บทความ

อาร์บีเอส/ฟอร์มูลา 1/แมกซ์ซิส/นิทโท/เอบีที/ มิสเตอร์ เค โพรดัคท์ / โยโกฮามา/ ซัมซุง/เรย์บริก/บลูเพาเวอร์


อาร์บีเอส

อุปกรณ์ตกแต่งสำหรับ อีซูซุ ดี-แมกซ์ จาก อาร์บีเอส ประกอบด้วย ชุดกราบข้างดีไซจ์นเท่ สีเดียวกับตัวรถการ์ดกันแมลง พร้อมชุดกันสาดที่กระจกข้างและแคบ สามารถติดตั้งกับตัวรถได้อย่างแนบสนิท กลมกลืน มีให้เลือก3 สีด้วยกันคือ สีชา สีชาขอบดำ และแบบสกรีน

สนใจติดต่อตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ฟอร์มูลา

ฟอร์มูลา ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และบำรุงรักษารถยนต์จากสหรัฐอเมริกา ใน 1 ชุดประกอบด้วยน้ำยาทำความสะอาดทั้งภายนอกและภายในตัวรถ พร้อมครีมขี้ผึ้ง คานูบา ที่ช่วยถนอมและปกป้องรถคันรักให้คงสภาพใหม่อยู่เสมอ พิเศษช่วงแนะนำ จากราคาปกติ 5,600 บาท เหลือเพียง 3,900 บาท พร้อมรับกระเป๋าฟรี 1 ใบ

สนใจติดต่อ บริษัท เช็คพอยท์ ออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด โทร. 0-2664-1900, 0-2664-2615

แมกซ์ซิส

แมกซ์ซิส รุ่น เอมเอ-751 ยางออลล์ เทอร์เรน สำหรับรถขับเคลื่อนสี่ล้อสามารถใช้งานทั้งบนถนนและทางทุรกันดารได้ดี ด้วยโครงสร้างยางที่แข็งแกร่ง ทนทาน ให้ความยืดหยุ่นสูงจึงเกาะถนนได้อย่างมั่นใจ ลายดอกยางออกแบบให้สามารถสลัดดินออกจากหน้ายางได้รวดเร็วและยังไม่เกิดเสียงหอนขณะวิ่งบนถนนปกติอีกด้วย

สนใจติดต่อ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ที แอล เอ็ม โทร. 0-2810-9381-5

นิทโท

ยางรัดท่อ และผ้าเวสต์เกท นิทโท สำหรับเครื่องยนต์ที่มีเทอร์โบ ทนความร้อนสูงรองรับแรงดันจากอากาศที่อัดมาจากเทอร์โบได้ดี ท่อยางผลิตจากวัสดุคุณภาพดี จึงใช้งานได้ทนทาน ยาวนานไม่กรอบแตกง่าย สำหรับผ้าเวสต์เกท ถูกออกแบบให้เปิด/ปิดเพื่อระบายไอเสียได้อย่างแม่นยำ

สนใจติดต่อ NITTO HEADER TURBO โทร. 0-1810-0166, 0-1813-9443

เอบีที

เอบีที แบค-อัพ ทวิน อุปกรณ์สัญญาณเตือนขณะถอยหลัง สามารถแบ่งการวัดระยะได้ 3 ระยะ ตั้งแต่ 1.20 เมตรจนถึง 0.50 เมตร โดยมีเสียงเตือนเป็นจังหวะ ตั้งแต่เสียงเตือนช้าๆ เมื่อสิ่งกีดขวางอยู่ห่างจนถึงเสียงเตือนถี่เมื่อเข้าใกล้สิ่งกีดขวางมากขึ้น พร้อมแสดงผลบนจอแอลซีดี ภายในรถ

สนใจติดต่อ บริษัท ออโตเมติก บิสซิเนส กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2320-2555

มิสเตอร์ เค โพรดัคท์

คอมแพคท์ คีย์ สัญญาณกันขโมยรุ่นใหม่ล่าสุด จาก มิสเตอร์ เค โพรดัคท์ เหนือชั้นด้วยรีโมทคอนโทรลขนาดเล็กพร้อมกุญแจพับได้ ระบบควบคุมใช้งานได้ง่าย ยกเลิกเสียงเตือนเปิด/ปิด ได้จากรีโมทไม่รบกวนหัวฉีดสมองกลของรถ ป้องกันการคัดลอกรหัสและสแกนรีโมทได้เด็ดขาด

สนใจติดต่อ บริษัท เค เค เค แอคเซสซอรี่ จำกัด โทร. 0-2875-1148

โยโกฮามา

จีโอ แลนดาร์ ยางมัด เทอร์เรน รุ่นทอพจาก โยโกฮามา ลายดอกยางทิศทางเดียวให้ประสิทธิภาพการลุยแบบเต็มพิกัด พร้อมไหล่ยางแบบพิเศษ ช่วยเพิ่มพื้นที่ยึดเกาะถนนมากขึ้นเมื่อต้องวิ่งอยู่ในบ่อโคลนลึก สามารถสลัดดินออกจากหน้ายางได้อย่างรวดเร็ว ด้วยร่องกลางยางต่างระดับ

สนใจติดต่อตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ซัมซุง

เอสจีเอช-ที 100 โทรศัพท์มือถือหน้าจอสี รุ่นใหม่ล่าสุดจาก ซัมซุง มีเสียงเรียกเข้าแบบพิเศษที่ให้รายละเอียดของดนตรีได้ถึง 16 ชนิด ตัวเครื่องออกแบบให้มีรูปทรงหรูหรา ขนาดกะทัดรัด ด้วยฝาเปิดแบบพับสามารถดาวน์โหลด วอลเปเปอร์ และเสียงเรียกเข้าได้

สนใจติดต่อตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

เรย์บริก

ไฟสัญญาณถอยหลัง และไฟตัดหมอกด้านหลัง จาก เรย์บริก เพิ่มความสว่างและมั่นใจขณะขับรถถอยหลังตัวโคมเป็นแบบมัลทิรีเฟลคเตอร์ กระจายแสงได้ดีเยี่ยม ไม่กินไฟ สามารถติดตั้งได้ง่ายด้วยชุดสำเร็จที่มีอุปกรณ์มาให้พร้อม จึงไม่จำเป็นต้องดัดแปลงอุปกรณ์ใดๆ ให้เสียรถ

สนใจติดต่อ บริษัท ไทยสแตนเลย์การไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2581-5462

บลูเพาเวอร์

บลูเพาเวอร์ INTERIOR BRITE น้ำยาทำความสะอาดเบาะ และพรม แบบสเปรย์สามารถทำความสะอาดได้ทั้งเบาะผ้า กำมะหยี่ และหนังเทียม รวมทั้งพรมทุกชนิด โดยไม่ทำให้สีซีดจางด้วยส่วนผสมพิเศษที่ให้ฟองละเอียด จึงดึงเอาสิ่งสกปรกออกมาได้อย่างหมดจด และยังเช็ดออกง่ายอีกด้วย

สนใจติดต่อ บริษัท ซันสโตร์ ซัพพลาย จำกัด โทร. 0-2712-2588-90------------------------------
เรื่องโดย : สุรเชษฐ์ เทียนทอง
ภาพโดย : -
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กันยายน ปี 2545
คอลัมน์ : แนะนำผลิตภัณฑ์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Umcvn

Follow autoinfo.co.th