บทความ

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติ ฯ/เคพีเอน กรุพ/ซังยง/เทคโนเซล (เฟรย์) ฯ/นิสสัน


กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติ ฯ

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรมโครงการทำความสะอาดบ้านปลาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่อยู่ภายใต้การดำเนินงานของส่วนอนุรักษ์และฟื้นฟู สำนักอนุรักษ์ทางทะเลและชายฝั่งกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ซึ่งโครงการดังกล่าวก่อตั้งขึ้นเนื่องจากเล็งเห็นถึงปัญหาอันเกิดกับแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำที่สำคัญทางทะเล จึงได้จัดให้มีกิจกรรมดำน้ำเก็บขยะ ณ เกาะพีพี ในวันเสาร์ที่ 13 ธันวาคม
2546 บริเวณอ่าวต้นไทร และอ่าวมาหยา

เคพีเอน กรุพ

เคพีเอน กรุพ จัดงานแถลงข่าวถึงการเปิดธุรกิจแฟรนไชส์ ร้านค้าปลีกและค้าส่งอะไหล่รถจักรยานยนต์ที่ผ่านมาในชื่อของ เคพีเอน พลัส ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและมีแผนที่จะขยายแฟรนไชส์เพิ่มอีก100 สาขา ในปี 2547 นอกจากนี้ทาง เคพีเอน พลัส ยังได้พันธมิตรใหม่ทางธุรกิจอีก 2 ราย คือ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME BANK) และบริษัท อิออน
ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

ซังยง

บริษัท ซังยอง ประเทศไทย จำกัด จัดงานเปิดตัวบริษัทอย่างเป็นทางการ รวมทั้งโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน หลังจากได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก ซังยง มอเตอร์ ประเทศเกาหลีใต้ ที่มีชื่อเสียงทางด้านผู้ผลิตรถยนต์นั่ง และลักชัวรี เอสยูวี โดยในช่วงแรกจะทำการตลาด ซันยง รุ่น เรกซ์ทันเป็นรุ่นแรก

เทคโนเซล (เฟรย์) ฯ

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงลามินาจากสหรัฐอเมริกาแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย แถลงข่าวโครงการ “ลามินาสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน” โครงการ 2เพื่อมอบโอกาสทางการศึกษาให้แก่เด็กไทยในถิ่นทุรกันดาร และเป็นการแสดงความขอบคุณพร้อมคืนกำไรแก่สังคมโดยก่อสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ซึ่งเดิมใช้ศาลาวัดเป็นห้องเรียน ณ โรงเรียนบ้านเหมืองแร่อีต่อง ห้องเรียนสาขาพระธาตุโบอ่องอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี นอกจากนี้ในงานยังมีกิจกรรมแข่งขันโยนโบว์ลิงขอบคุณสื่อมวลชนอีกด้วย

นิสสัน

บริษัท สยามนิสสัน ออโตโมบิล จำกัด และบริษัท กลุ่มสยามกลการ จัดกิจกรรมขอบคุณสื่อมวลชน”แฟน’สัน มันส์เดย์ พาร์ที” เพื่อเป็นการขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนงที่ได้นำเสนอข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวอีกทั้งยังสร้างภาพพจน์ และภาพลักษณ์ที่ดีแก่รถยนต์ นิสสัน และบริษัทในเครือสยามกลการตลอดระยะเวลา1 ปีที่ผ่านมา ณ โรงแรมอมารี วอเทอร์เกท ประตูน้ำ

บางจาก

บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมท่องเที่ยวธรรมชาติสำหรับครอบครัว “บางจากD3 แรลลี” เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวทางรถยนต์ภายในประเทศ เสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวส่งเสริมให้เกิดความรักธรรมชาติและร่วมกันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมรวมทั้งเพิ่มทักษะในการใช้รถใช้ถนนอย่างถูกต้องและปลอดภัย
บนเส้นทางกรุงเทพ ฯ-นครนายก-มวกเหล็ก-อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 5. ดูนกที่เขาใหญ่ กิจกรรมเชิงอนุรักษ์ สำหรับครอบครัว

