บทความ

บิ๊กซาวด์ ออฟโรด


จากประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการทำให้ร้าน “บิ๊กซาวด์” มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่ยอมรับของนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ชาวสงขลา มาถึงวันนี้ทางร้านจึงได้ขยายสาขาเพิ่มอีกหนึ่งแห่งโดยใช้ชื่อว่า “บิ๊กซาวด์ ออฟโรด” ยังคงอยู่ภายใต้การดูแลและบริหารงานจาก “สมพร เก้าเอี้ยน” เช่นเดิม

สาเหตที่ต้องขยายสาขาเพิ่ม ก็เพื่อไว้รองรับลูกค้าให้ครอบคลุมพื้นที่ให้มากขึ้น ทั้งยังกระจายลูกค้าเพื่อไม่ให้งานที่สาขา 1 แน่นเกินไป จึงเป็นผลดีทั้งกับลูกค้าที่จะได้รับเนื้องานเสร็จเร็วยิ่งขึ้นและกับตัวร้านเองที่งานไม่แน่นเกินไป มีเวลาทำเนื้องานได้อย่างเต็มที่

ในส่วนของงานบริการที่สาขา 2 แห่งนี้ ยังคงให้บริการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ฟิล์มกรองแสงสัญญาณกันขโมย รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ทั้งรถเก๋ง/รถพิคอัพแบบ 4×4 และ 4×2 มีให้เลือกครบครัน ทีมงานช่างประจำมีอยู่ถึง 6 คนด้วยกัน สามารถต้อบสนองความต้องการของนักเล่นได้ครบทุกรูปแบบ เพราะช่างที่นี้ทุกคนล้วนมีประสบการณ์ผ่านงานมาอย่างยาวนาน

สินค้าที่จำหน่ายในร้านมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิ KENWOOD, PIONEER, SONY, ALPINE, JVC, TECHWOOD, YES และ FORYOU ฯลฯ ทุกชิ้นล้วนมีใบรับประกันคุณภาพจากตัวแทนจำหน่าย ทำให้มั่นใจด้านการบริการหลังติดตั้งได้เป็นอย่างดี ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-18.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์ มีที่จอดรถได้กว่า 10 คัน ยินดีรับบัตรเครดิททุกธนาคาร

 

บิ๊กซาวด์ ออฟโรด เลขที่ 23/2 หมู่ 4 ตำบลนาทวี อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา โทร. (074) 371-602, 0-1479-6529------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2548
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/7FZ7m

Follow autoinfo.co.th