บทความ

SG CAR AUDIO


มาถึงร้านติดตั้งเครื่องเสียงร้านแรกที่นำมาให้รู้จักกันในเดือนนี้คือ “SG CAR AUDIO” ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ในซอยโชคชัย 4 เปิดให้บริการมาได้ประมาณ 8 ปี ภายใต้การบริหารงานโดย ภัทรพรรณ ชื่นภักดี หรือเรียกกันอย่างคนสนิทว่า “พิม”

นอกจากการให้บริการติดตั้งเครื่องเสียงแล้ว ทางร้านยังให้บริการ ติดตั้งฟีล์มกรองแสง/สัญญาณกันขโมย/รับซ่อม/รับเทิร์น และมีสินค้ามือสองจำหน่ายแก่นักเล่นที่สนใจด้วย สินค้าใหม่ที่จำหน่ายในร้านทุกชิ้น ล้วนมีใบรับประกันคุณภาพจากตัวแทนนำเข้า เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าได้ของแท้แน่นอน

ร้านนี้มีทีมช่างอยู่ 5 คน สามารถตอบสนองความต้องการได้ทุกรูปแบบ เพราะที่ร้านจะส่งทีมช่างเข้าร่วมอบรมกับผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงจากค่ายต่างๆ อยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะงานออกแบบตีตู้สูตร มีให้เลือกหลากหลาย เช่น ตู้เปิด/ตู้ปิด/ตู้แบนด์พาสส์ และในเร็ววันนี้ ทางร้านจะนำระบบการออกแบบตู้สูตรจากคอมพิวเตอร์มาใช้ เพื่อยกระดับร้านให้มีมาตรฐานมากขึ้น ในส่วนของงานซาวน์ดก็มีให้เลือกทั้งไม้/อครีลิค และไฟเบอร์กลาสส์ ตามแต่ความชอบพอของแต่ละท่าน

ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-19.00 น. หยุดทุกวันพฤหัสบดีที่ 1 และ 3 ของทุกเดือนมีที่จอดรถไว้รองรับได้ประมาณ 10 คัน ยินดีรับบัตรเครดิททุกธนาคาร พร้อมบริการเงินผ่อนด้วยบัตรอิออน

 

SG CAR AUDIO เลขที่ 34/58-59 โชคชัย 4 ซอย 74 ลาดพร้าว กรุงเทพ ฯ 10230 โทร. 0-2931-1938, 0-1686-4223------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : เอกลักษณ์ จุลสุคนธ์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2548
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/O38JB

Follow autoinfo.co.th