขนแมวบนสีรถ เป็นเกราะป้องกันสีรถจากความร้อนของแสงแดด เครื่องยนต์ ไอเค็มมูลนก ยางไม้ ฝุ่น ใช้ได้กับสีรถทุกชนิด รวมทั้งสีเมทัลลิค

สนใจติดต่อ บริษัท มัลติคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด โทร. 0-2742-5001-3

พีเจ กลการ

รถกระบะ โตโยตา ไทเกอร์ 4 ประตู ผ่านการแต่งด้วยการต่อหลังคาท้ายเป็นแวนไม่มีรอยต่อ เปิดฝาท้ายบานเดียวฝีมือประณีต ไม่เกิดเสียงดังหรือหลวมคลอน ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญ ภายในจุผู้โดยสารได้ 7 ที่นั่งพร้อมสัมภาระได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะกับครอบครัวที่รักการท่องเที่ยว และเดินทางไกลเป็นประจำ

สนใจติดต่อ บริษัท พีเจ กลการ จำกัด โทร. 0-2421-1139, 0-2421-4493

อมาตะ

เทอร์โบไทเมอร์ อมาตะ เหมาะสำหรับรถที่ติดตั้งเทอร์โบ สามารถตั้งเวลาดับเครื่องยนต์ได้ตั้งแต่ 1-9 นาที ช่วยให้น้ำมันเครื่องสามารถลดคความร้อนสะสมที่แกนของเทอร์โบได้อย่างพอเพียง ก่อนที่ระบบระบายความร้อนจะหยุดทำงาน ยืดอายุการใช้งานของเทอร์โบ และเครื่องยนต์ ติดตั้งง่ายสามารถใช้ได้กับทุกยี่ห้อ แม้รถที่ติดตั้งระบบรีโมทกันขโมย

สนใจติดต่อ เค.เค.เค. แอคแซสซอรี่ โทร. 0-2875-1448

ซิลเวอร์ อาร์

ชอคอับ ซิลเวอร์ อาร์ กระบอกเดี่ยว ทนทาน ให้ความยืดหยุ่นทั้งทางเรียบ และทางทุรกันดารด้วยวาล์วระบบเซนซิทีฟ ควบคุมการไหลของน้ำมันได้เหมาะสมทุกสถานการณ์พร้อมแกนขนาดใหญ่ถึง 16 มม. ภายในบรรจุน้ำมันไฮดรอลิคเกรดพิเศษทนความร้อนได้สูง เหมาะสำหรับรถพิคอัพขับเคลื่อนสองล้อและสี่ล้อทุกรุ่น
ที่ต้องการทั้งสมรรถนะและความนุ่มนวลเป็นพิเศษ

สนใจติดต่อ เฟล็กโซ่ อินเตอร์เนชั่นแนล โทร. 0-2276-3140-1------------------------------
เรื่องโดย : มยุรา ไชยคล้าย
ภาพโดย : -
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน เมษายน ปี 2547
คอลัมน์ : แนะนำผลิตภัณฑ์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/5InDI

Follow autoinfo.co.th