บทความ

ผู้ชาย 4 WHEELS


ถามจริงๆ นะ ในชีวิตคุณเคยมีเซกซ์ (SEX) นอกห้องนอนบ้างไหม ?

ถามอีกหนก็ได้ (ถ้าคุณบังเอิญทำเป็นไม่ได้ยิน) ถามจริง ๆ เถอะ ในชีวิตคุณน่ะ เคยมีเซกซ์นอกห้องนอนบ้างไหม ?

นอกห้องนอน ผมหมายถึงทุกหนแห่งแหล่งที่ ทั้งในบ้านคุณและตามสถานที่สาธารณะนอกหลังคาบ้าน ทั้งอินดอร์ และเอาท์ดอร์ ตั้งแต่ในครัว ในห้องน้ำ จนถึงในรถยนต์ บนเครื่องบิน ฯลฯ

เคยหรือไม่เคยขึ้นอยู่กับสิ่งหนึ่งในตัวคุณ สิ่งนั้นคือ ความคิด ถ้าไม่คิดก็ไม่เคย ถ้าคิดก็เคยความคิดในที่นี้หมายถึง “อารมณ์” ความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อยไป ไม่ต้องไต่ระดับไปจนถึงคนเจ้าอารมณ์ เอาแค่มี อิฏฐารมณ์ ก็พอ สำหรับความปรารถนาอันน่ายินดีของคน

ดูเหมือนครูผมเองนะ ถ้าจำไม่ผิดที่บอกกับผมว่า คนประเสริฐกว่าสัตว์เดรัจฉาน

แต่ผมจำได้ รงค์ วงษ์สวรรค์ (หนุ่ม) เคยบอกผม

“คนโง่อย่างมึงต้องถามตัวเองก่อนว่า มึงเป็นใคร ? มึงเป็นครกหรือเป็นสาก ? มึงเป็นลากินน้ำค้าง หรือเป็นแมงหวี่ตอมไส้มะเดื่อเน่า ?”

มันส์เป็นบ้าไปเลย !

“ไก่อ่อน” นามปากกาของผม คลอดมาจากความคิดของเขา รงค์ วงษ์สวรรค์ (หนุ่ม) คนนี้ (และยังไม่รู้จนเดี๋ยวนี้ว่า เขา-ในบางพฤติกรรม-คือ ผู้ชายแบบไหน ครก หรือ สาก ?)

ความเป็นคนเริ่มต้นที่ว่า คุณรู้จริงแล้วว่า คุณเป็นใคร ? ความรู้จริงข้อนี้มาจากภายหลังที่คุณถามตัวคุณเองแล้ว เป็น “ผู้ดี” จากหนังสือของ สด กูรมะโรหิต หรือเป็นแค่ Ordinary man ? ปุถุชน-คนที่ยังมีกิเลสหนา

ถ้าโถชักโครกของคุณยังไม่เลี่ยมทอง แล้วมันผิดธรรมชาติตรงไหนถ้าคิดจะมีเซกซ์นอกห้องนอนบ้าง ?

เปื่อยการคิดว่า ควรหรือไม่ควร เปื่อยเส้นโลหิตในสมองเปล่าๆ ที่จะไปคิดว่า มนุษย์เป็นสัตว์พันธุ์เดียวในโลกนี้ที่มีธรรมชาติ ไม่มีเซกซ์ ตามสถานที่สาธารณะ

แต่สำหรับผู้ชาย ควรคิดว่า เอาท์ดอร์ ตรงไหนล่ะ ที่หล่อนน่าจะโอเค

ในรถยนต์ บาร์ คลับ สโมสร บนเก้าอี้แถวหลังสุดของโรงหนัง ใต้โต๊ะอาหารในภัตตาคารในทะเล ไม่ไกลชายหาดทราย ในรถไฟ สายด่วนหยุดน้อยสถานี แต่สับรางบ่อย ๆ ในห้องน้ำสาธารณะ ในลิฟต์ 32 ชั้น ในห้องทำงานส่วนตัวระดับ CEO ในห้องทันตแพทย์ในห้องสมุดที่ต้องการความเงียบ หรือ ในป่าช้า FINAL DESTINATION ของผู้คน ?

