บทความ

MING


MING คือ ผลิตภัณฑ์มหัศจรรย์ด้านการปกป้องสีรถ มานานกว่า 70 ปี ด้วยมาตรฐานขั้นสูงสุดของการปกป้องสีรถยนต์ และการรับประกันที่ยังไม่มีใครเคยทำมาก่อน ทุกวันนี้ MING จึงครองใจคนรักรถมาโดยตลอด

 

ระบบปกป้องของ MING ให้คุณได้มากกว่าสารเคมี และแวกซ์ทั่วๆ ไป ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเคลือบสีและรักษาสภาพพื้นผิว ที่มีการผสมผสานระหว่างโพลีเมอร์และสารสกัดจากพืชรวมถึงเทฟลอน ที่ผ่านกระบวนการป้องกันการจับตัวกับเนื้อสีของรถ เป็นระบบที่ไม่เพิ่มมลพิษในอากาศ อีกทั้งยังช่วยป้องกันอันตรายจากสิ่งแวดล้อมเป็นพิษได้อีกด้วย

 

MING เป็นโลชันแห่งการปกป้องสีรถยนต์ ซึ่งแตกต่างจากน้ำยาทั่วไป เพราะน้ำยาทั่วไปจะมีส่วนผสมของซิลิโคนมาก จึงเป็นอุปสรรคต่อการขัดออก เมื่อต้องซ่อมแซมหรือแต่งในส่วนตัวถังรถที่เสียหาย โลชันของ MING มีส่วนผสมของซิลิโคน ในปริมาณที่น้อยมาก จึงทำให้ง่ายต่อการขัดออก

 

การเคลือบสีรถที่ใช้วิธีเคลือบทับลงไปโดยไม่ขัดของเก่าที่มีส่วนผสมของซิลิโคนออก จะทำให้รถของคุณขุ่นมัว น้ำยาเคลือบสีบางชนิด มักจะมีส่วนผสมของซิลิโคน มากเกินความจำเป็น

 

ความจริงสีรถยนต์ไม่ต้องการแวกซ์ เพราะแวกซ์ เป็นตัวกัดกร่อนสี ทุกครั้งที่คุณเข้าใจว่า แวกซ์ ทำให้สีรถของคุณดูดีขึ้น นั่นหมายถึงการทำลายสีรถของคุณ โลชันของ MING สามารถเพิ่มความแวววาวและปรับปรุงสีรถที่ซีดจางให้ดูใหม่ขึ้นอีกครั้ง อีกทั้งยังใช้ง่าย เหมาะกับการปกป้องสีรถโดยเฉพาะ และถ้าให้ดียิ่งขึ้น เพียงคุณล้างรถด้วยแชมพู และเคลือบด้วยน้ำยาปกป้องสีรถของ MING รถคันโปรดของคุณจะดูใหม่ แวววาวอยู่ตลอดเวลา แล้วคุณจะทึ่งในความมหัศจรรย์ของโลชัน MING

 

สนใจอยากพิสูจน์ของจริง ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ MING CAR COSMETICS (THAILAND) CO., LTD. 79 ถนนวิภาวดีรังสิต ลาดยาว จตุจักร กรุงเทพ ฯ 10990 โทร. 0-2690-0805, 0-2690-0809 โทรสาร 0-2691-4026 e-mail: mingthai@ksc.com------------------------------
เรื่องโดย : แอลเอนนิวส์
ภาพโดย : -
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2545
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/mkkq3

Follow autoinfo.co.th