บทความ

HR HI-FI มังกรหนุ่มพิษณุโลก


มังกรหนุ่มพิษณุโลก
วางใจพลัง ADX ใน เกีย คาร์นิวัล

HR HI-FI มังกรหนุ่มแห่งพิษณุโลก คือผู้วางระบบให้กับ เกีย คาร์นิวัลซึ่งเจ้าของรถต้องการดูหนัง/ฟังเพลงในรูปแบบ SOUND QUALITY และไว้วางใจทางร้านแน่นอนกับการจัดชุดคงสภาพเดิมที่เป็นอุปสรรค แต่ไม่ใช่เรื่องยากของแชมพ์ประเทศไทยร้านนี้

ฟรอนท์เอนด์ใช้ JVC พร้อม TV MONITOR NECVOX ขนาด 7″ ที่พับเก็บได้อัตโนมัติ ที่แผงแดชบอร์ด และจอ TV ติดเพดานสำหรับผู้โดยสารตอนหลังด้านท้ายรถเสริมแผงสวยงามจัดวางขุมพลังด้วยแอมพ์ ADX รุ่น SQ 380.4 กำลังขับ 65 วัตต์x4(RMS) วางทางด้านซ้าย มีหน้าที่ขับที่สุดแห่งลำโพงแยกชิ้น PCA (PEERLESS) รุ่น STUDIO CDCจากเดนมาร์ค มิดเบสส์ 6 ?” ให้เสียงใสสะอาด ติดตั้งได้ที่ช่องเดิมโดยไม่ต้องตัดเจาะตัวถัง ทวีเตอร์RING DOME โดดเด่นในเรื่องมุมกระจายเสียงที่มากกว่าทั่วไป
แอมพ์ทางด้านขวาขับซับวูเฟอร์ตัวแชมพ์ ASC 2000 คือ PCA รุ่น LONG STROKE ขนาด 12″ ติดตั้ง1 คู่ ในตู้แบนด์พาสส์ ตีปิด้วยแผ่นอครีลิคใส คุณภาพเสียงเบสส์กระชับ หนักแน่น ไม่กระด้างขจัดปัญหาไฟด้วย CAP MASS 1,2000,000 ไมโครฟารัด

จุดเด่นงานติดตั้งอยู่ที่ความเนี้ยบในทุกตารางนิ้ว ละเอียดพิถีพิถัน ยิ่งในส่วนด้านท้ายรถที่กลมกลืนสภาพภายในเป็นหนึ่งเดียวทั้งแผงแอมพ์ และตู้ซับ จนดูเหมือนกับว่าเป็นส่วนหนึ่งของรถมาแต่เดิมพิสูจน์ฝีมือได้ที่ ธวัชชัย พนาอุดมสิน แห่ง HR HI-FI อยู่ตรงข้ามโลตัส ในตัวเมืองพิษณุโลก โทร. 0-5522-0896, 0-1887-3347 รับรองบริการเป็นกันเอง------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : อิมพอร์เตอร์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน เมษายน ปี 2547
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/u5KRp

Follow autoinfo.co.th