บทความ

เครื่องเสียงคึกคักส่งท้ายปี ’48


สำหรับงาน MOTOR EXPO 2005 หรือ มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 22 ที่ผ่านมาสามารถเรียกผู้เข้าชมงานได้นับแสนคนในแต่ละวัน ทำให้เกิดการจองรถยนต์ในงานนี้ไม่ต่ำกว่า 17,100 คัน และได้สร้างเม็ดเงินหมุนเวียนในธุรกิจนี้ถึง 25,000 ล้านบาทซึ่งเป็นเงินที่ไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ได้แสดงถึงการเติบโตของตลาดรถยนต์ที่มีมูลค่ามหาศาล และรถยนต์ได้กลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญในการดำเนินชีวิต ไม่น้อยไปกว่าปัจจัยพื้นฐานทั้ง 4

หันมาดูทางด้านเครื่องเสียงรถยนต์กันบ้าง ถ้าหากท่านเป็นคนที่รักดนตรี และชื่นชอบในการฟังเพลงหรือชมภาพยนตร์ ภายในงาน MOTOR EXPO 2005 ได้ให้ความสำคัญในการจัดเตรียมพื้นที่ตั้งแต่ HALL 5-8 สำหรับจัดแสดงเครื่องเสียงติดรถยนต์ อุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง และรถจักรยานยนต์ พร้อมกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่างมากมาย มาชมกันว่ามีร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ และบริษัท/ห้างร้านใดบ้างที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้

 

ANUWAT

ANUWAT ร้านจำหน่ายเครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำ พร้อมสินค้าระดับไฮเอนด์ ATLAS/AMPLE AUDIO/LINEAR ACOUSTICS/CUTTING EDGE และอุปกรณ์แอคเซสเซอรี นอกจากนี้ยังจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์มือสองสำหรับลูกค้า
ที่สนใจสินค้าคุณภาพดีแต่ราคาไม่แพง ในครั้งนี้ได้ออกบูธนำสินค้าชั้นนำหลากหลายยี่ห้อให้นักเล่นได้สัมผัสเช่นเดียวกัน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น มาชมภาพบรรยากาศที่นำมาฝากกัน

BASIC CAR AUDIO

BASIC CAR AUDIO ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีคุณภาพอีกร้านหนึ่ง นำผลงานภายใต้สโลแกน “ขอให้เราอยู่คู่กันตลอดการเดินทาง” ล่าสุดได้ร่วมออกงาน MOTOR EXPO 2005 โดยทางร้านได้นำชุดโพรโมชันพิเศษราคาถูกใจผู้ชม และได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรค่ายเครื่องเสียง KOVE/PRIORITY/STATUS/PIONEER มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ชมงานมากมาย

สำหรับชุดโพรโมชันที่นำมาให้ชมในครั้งนี้ แต่ละชื่อยังคงเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครอย่างเช่น ชุดที่ 1 นายเอื้ออาทร ชุดนี้เริ่มต้นด้วยงบประมาณเพียง 5,900 บาท ชุดที่ 2 นายยอดนิยม ชุดที่ 3 นายลูกรัก ชุดที่ 4 นายเปลี่ยนไป ชุดที่ 5 นายโหมโรง ชุดที่ 6
นายสุดคุ้ม และเรื่อยไปจนถึงชุดที่ 15 นายโหระทึก ชุดนี้ใช้งบประมาณ 99,900 บาท ในแต่ละชุดสามารถผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิท 6-12 งวด และ 6-24 งวด สามารถเรียกความสนใจจากลูกค้าที่ไปสั่งจองชุดเครื่องเสียงได้เป็นอย่างดี สำหรับบรรยากาศภายในงาน
เป็นอย่างไรนั้น มาชมกัน

DRIVER SOUND

DRIVER SOUND จับมือร่วมกับ TOP PANEL ACOUSTIC นำโพรโมชันชุด PACKAGE 1 ชุดนี้เริ่มต้นด้วยงบประมาณ 9,980 บาท (ราคาลดในงาน) ส่วนราคาปกติจะอยู่ที่ 12,790 บาท ชุด PACKAGE 2 ราคาในงาน 16,980 บาท ชุด PACKAGE 3 ราคาในงาน 19,980 บาท ชุด PACKAGE 4 ราคาในงาน 24,980 บาท และชุดนี้สามารถต่อใช้งานกับวิทยุเดิมๆ ติดรถได้

