บทความ

MCC


MCC ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งหลากชนิด สำหรับรถพิคอัพขับเคลื่อนสี่ล้อและเอสยูวีหันมาเอาดีกับอุปกรณ์ตกแต่งที่ผลิตจากไฟเบอร์กลาสส์อีกอย่าง โดยมีผลงานชิ้นแรกคือ หลังคาไฟเบอร์กลาสส์ที่มีดีไซจ์นแปลกใหม่ รุ่น GOLDEN I ซึ่งติดตั้งได้กับรถพิคอัพ ทั้งแบบแคบ และ ดับเบิลแคบ

GOLDEN I มีรูปแบบที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร พร้อมโครงสร้างที่แข็งแกร่งและอุปกรณ์มาตรฐานครบครันออกแบบโดยใช้หลักอากาศพลศาสตร์ จึงลดเสียงลมปะทะขณะวิ่งด้วยความเร็วสูงได้ดีตัวหลังคาผลิตจากไฟเบอร์กลาสส์คุณภาพสูง ให้เนื้องานที่เรียบ ช่วยให้พ่นสีได้ง่ายและเงางาม นอกจากนี้ยังเพิ่มความหรูหราด้วยมือจับโครเมียม และใช้กระจกฝาท้ายแบบนิรภัย เพื่อความปลอดภัยพร้อมเฟรมกระจกเสริมด้วยไฟเบอร์กลาสส์ ช่วยลดการบิดตัวของกระจก จึงป้องกันการแตกร้าวได้ดี

จุดเด่นของหลังคา GOLDEN I อยู่ที่ชุดไฟสัญญาณบริเวณเสาหลังคา ที่ออกแบบได้กลมกลืน สวยงามทำให้ดูเท่ไม่ซ้ำใคร นอกจากนั้น ยังมีอุปกรณ์มาตรฐานมาให้พร้อมสรรพ ทั้งไฟนีออนในเก๋ง กระจกบานเลื่อนหลังเก๋ง (อุปกรณ์เสริม) และลวดละลายฝ้าที่กระจกหลัง

ส่วนผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อของ MCC อย่าง “กันชน” ก็มีรุ่นใหม่ออกมาให้เลือกใช้กัน คือรุ่น DIAMOND BARด้วยรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่ง บึกบึน เพิ่มความดุดันให้กับตัวลุยได้อย่างลงตัวพร้อมสปอทไลท์ที่ใช้หลอดไฟแบบฮาโลเจน ตัวกันชนผลิตจากโลหะอย่างดี พ่นทับด้วยสี POWDERCOATED แล้วเพิ่มความเท่ด้วยยางกันกระแทกสีดำ ตัดกับสีบรอนซ์ของกันชนได้เป็นอย่างดี

ใครที่สนใจอยากดูตัวจริงเสียงจริงของอุปกรณ์ตกแต่งจาก MCC ก็แวะเข้าไปชมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือติดต่อ บริษัท เอ็ม.ซี.ซี. อินดัสเทรียล นิว 1999 จำกัด โทร. (038) 443-472, 0-1344-6579------------------------------
เรื่องโดย : สุรเชษฐ์ เทียนทอง
ภาพโดย : -
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2545
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/j24TF

Follow autoinfo.co.th