หรือคิดว่า อินดอร์ ตรงไหนล่ะ ที่ผู้หญิงของคุณน่าจะยินยอม ให้ความร่วมมือและโอเค

ขณะประกอบอาหารในครัว ขณะรับโทรศัพท์ที่เคาน์เตอร์ บนฝาโถชักโครก ถ้าคุณภาพไม่เปราะบางจนเสี่ยงแตกหนีบก้น ในอ่างน้ำขณะชำระร่างกายเป็นปกติประจำวัน ขณะขึ้นบันได (อันตรายถ้าเป็นบันไดลิง-เชือกอาจเปื่อยขาดได้) หรือ บนพื้นไม้ปาเก้เช็ดถูแล้วจนมันขึ้น ?

ขอบใจความตื่นเต้น ในความเป็นตำนานส่วนตัวของคุณ !

ผมเคยทำงานที่ หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์ ดูแลคอลัมน์ต่าง ๆ รวมทั้งคอลัมน์ “เสพสมบ่มิสม” ของ หมอนพพร

เล็ก วงศ์สว่าง เพื่อนเกลออันยาวนานของผม เคยเอาจดหมายเขียนถึงหมอนพพร มาอวดฉบับหนึ่ง ความในจดหมายนั้นมีดังนี้

“เรียนคุณหมอนพพร – หนูอายุ 15 มีแฟนอายุ 50 มีความสุขดีกับการอยู่ร่วมกัน ปัญหาของหนูมีอย่างเดียว แฟนของหนูเป็นคนมีอารมณ์รุนแรงและเฉียบพลัน ชอบมีอารมณ์กับหนูในทุกสถานที่ ไม่ว่าหนูจะทำอะไรในบ้าน ไม่ว่าหนูทำกับข้าว ไม่ว่าหนูรีดผ้า ไม่ว่าหนูกำลังถูบ้าน ไม่ว่าหนูกำลังซักผ้าในเครื่อง หนูจะทำยังไงดีคะ ?

ปล. ความจริงลายมือหนูสวย แต่จดหมายฉบับนี้ตัวหนังสือมันโย้ไปมาก ต้องขอโทษคุณหมอด้วย เพราะหนูยืนเขียนค่ะ”

“เสพสมบ่มิสม” ชื่อคอลัมน์นี้ โหดร้ายจริงๆ ถ้าใครก็ตามเสพสม แล้ว บ่มิสม มีจดหมายหลายฉบับที่ไม่สามารถนำลงได้บนหน้าหนังสือพิมพ์ แม้เป็นความจริง เนื่องจากเป็นความจริงยิ่งกว่านิยาย และเหลือเชื่อ

ไหนๆ ก็พูดความจริงกันแล้ว ขอเรียนผู้อ่านตรงนี้อีกสักหน จดหมายทุกฉบับที่นำลงล้วนเป็นจดหมายจากผู้อ่าน ไม่เคยมีจดหมายที่หมอนพพรเขียนขึ้นเองอย่างที่ผู้อ่านหลายๆ คนสงสัยเป็น “ถามเอง-ตอบเอง”

เพื่อนอีกผู้หนึ่งบินกลับจากเมืองซีแอทเทิล ในวอชิงตัน อุตส่าห์ลงทุนผายเหรียญอเมริกันดอลลาร์ออกจากมือถึงคนขายหนังสือข้างๆ SPACE NEEDLE 4 เหรียญ 99 บวกภาษีท้องถิ่นแล้วหยิบหนังสือ STUFF รายเดือนใส่กระเป๋าเดินทางมาฝากผม 1 เล่ม

STUFF เป็นหนังสือสำหรับผู้ชาย มีสารคดีประเภท ทริเพิล เอกซ์ เปิดเผยถึงการสอบถามผู้หญิงจำนวน 1,100 อนงค์ ว่าพวกเธอชอบมีเซกซ์ นอกห้องนอนตรงไหนบ้าง ?

ความจริงบางข้อเป็นเรื่องชวนตกใจ บางข้อก็เป็นเรื่องชวนตื่นเต้น แต่ล้วนเป็นความจริงที่พูดออกมาจากปากของคนรักความเป็นจริงแห่งชีวิต ไม่จำเป็นต้องรักษาไว้ซึ่งความเป็นมาดามระดับผู้ดีกะไหล่ทอง

เช่นร้อยละ 44 จากจำนวน “หนึ่งพันหนึ่งร้อยอนงค์” ตอบว่า ยอมมีเซกซ์ระดับปากในบาร์ หรือร้อยละ 31 ยินยอมขณะอยู่ในลิฟต์สูง ร้อยละ 64 ในรถยนต์ขณะวิ่งอยู่บนทางเชื่อมรัฐต่อรัฐหรือร้อยละ 42 ไม่สนใจข้าวโพดคั่วบนเก้าอี้แถวหลังสุดของโรงภาพยนตร์