ข้ามไปที่ชุด PACKAGE 8 ราคาในงานอยู่ที่ 66,980 บาท นอกจากนี้ยังพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่สั่งจองสินค้าในงานทุก PACKAGE ตั้งแต่ 15,000-50,000 บาท พร้อมเงื่อนไขพิเศษ ผ่อน 0 % นาน 6 เดือน นอกจากนี้ใน PACKAGE แต่ละชุดได้เน้นเทคนิคการติดตั้งระบบ TOP PANEL ที่ทาง TOP PANEL ACOUSTIC ได้พัฒนาประสิทธิภาพตำแหน่งติดตั้งลำโพงกลาง/แหลมรูปแบบใหม่ที่เสากระจกหน้ารถ (A-PILLAR) เพื่อให้มีมิติ และทิศทางเสียงที่สมจริง ได้มาตรฐานสูงสุด ทัดเทียมกับการฟังเครื่องเสียงบ้านชั้นนำที่มีให้เลือกกว่า 300 รุ่น

 

FORMULA TECHNIC

FORMULA TECHNIC ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ มาพร้อมกับพันธมิตรอย่าง JVC/BOSTWICK และ CROSSFIRE ร่วมกันสร้างสีสันภายในงาน MOTOR EXPO 2005 อย่างคึกคัก พร้อมกับพรีเซนเตอร์สาวสวยที่นำกิจกรรมสนุกๆทั้งการตอบปัญหา และเล่นเกมอย่างเป็นกันเองกับลูกค้าที่แวะเวียนเข้าชมบูธ นอกจากนี้ยังได้นำ CARPUTER และ NAVIGATION SYSTEM ให้ลูกค้าได้สัมผัสความล้ำหน้าของเทคโนโลยีแห่งการเดินทางจากระบบ GPS อีกด้วย

สำหรับชุดโพรโมชันที่ทางร้านนำมาให้ลูกค้าที่สนใจสั่งจองกันในงานนั้น ประกอบด้วยชุด CAR AV SURROUND ระบบ 5.1 CH ด้วยงบประมาณเพียง 89,000 บาท (เฉพาะภายในงาน) และยังมีชุดยอดนิยมสำหรับติดตั้งกับรถ โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์/อีซูซุ มิว-7/
ทีอาร์ แอดเวนเจอร์, แอดเวนเจอร์ มาสเตอร์ และฮอนดา ซีอาร์-วี ที่เป็นรถยอดนิยมในตลาดทั้งสิ้น และที่สำคัญก็คือ การันตีมาตรฐานติดตั้งระบบเสียงจากแชมพ์ถึง 2 สถาบัน

 

GOLDENKEY SOUND

GOLDENKEY SOUND จับมือร่วมกับแบรนด์เนมชั้นนำอย่าง ALPINE/DLS และล่าสุดได้แชมพ์ประเภท SOUND QUALITY รุ่น STREER PRO 600 ในรายการ IASCA THAILAND อีกด้วย ในครั้งนี้ได้มาร่วมสร้างสีสันอย่างยิ่งใหญ่ในงาน MOTOR EXPO 2005 ที่ผ่านมา ซึ่งภายในบูธมีชุดโพรโมชันพิเศษมาให้นักเล่นเครื่องเสียงได้เลือกกันอย่างจุใจถึง 8 ชุด ตั้งแต่งบประมาณ 12,500 ถึง 235,000 บาท

นอกจากนี้ยังได้จัดชุด CAR MULTIMEDIA สำหรับคอหนัง และนักฟัง ให้ได้สัมผัสคุณภาพเสียงแบบของจริง พร้อมกับนำรถแชมพ์ IASCA ที่มาพร้อมกับคุณภาพเสียงระดับ 5 ดาว มาโชว์ให้ฟังของจริงกันถึง 3 ชุดใหญ่ แต่ละชุดได้รับความสนใจจากลูกค้าที่เข้าจองชุดสินค้ากันอย่างล้นหลาม ซึ่งถือว่าทางร้านประสบความสำเร็จในการส่งท้ายปีเก่าที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี

 

