บทความ

โตโยตา แลนด์ ครูเซอร์ 100


หลายๆ ครั้งที่การเสริมแต่งเพิ่มสมรรถนะการลุยให้กับเอสยูวีคันโปรด จะทำให้เสียความนุ่มนวลไปโดยเฉพาะการปรับแต่งเอสยูวีระดับหรูอย่าง โตโยตา แลนด์ ครูเซอร์ 100ที่ยังได้รับความนิยมนำมาปรับแต่งอยู่เสมอ เฟลกซ์ ออโต คือคำตอบด้วยความช่ำชองในการปรับแต่งเพิ่มสมรรถนะทั้งทางฝุ่น และทางเรียบโดยไม่ทำให้เสียความนุ่มนวลไป ผลงานของสำนักนี้คือ แลนด์ ครูเซอร์ 100 รุ่น HDJ101Kที่จะเป็นแนวทางการตกแต่งที่ได้ผลออกมาดีทั้งสมรรถนะ และความสะดวกสบาย

แลนด์ ครูเซอร์ 100 คันนี้ ได้รับการปรับแต่ง เพื่อเพิ่มสมรรถนะในการลุยเส้นทางวิบากโดยไม่ทำให้ความนุ่มนวลสะดวกสบายลดน้อยลงไป ซ้ำยังได้ความสนุกสนานในการลุยมากขึ้นด้วยระบบถ่ายทอดกำลังแบบธรรมดา

ไม่เพียงแต่ระบบรองรับเท่านั้น ภายนอกของ แลนด์ ครูเซอร์ 100 คันนี้ยังให้ความแตกต่างได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะด้านหน้า ที่เปลี่ยนมาใช้ชุดคิท ฝากระโปรงหน้ารวมไปถึงชุดสปอยเลอร์ ใต้กันชนหน้าจากสำนักเดียวกันสามารถเปลี่ยนบุคลิกของรถคันนี้ให้เข้มเต็มพิกัด

เฟลกซ์ ออโต มีความชำนาญในการตกแต่งรถลุยระดับหรู โดยเฉพาะ แลนด์ ครูเซอร์ 100 คันนี้ที่สามารถดึงจุดเด่นออกมาได้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามจากรูปทรงภายนอก สมรรถนะในเส้นทางวิบาก และความนุ่มนวลระดับลักชัวรีคาร์------------------------------
เรื่องโดย : อกนิษฐ์ ทัพภะสุต
ภาพโดย : 4x4 MAGAZINE
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2546
คอลัมน์ : เสริมแต่ง แปลงตัว
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/RxGrf

Follow autoinfo.co.th