ท่านจะเชื่อหรือไม่ก็ตาม ผู้หญิงจากหนึ่งพันหนึ่งร้อยอนงค์นี้ ร้อยละ 70 ชอบดูมากกว่าชอบถูกดูร้อยละ 65 ชอบถูกตำรวจจับได้ในที่สาธารณะมากกว่าชอบให้พ่อแม่จับได้ในบ้านที่สาธารณะเหล่านี้มีตั้งแต่ ในสวนสาธารณะ จนถึงบนเก้าอี้กงล้อหมุนในสวนสนุก

นอกจากอุตสาหะถามไถ่สุภาพสตรีแห่งคริสต์ศักราช 2003 แล้ว STUFF ยังเพียรถามผู้ชายในข้อที่ว่า

“สมมติเธอปฏิเสธการโลมเล้าจากคุณเพื่อการมีเซกซ์ นอกห้องนอน คุณจะทำอย่างไร ?”
1. ร้อยละ 55 ใช้บท “ตื๊อเท่านั้นครองโลก”
2. ร้อยละ 21 อดทนรอให้เธอเป็นฝ่ายริเริ่ม
3. ร้อยละ 20 ลองอีกสักทีในวันเดียวกัน
4. ร้อยละ 3 “ไม่เอา ก็ไม่เอาวะ”

ในขณะผู้หญิงร้อยละ 39 นิยมแสดงบทหยิกแก้มคุณด้วยฟัน เป็นการร่อนบัตรเชิญแสดงอารมณ์ ร้อยละ 18 ชอบที่จะปฏิเสธการนุ่งกางเกงในเป็นการบอกใบ้ และ ผู้หญิงคนหนึ่งเจรจา

“ฉันไม่จำเป็นต้องบอกใบ้อะไรทั้งสิ้น แค่พูดกันแบบคนที่โตๆ ด้วยกันแล้วมากกว่า”

โอกาสที่ผู้หญิงจะยอมนั้น ร้อยละ 48 ยอมเพราะเป็นวันครบรอบวันแต่งงาน ร้อยละ 42ยอมเพราะเป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณ ร้อยละ 40 เพราะเป็นวันวาเลนไทน์ และอีกร้อยละ 39 เป็นเพราะวันนั้น เป็นวันเกิดของเธอ

สารคดีเรื่องนี้ กดต่อมรีโมทของผู้ชาย 4 WHEELS ได้เป็นอย่างดี ถึงผู้หญิงก็เถิด ถ้าไม่ถือเป็นมารยาทเลว จิตใจทรามต่ำช้า เรื่องนี้ก็น่าอ่านเป็นความรู้ดีกว่านอนกอดคอนดอมร้องไห้ทั้งคืนลืมว่า ยิ้มเป็นอย่างไร

เอาท์ดอร์ อีกสถานที่หนึ่งคือ บนหลังคา ผู้หญิงร้อยละ 5 ยอมรับว่าเคยมีเซกซ์ บนหลังคาทำให้ผมนึกถึงหนังชีวิตเรื่องหนึ่ง สร้างเมื่อปี 1958 (45 ปีเต็ม) ชื่อ “แมวบนหลังคาสังกะสีร้อนๆ” (CAT ON A HOT TIN ROOF) แสดงนำโดย อลิซาเบธ เทเลอร์ กับ พอล นิวแมน

นิทานจากแผ่นฟีล์มนั้นสร้างจากทาสทางปัญญาของ เทนเนสซี วิลเลียมส์ ตีแผ่ความจริงแห่งชีวิตไม่โกหกตัวเอง

แต่หากผู้ชายคนไหนในศตวรรษนี้ ปลดปล่อยจิตใจแปลความหมายของหนังเรื่องนี้ว่า เป็นนางเอกเล่นบท “อีแมว” ปีนขึ้นไปเล่นกับพระเอกก้นปอดบนหลังคาสังกะสีร้อน

ก็มีความสุขดี ไม่ห้ามครับ------------------------------
เรื่องโดย : ไก่อ่อน
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2546
คอลัมน์ : รุ่นนี้พอมีเหลือ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/dXHOL
อัพเดทล่าสุด
5 Dec 2018

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
21,800,000
2.
12,959,000
3.
19,800,000
4.
31,900,000
5.
24,700,000
6.
1,990,000
8.
31,900,000
10.
33,900,000
12.
3,699,000
13.
1,030,000
15.
6,000,000
17.
4,999,000
19.
23,420,000
20.
32,900,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th