MIRAGE AUDIO

MIRAGE AUDIO ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่การันตีผลงานติดตั้งด้วยรางวัล IASCA THAILAND ถึง 13 รางวัล ร่วมออกบูธกับ PERFORMANCE/ARC AUDIO/QUEST/CONCEPT/XETEC/BOSTON/PIONEER/JL AUDIO และ DYNAUDIO เพื่อคืนกำไรแก่ลูกค้าทุกท่าน ด้วยสินค้าชั้นนำมากมาย

สำหรับชุดโพรโมชันที่น่าสนใจ ทางร้านได้ตั้งชื่อว่า BEST มีให้เลือกตั้งแต่ชุด BEST 1 ถึง BEST 4 พร้อมกับชุด HI-END 1 และ MULTIMEDIA 1 และ SUPER MULTIMEDIA SET ที่มีให้เลือกหลายระดับราคา เพื่อตอบสนองลูกค้าที่ไว้วางใจในผลงานของร้านมาโดยตลอด นอกจากนี้ยังสามารถเลือกผ่อนได้กับบัตรเครดิทชั้นนำมากมาย พรีเซนเตอร์น้องริตา และน้องบี มาช่วยสร้างสีสันภายในบูธ และร่วมเล่นเกมกับลูกค้าที่แวะเวียนเข้ามาร่วมสนุกกับทางร้านอย่างเป็นกันเองพร้อมแจกของที่ระลึกติดมือกลับบ้าน

OVERHORN SOUND

OVERHORN SOUND จับมือร่วมกับผลิตภัณฑ์ชั้นนำมากมาย เช่น RODEK/HELIX/U DIMENSION/BRAX/AVA/ALPINE/CLARION/NAKAMICHI/PIONEER/SONY พร้อมศักดิ์ศรีระดับแชมพ์เครื่องเสียงรถยนต์แห่งประเทศไทย 3 สถาบัน ที่การันตีมาตรฐานงานติดตั้งระดับโลก เพื่อคอเครื่องเสียง และนักเล่นทุกท่านได้สัมผัสโลกเครื่องเสียงยุคดิจิทอลอย่างแท้จริง

สำหรับโพรโมชันชุดแรกที่นำมาให้ชมกันคือ ชุดที่ 1 ที่เรียกว่า เสียงใสๆ ฟังได้ครบทุกสไตล์การฟังเพลง VCD/MP3/CD ด้วยงบประมาณเพียง 12,800 บาท (ราคาพิเศษเฉพาะในงาน) เรื่อยไปจนถึงชุดใหญ่ ชุดที่ 18 ระบบ MULTIMEDIA 5.1 CH ถอดรหัส DTS/DOLBY DIGITAL ในราคาพิเศษเพียง 125,000 บาท นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนชำระกับบัตรเครดิทชั้นนำต่างๆ มากมาย

 

PANASONIC

PANASONIC ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น โดยอิมพอร์เตอร์รายใหญ่ของวงการ บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำทัพขบวน MOBILE THEATER ครบชุด ตั้งแต่เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์ พร้อมจอ TFT LCD
ระบบสัมผัสขนาด 7″ แบบ GRAPHIC USER INTERFACE ระบบเสียง SRS CS AUTO ภาคขยายมอสเฟท 50 วัตต์x4 และภาคถอดรหัส DOLBY DIGITAL/DTS/DOLBY PROLOGIC มีช่องต่อพรีเอาท์ 5.1 แชนแนลในตัว สำหรับต่อกับเพาเวอร์แอมพ์
ระบบ AV เพื่อความบันเทิงในการฟังระบบเสียงรอบทิศทาง

นอกจากนี้ยังได้นำชุดโพรโมชัน AV PACKAGES อย่างเช่นชุด DVD RECEIVERSET/TV TUNER+DVD PLAYER SET ราคาพิเศษ หรือชุด CD RECEIVER PACKAGES ชุด SET 1 งบประมาณ 26,990 บาท ไปจนถึง SET 8 เพียง 6,990 บาท ทั้งหมดนี้ได้รับการตอบสนองจากลูกค้าเป็นอย่างดี พร้อมกับกิจกรรมเด่นๆภายในบูธมากมาย มาชมภาพกันเลยครับ *

