บทความ

ไฮเวย์แอร์ & ซาวด์


เดือนนี้นำเสนอร้านติดตั้งและจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีชื่อเสียง และให้บริการแก่ชาวสมุทรปราการมากว่า 20 ปี ร้านนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่า ไฮเวย์แอร์ & ซาวด์ เป็นร้านคุณภาพอีกร้านหนึ่ง ที่ทีมงาน CAR STEREO นำผลงานการติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์ที่ทำเสร็จออกมาแล้วโดนใจลูกค้า และการให้บริการแบบเป็นกันเอง

งานด้านบริการของทางร้าน เริ่มที่จำหน่ายเครื่องเสียงที่มีคุณภาพหลายบแรนด์หลากราคาเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามความพอใจของเงินในกระเป๋า กับผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทุกระบบ และยังมีงานติดตั้งฟีล์มกรองแสงบแรนด์ดังๆ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มาใช้บริการทางด้านนี้อีกด้วย

ทีมช่างมีประมาณ 10 คน บวกกับเทคนิคการติดตั้งชุดเครื่องเสียง และการจัดวางระบบภายในรถยนต์คันรักของคุณๆ ไม่ว่าจะต้องการชุดเครื่องเสียงระบบไหน ทีมช่างสามารถติดตั้งตามความพอใจ และทูนเสียงเครื่องเสียงให้ได้อรรถรสอย่างลงตัวเพราะทางร้านคัดเลือกทีมช่างที่มีคุณภาพ ทำงานอย่างมืออาชีพ ได้งานเครื่องเสียงตามแฟชันที่ท่านต้องการเลยทีเดียว

ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 09.00-18.00 น.หยุดทุกวันอาทิตย์ มีพื้นที่รองรับรถได้ประมาณ 15 คัน ยินดีรับบัตรเครดิท และผ่อนชำระ โดยบัตรอิออน ฯลฯ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ไฮเวย์แอร์ & ซาวด์ เลขที่ 11/18 หมู่. 5 ถ.ศรีนครินทร์ ต. บางเมือง อ. เมือง จ. สมุทรปราการ 10270 โทร. 0-2389-0470, 08-1550-4646 แฟกซ์ 0-2395-3129------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2550
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/tWXd9

Follow autoinfo.co.th