บทความ

มาวิน คาร์ออดิโอ


มาวิน คาร์ออดิโอ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์จากขอนแก่น จัดว่าเป็นจังหวัดใหญ่อีกจังหวัดหนึ่งแห่งดินแดนที่ราบสูง เปิดให้บริการมากว่า 30 ปี ภายใต้การบริหารงานโดย กำพลสิทธิอมรพร ผู้ที่มีใจรักในเครื่องเสียงรถยนต์อย่างแท้จริง

นอกจากจำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์แล้ว ทางร้านยังให้บริการติดตั้งฟีล์มกรองแสง อุปกรณ์กันขโมย รวมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ อีกมากมาย สินค้าทุกชิ้นที่จำหน่ายล้วนมีใบรับประกันคุณภาพจากโรงงาน ทางด้านงานฝีมือก็ไม่น้อยหน้าใครเช่นกัน รับประกันได้จากถ้วยรางวัลจากการเข้าร่วมแข่งขันต่างๆ อยู่มากมาย ผลงานที่ทำลงแข่งขันตามรายการต่างๆ กวาดรางวัลมามากมาย
ไม่ว่าจะเป็นแชมพ์ระดับประเทศ แชมพ์ระดับภาคอีสาน หรือล่าสุดก็เป็น THAILAND DB LEAGUE คงพอพิสูจน์ฝีมือได้

งานที่ร้านนี้เขาดูแลอย่างละเอียดทุกขั้นตอนไม่เฉพาะงานติดตั้งอย่างเดียว แม้แต่การเลือกใช้สินค้าก็เลือกกันอย่างพิถีพิถัน ทุกชิ้นต้องทดสอบให้แน่ใจว่าได้มาตรฐานจริงๆ ด้วยความพร้อมของทีมงาน และเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพ ผลงานทุกชิ้นล้วนเป็นบทพิสูจน์ได้เป็นอย่างดี

ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์ มีที่จอดรถได้กว่า 30 คันพร้อมบริการติดฟีล์มกรองแสงในห้องแอร์สะอาดปลอดฝุ่น

 

มาวิน คาร์ออดิโอ เลขที่ 89/3-4 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000 โทร. (043) 243-129 แฟกซ์ (043) 237-030------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มกราคม ปี 2548
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CswBU

Follow autoinfo.co.th