PC SOUND

PC SOUND ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ฟีล์มกรองแสง แอร์ สัญญาณกันขโมยที่เน้นคุณภาพ และบริการเป็นหนึ่ง ร่วมจับมือกับแบรนด์ชั้นนำ JVC/BOSTWICK/FOKKER/LG/AMERICAN RESEARCH ออกบูธในงาน MOTOR EXPO 2005 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมชุดโพรโมชันพิเศษ สำหรับท่านที่สั่งจองเครื่องเสียงในงาน ซึ่งในแต่ละชุดมีให้เลือกหลายระดับราคาตามความต้องการของลูกค้า

สำหรับชุดดูหนัง/ฟังเพลงที่น่าสนใจ ได้แก่ MULTIMEDIA 1 ที่มีให้เลือก 2 ชุด ได้แก่ชุดราคาพิเศษ 15,900 บาท และ 17,900 บาท เรื่อยไปจนถึง MULTIMEDIA 6 ซึ่งชุดนี้ประกอบด้วย JVC แบบ WIDE SCREEN ขนาด 7″ เล่น DVD/DVD-R/VCD/CD/CD-R/MP3/WMA พร้อมเพาเวอร์แอมพ์ BOSTWICK แบบ 5 แชนแนล และลำโพงแยกชิ้น 6″ และ 5″ กับซับวูเฟอร์ 10″ ราคาพิเศษในงานเพียง 89,000 บาท นอกจากนี้ยังมีโพรโมชันชุดพิเศษ อย่างเช่น SHOCK SET 1 ด้วย เทคโนโลยีมีสไตล์จาก LG เพียง 4,900 บาท หรือ SHOCK SET 2 เพียง 6,900 บาท และ SHOCK SET 3 เพียง 8,800 บาทเท่านั้น

 

PRODUCER CAR AUDIO

PRODUCER CAR AUDIO เป็นอีกร้านหนึ่งที่ร่วมออกบูธในงาน MOTOR EXPO มาโดยตลอด ในปีนี้จับมือกับ CAR MATCH เช่นเคย เอาใจคนรักเสียงเพลงด้วยผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์สำเร็จรูปคุณภาพสูง ที่ออกแบบติดตั้งลงตัวกับลำโพงซับวูเฟอร์ และออกแบบสำหรับใช้งานกับรถยนต์ รถกระบะ รถอเนกประสงค์ รถกิจกรรมกลางแจ้งเกือบทุกรุ่น พร้อมด้วย MTX/EMPIRE/PEAL และ PIONEER/JVC/PROTON/KENWOOD/SOKEN และอื่นๆ นำสินค้าชั้นนำมาให้ลูกค้าได้เลือกกันอย่างจุใจ

ส่วนชุดโพรโมชันเด่นที่สะดุดตาเห็นจะเป็นชุดที่เรียกว่า BUG 1 SET 1 ที่ใช้ตู้ CAR MATCH รุ่น MONSTER พร้อมซับวูเฟอร์ KICKER 10″ (1 ข้าง) มีวิทยุ/ซีดี เพาเวอร์แอมพ์ ลำโพงแยกชิ้น 6″ และอุปกรณ์เชื่อมต่อระบบสายในราคาพิเศษ 28,000 บาท ซึ่งมีให้เลือกตามความต้องการของลูกค้าถึงชุด BUG 8 รวมแล้วกว่า 20 ชุด นอกจากนี้ยังมีชุดพิเศษงบไม่บานปลายได้แก่ เลือก SUB พร้อมตู้ B.O. NIC สำหรับรถเอมพีวี หรือเลือก SUB พร้อมตู้ 4D2S (มีท่อ) และอื่นๆ อีกมากมายซึ่งแต่ละชุดต่างได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างล้นหลาม

 

ROBIN CAR AUDIO

ROBIN CAR AUDIO ไม่เคยพลาดงานใหญ่อย่าง MOTOR EXPO ในครั้งนี้เช่นกันทางร้านร่วมกับผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากค่าย CLARION และ KARSTADT ช่วยสนับสนุนผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ ด้วยชุดโพรโมชันในราคาพิเศษมากมาย และได้นำรถเครื่องเสียงที่จัดไว้ให้ลูกค้าได้ฟังของจริงกันพร้อมด้วยพรีเซนเตอร์สาวสวยที่นำกิจกรรมต่างๆ มาให้ลูกค้า และผู้ชมงานได้ร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่

