บทความ

ศรีสวย ออโต้ เวิร์ค


ศรีสวย ออโต้ เวิร์ค ร้านจำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีฝีมือการติดตั้งเป็นที่ยอมรับจากนักเล่น/นักฟังเครื่องเสียงรถยนต์ในบ้านเราอย่างกว้างขวาง คาดว่าหลายๆท่านคงได้สัมผัสกับผลงานที่ทางร้านได้นำมาโชว์กันบ้างแล้ว ไม่ว่าจะในหนังสือเล่มนี้
หรือตามงานโชว์เครื่องเสียงรถยนต์ต่างๆ ในฉบับนี้ ทางร้านได้นำรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ ซี-คลาสส์ที่ติดตั้งเครื่องเสียงจากทางร้าน มาให้พิสูจน์เนื้องานว่าเนี้ยบแค่ไหน ดูกันเอาเองครับ

การจัดชุด
เน้นสินค้าคุณภาพ

สำหรับชุดที่ติดตั้งใน เมร์เซเดส-เบนซ์ ซี-คลาสส์ คันนี้ เน้นสินค้าที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากนักเล่นทั้งหลายทั้งคุณภาพเสียง และอายุการใช้งาน เริ่มจากฟรอนท์เอนด์ เลือก PIONEER รุ่น DEH 7350 พ่วงด้วยจอทีวีเครื่องเล่นดีวีดี จะเป็นของ PIONEER ทั้งหมด โดยจอทีวีจะใช้รุ่น AVX-7300 สำหรับเครื่องเล่นดีวีดี นั้นจะเป็นแบบ6 แผ่น รุ่น XDV-P 9 ทูเนอร์ รุ่น CEX-P 7000 TV จากค่าย PIONEER เช่นกัน

สำหรับผู้โดยสารที่อยู่ด้านหลัง สามารถรับชมความบันเทิงได้จากจอทีวีแบบติดเพดานของ NECVOX ขนาด 7″ส่วนเพาเวอร์แอมพ์ได้เลือกสินค้าคุณภาพอย่าง GENESIS PROFILE SERIES แบบ 5 แชนแนลขับลำโพงกลางแหลมแบบ 2 ทางแยกชิ้นของ DLS ขนาด 7″ ชุดหน้า 1 คู่ และชุดหลัง 1 คู่ สำหรับแชนแนลที่ 5นำมาขับซับวูเฟอร์ขนาด 10″ จากค่าย MTX รุ่น 5000 จำนวน 1 คู่แน่นอนครับนอกจากจะให้ความสำคัญกับสินค้าทุกชิ้นแล้วสายสัญญาณต่างๆ ก็สำคัญ โดยเลือกใช้สินค้าจากGUEST LABORATORY

การติดตั้ง
เน้นฝืมือ และความลงตัว

ฟรอนท์และจอทีวี ใช้ของ PIONEER โดยใส่ไว้ตรงช่องกลางคอนโซลหน้า ลำโพงชุดหน้าติดไว้ตรงช่องเดิมข้างประตูส่วนทวีเตอร์ติดไว้ตรงกระจกมองข้าง สำหรับชุดหลังและซับวูเฟอร์ได้ติดตั้งแบบฟรี-แอร์ ในที่เก็บของท้ายรถพร้อมทำแผงซาวน์ดคอนเซพท์ขึ้นใหม่เพื่อฝังเพาเวอร์แอมพ์ และเครื่องเล่นดีวีดี เก็บงานด้วยพรมอย่างสวยงาม

สนใจผลงานการติดตั้งที่ประณีตอย่างมืออาชีพแบบนี้ ติดต่อสอบถามได้ที่ ศรีสวย ออโต้ เวิร์ค เลขที่ 50/39 หมู่ 5 ถ.ติวานนท์ ต. ปากเกร็ด อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี โทร. 0-2964-3532

 ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ธีรวิทย์ โตจันทร์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2545
คอลัมน์ : รถเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/FtTiF

Follow autoinfo.co.th