บทความ

พัชรพลออโต้แอร์ แอนด์ ซาวด์


ศูนย์จำหน่ายและติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ และมีชื่อเสียงในย่านพุทธมลฑล สาย 4 ตัดใหม่ มีชื่อในนาม พัชรพลออโต้แอร์ แอนด์ ซาวด์ สั่งสมประสบการณ์กว่า 20 ปี ให้บริการแก่นักเล่นเครื่องเสียงอย่างเป็นกันเอง มีลูกค้ามาใช้บริการอย่างไม่ขาดสายกับการทำงานที่ได้มาตรฐานแบบมืออาชีพ ยอมรับในผลงานฝีมือว่าไม่ธรรมดาบริหารงานโดย สิทธิพร อินทรัตน์

สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงที่ทางร้านคัดเลือก เพื่อตอบสนองลูกค้า และนักเล่นให้ได้สัมผัสกันอย่างเต็มอิ่ม ส่วนผลิตภัณฑ์ บแรนด์ และราคา เลือกตามความพอใจ พร้อมอุปกรณ์ประดับรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น ฟีล์มกรองแสง แอร์ ช่วงล่าง และบริการเปลี่ยน-ถ่ายน้ำมันเครื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการสถานที่เดียวในแบบครบวงจร

ทีมช่าง เลือกสรรมาอย่างดี กับการทำงานด้านเครื่องเสียง ไม่ว่าจะเป็นการวางระบบ หรือผลงานติดตั้งตามแฟชันที่กำลังนิยมในขณะนี้ และการทูนเสียงที่ลงตัว และงานบริการด้านอื่นๆ ในเรื่องฝีมือ ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน เพราะแบ่งการทำงานอย่างเป็นระบบ แต่ละแผนกฝีมือระดับอาชีพ มั่นใจในผลงานการดูแลรถคันเก่งของคุณได้เลย

เปิดให้บริการทุกวัน เริ่มตั้งแต่เวลา 8.30 น. จนกว่างานจะแล้วเสร็จ ไม่มีวันหยุด และยินดีรับบัตรเครดิท และผ่อนชำระโดยบัตรอิออน ฯลฯ

สอบถามรายละเอียดได้ที่ พัชรพลออโต้แอร์ แอนด์ ซาวด์ (สาขา 2) เลขที่ 1/10 หมู่ 11 (พุทธมลฑล สาย 4 ตัดใหม่) พุทธสาคร คลองมะเดื่อ กระทุ่มแบน สมุทรสาคร โทร. 08-1571-4801------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านค้า/ช่างภาพ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2550
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/HsP0H

Follow autoinfo.co.th