มิตซูบิชิ

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวการประกาศเปลี่ยนชื่อใหม่ พร้อมเปิดตัวมิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ เพื่อผลักดันให้เป็นส่วนหนึ่งของผู้นำเศรษฐกิจโลกและสนับสนุนไทยให้เป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมยานยนต์อาเซียน โดยใช้คอนเซพท์ 3P คือ PASSION ความหลงใหล PERFORMANCE สมรรถนะ PERFECTION ความสมบูรณ์แบบ

ยามาฮา

บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด ตัวแทนจำหน่าย เครื่องเสียง เครื่องดนตรี อะไหล่ พร้อมบริการซ่อมและโรงเรียนดนตรีสยามกลการ สถาบันดนตรียามาฮา สถานศึกษาด้านดนตรี ชั้นนำของประเทศไทยจัดงานเปิดที่ทำการแห่งใหม่ ณ อาคารสยามกลการ ปทุมวัน ชั้น 15-16 จากที่อยู่เดิม อาคารอาร์เอส ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษกเพื่อมุ่งปรับปรุงมาตรฐานสถาบันดนตรีก้าวสู่ระดับโลก

โรยัล กรีน ไดมอนด์

บริษัท โรยัล กรีน ไดมอนด์ จำกัด เปิดตัวฟีล์มกรองแสง MR. JET-COOL ซึ่งผลิตขึ้นจากเซรามิค โคทิงที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันความร้อนจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 20 หรือMOTER EXPO 2003 ในฮอลล์ 7 ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุม อิมแพคท์ เมืองทองธานี

อีซูซุ

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดงาน “ISUZU D-MAX & PRESS SPORTS DAY 2003″เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างสื่อมวลชนสายรถยนต์ และชาวตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ฯด้วยกีฬาสุดฮิทให้ร่วมประลองฝีมือทั้งอินดอร์ซอคเกอร์ บาสเกทบอล และแชร์บอล ตลอดจนเกมสนุกสนานให้สื่อมวลชนได้ร่วมสนุกมากมาย ณ ยิมเนเซียม ชั้น 10 อาคารสำนักงานใหญ่ ถนนวิภาวดีรังสิต

อีซูซุ

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดการแข่งขัน ทักษะการบริการอีซูซุ ครั้งที่ 14
และการประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์ ประจำปี 2546 โดยคัดเลือกตัวแทนจากศูนย์บริการอีซูซุทั่วประเทศเข้าแข่งขัน ซึ่งจัดเป็นประจำต่อเนื่องทุกปีเพื่อส่งเสริมพัฒนาความรู้ ทักษะ และศักยภาพการบริการของพนักงานตลอดจนสร้างความพึงพอใจสูงสุด ให้แก่ลูกค้าที่เข้ามารับบริการ

ฮอนดา

บริษัท ฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด และบริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัดจัดงานแถลงข่าวสรุปผลการดำเนินงานประจำปี 2546 ของ ฮอนดา ทั้งภาพรวมของตลาดทั่วโลก ภูมิภาคอาเซียน และประเทศไทยตลอดจนข้อมูลเกี่ยวกับแผนการดำเนินงานกลยุทธ์และเป้าหมายของ ฮอนดา ในปี 2547 ณ โรงแรมพลาซา แอทธินี ถนนวิทยุ------------------------------
เรื่องโดย : ณัฐเวช ยอดแสง
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2547
คอลัมน์ : ข่าวธุรกิจยานยนต์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/saR3B
อัพเดทล่าสุด
15 Feb 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
2.
655,000
3.
1,350,000
4.
21,800,000
5.
12,959,000
6.
19,800,000
7.
31,900,000
8.
24,700,000
10.
31,900,000
12.
33,900,000
14.
3,699,000
15.
1,030,000
17.
6,000,000
18.
23,420,000
19.
5,350,000
20.
6,990,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th