บทความ

ปวริศ ออโต้ เซอร์วิส


ศูนย์จำหน่ายและติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ปวริศ ออโต้ เซอร์วิส บวกประสบการณ์กว่า 7 ปี ให้บริการย่านถนนเกษตรนวมินทร์ ตัดใหม่ มีลูกค้านักเล่นเครื่องเสียงมาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง เพราะการทำงานที่เป็นระบบ ขั้นตอนบวกกับงานฝีมือการติดตั้ง ได้มาตรฐานระดับมืออาชีพผลงานเป็นที่ยอมรับ และดูแลลูกค้าอย่างเป็นกันเอง บริหารงานโดย เลิศชาย จิตจำนงค์

ทางด้านงานบริการ เริ่มที่ติดตั้ง และจำหน่ายเครื่องเสียงชั้นนำหลายค่าย หลายราคา ที่โดนใจมีพร้อมให้ลูกค้าได้เลือกสรรพลังเสียง คุณภาพตามความพอใจกันเลย พร้อมอุปกรณ์ประดับรถยนต์ต่างๆ เช่น ฟีล์มกรองแสง หลังคาไฟเบอร์ กันชน โรลล์บาร์ และรับออกแบบ/ติดตั้งแผงซาวน์ดที่ร้านจุดเด่นด้านงานติดตั้ง เน้นคุณภาพเสียง ที่ถูกใจลูกค้าที่มาใช้บริการ

ทีมช่างมืออาชีพกว่า 20 คน ที่คัดมาอย่างดี สามารถรองรับการให้บริการอย่างทั่วถึง เพราะมีการจัดระบบทีมช่างอย่างเป็นระเบียบ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการเลือกใช้บริการของแต่ละแผนก คอยให้บริการตามจุดต่างๆ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ในรูปแบบครบวงจร

ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 8.30-18.30 น. สามารถรองรับงานติดตั้ง ด้วยพื้นที่จอดรถยนต์ในร่มกว่า 20 คัน และยินดีรับบัตรเครดิท และผ่อนชำระโดยบัตรอิออน ฯลฯ

สอบถามรายละเอียดได้ที่ หจก. ปวริศ ออโต้ เซอร์วิส เลขที่ 13/25 หมู่ 9 ถนนเกษตรนวมินทร์ตัดใหม่ แขวง/เขต คลองกุ่ม กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2943-9156-8 หรือ 08-1655-5644------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านค้า/ช่างภาพ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2550
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/GMFwt

Follow autoinfo.co.th