 

ROCKET SOUND

ROCKET SOUND ร่วมสร้างสีสันในงาน MOTOR EXPO 2005 ด้วยบูธขนาดใหญ่พร้อมกองทัพสินค้าชั้นนำจากค่าย MMATS/PRISM/PLUSMA VISION/PHOENIX GOLD/CERWIN-VEGA/DIGITAL RESEARCH/LOW GLOW พร้อมด้วยพรีเซนเตอร์สาวสวยประจำบูธ และแดนเซอร์ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงานอย่างตระการตาภายในบูธนอกจากมีชุดเครื่องเสียงโพรโมชันสุดพิเศษแล้ว ยังได้แจกของสมนาคุณแก่ลูกค้าที่ให้ความไว้ใจในมาตรฐานงานติดตั้งที่การันตีรางวัลชนะเลิศที่ 1 ในการแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ IASCA 2005 ถึง 7 CHAMPION เป็นประกัน

 

SOUND CRAZY CLUB

SOUND CRAZY CLUB คือ การรวมตัวกันระหว่างร้านติดตั้งชั้นนำถึง 8 ร้านค้าได้แก่ ศ. ออโต้ซาวด์/เอก ออดิโอ/LISTEN TO/บัญชา ประดับยนต์/F 2000/PTJ AUTO SALON/SOUND DESIGN และเมืองทอง คาร์ออดิโอ เป็นครั้งแรกที่ร่วมกันจับมือออกงาน MOTOR EXPO 2005 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังการันตีมาตรฐานติดตั้งระดับโลกจาก IASCA/ACGA ทั้งประเภท SPL และ SQ

ภายในบูธยังมีชุดโพรโมชันเครื่องเสียงหลายรูปแบบในราคาพิเศษ ซึ่งได้ยินมาว่าลูกค้าให้ความสนใจอย่างมากมาย จนมียอดจองถึงกว่า 400 ชุด นอกจากลูกค้าจะได้ชุดเครื่องเสียงที่ถูกใจแล้ว เจ้าของร้านทั้งหลายก็คงพอใจกันถ้วนหน้าส่วนบรรยากาศภายในบูธเป็นอย่างไรนั้น มาชมกัน

 

SANYO

SANYO แบรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่นำเข้าโดย ZONIC VISION ออกบูธนำ AUTOMOBILE TV SYSTEM และเครื่องเล่นดีวีดี วิทยุ/ซีดี วิทยุ/ซีดี/เอมพี3 เพื่อตอบสนองความต้องการของนักฟังทุกท่านอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังได้นำ HANDSFREE CAR KIT เป็นอุปกรณ์ต่อพ่วงโทรศัพท์มือถือ เพื่อการสื่อสารในรถยนต์อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัย มารองรับความต้องการของลูกค้าทุกท่านที่สนใจภายในงานอีกด้วย

 

S. RACHANEE SOUND

S. RACHANEE SOUND ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์อันยาวนาน ที่ลูกค้าทุกท่านให้ความไว้วางใจ พร้อมพันธมิตรจากเครื่องเสียงชั้นนำ อาทิเช่น JVC/ZAPCO/ORION เข้าร่วมสร้างสีสันในงาน MOTOR EXPO 2005 ที่ผ่านมาในครั้งนี้ยังได้นำชุดโพรโมชัน SET 1 ถึง SET 19 มาให้ลูกค้าได้เลือกกันตามความพอใจตั้งแต่ราคา 9,800-207,900 บาท นอกจากนี้ยังมีพรีเซนเตอร์สาวสวยร่วมทำกิจกรรมกับลูกค้า และผู้ชมงานอย่างสนุกสนาน และเป็นกันเอง

 

SOKEN

SOKEN แบรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำที่นำเข้าโดย บริษัท โซเคน อิเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมออกบูธในงาน MOTOR EXPO 2005 โดยนำเครื่องเสียงหมวด CAR AUDIO และ HOME AUDIO พร้อมเครื่องเล่น DIGITAL MP3 และ
เครื่องเล่น PORTABLE DVD มาตอบสนองลูกค้าในงานกันอย่างมากมาย

สำหรับเครื่องเสียงรถยนต์นั้น ทาง SOKEN ได้นำชุดโพรโมชัน HOT 1 ประกอบด้วยจอทีวีมอนิเตอร์ วิทยุ/ซีดี ชุดลำโพงหน้า/หลังในราคาพิเศษภายในงานนี้ ไปจนถึง HOT 2 และ HOT 3 เพื่อตอบสนองทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการชุดเสียงที่ดีคุ้มค่า และคุ้มราคาพร้อมด้วยการนำเสนอ VCD ที่สามารถร้องคาราโอเกะ และฟังเพลงผ่าน USB ในเครื่องเดียว ที่เรียกจุดสนใจให้กับกลุ่มนักฟัง/นักเล่นรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ส่วนบรรยากาศในบูธเป็นอย่างไร มาชมกัน

 

SUCHART SOUND

SUCHART SOUND ออกบูธร่วมกับแบรนด์เนมชั้นนำ อย่างเช่น
JVC/PIONEER/KENWOOD/PONTUS/PROTON/ALPINE/McINTOSH/
SOUNDSTREAM/GENESIS/MOREL/KICKER/FOCAL/MTX/BOSTON/AUDISON และอื่นๆ อีกมากมาย แบบละลานตาเลยจริงๆ พร้อมกับนำรถโชว์ระบบเสียงมัลทิมีเดียให้ลูกค้าได้สัมผัสผลงานติดตั้งกันอย่างใกล้ชิด และทดลองฟังคุณภาพเสียงอย่างเต็มที่

สำหรับชุดโพรโมชันที่น่าสนใจมีด้วยกันหลากหลาย ตั้งแต่ชุด HI-POWER ที่ติดตั้งพร้อมอุปกรณ์ในราคาพิเศษเพียง 8,000-40,000 บาท หรือชุด BI-AMPS สุดคุ้มพร้อมติดตั้งอุปกรณ์อย่างดี, ชุดมัลทิมีเดีย ที่มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ 14,000-55,000 บาท, ชุดมัลทิมีเดีย 5.1 CH ดูหนัง/ฟังเพลงที่สมจริง พร้อมติดตั้ง และอุปกรณ์อย่างดีครบชุด พร้อมด้วยพรีเซนเตอร์สาวสวย ที่มาสร้างสีสันเพิ่มบรรยากาศให้สดใสยิ่งขึ้น

 

UDOMCHAI CAR AUDIO

UDOMCHAI CAR AUDIO จับมือร่วมกับแบรนด์ชั้นนำ ROSEN/NECVOX/ROCKFORD FOSGATE และ MACROM/DLS/AUDISON/ALPINE/PIONEER/KENWOOD พร้อมการันตีมาตรฐานศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์แห่งแรก
ในเอเชียที่ได้แชมพ์ยุโรป EMMA และแชมพ์ IASCA 2 ประเทศ

นอกจากนี้ทางร้านยังได้นำชุดโพรโมชันราคาพิเศษ เพื่อฉลองขยายร้าน ที่สามารถไปคว้าแชมพ์ยุโรป EMMA และแชมพ์ IASCA 2 ประเทศ ด้วยชุดฉลองขยายร้านใหม่ SET 1 ราคาพิเศษในงานเพียง 11,900 บาท ซึ่งมีให้เลือกถึง SET 9 ในระดับราคา 145,000 บาทและชุดฉลองชัยแชมพ์ SET 1 ราคาพิเศษในงาน 14,900 บาท ถึง SET 9 ราคาพิเศษในงาน 155,000 บาท ซึ่งหาไม่ได้อีกแล้ว เพราะปีหนึ่งมีไม่กี่ครั้งเท่านั้น โดยเฉพาะท่านที่พลาดงานนี้คงต้องรอกันปีหน้า ส่วนบรรยากาศในงานเป็นอย่างไร มาชมกัน------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ช่างภาพ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2549
คอลัมน์ : พิเศษ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Cj66L
อัพเดทล่าสุด
5 Dec 2018

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
21,800,000
2.
12,959,000
3.
19,800,000
4.
31,900,000
5.
24,700,000
6.
1,990,000
8.
31,900,000
10.
33,900,000
12.
3,699,000
13.
1,030,000
15.
6,000,000
17.
4,999,000
19.
23,420,000
20.
32,900,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th