บทความ

สหมิตรแอร์แอนด์ซาวด์


สหมิตรแอร์แอนด์ซาวด์
ฟังชุดเสียงเสน่ห์กับลำโพง MASS

โชคชัย ไชยพิพัฒนขจร ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง แห่ง สหมิตรแอร์แอนด์ซาวด์ จังหวัดเลยผู้ที่มากด้วยประสบการณ์ งานนี้มากับชุดติดตั้งที่เน้นอุปกรณ์น้อยชิ้น แต่เปี่ยมไปด้วยศาสตร์และศิลป์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ติดตั้งใน โตโยตา อัลทิส

เริ่มที่ฟรอนท์ JVC-V 3000 พร้อมจอ TV CLARION-TVX 6651 ผ่าน สัญญาณไปยังแอมพ์ขนาด 5แชนแนล ขับที่ลำโพงกลาง/แหลม 2 ชุด จากค่ายเครื่องเสียงวิชาการ MASS ENGINEERINGอนุกรมทอพฮิท METALLIC-MK II ขนาดวูเฟอร์ 6 1/2″ พร้อมซอฟท์โดมทวีเตอร์โดยชุดหน้าเสียงกลางวางที่ช่องประตู ตีปิดซาวน์ดคอนเซพท์สวยงาม ปรับระดับเวทีเสียงด้วยทวีเตอร์ตั้งอยู่ที่มุมแผงแดทช์บอร์ด ส่วนชุดหลังทั้งกลาง/แหลมวางที่แผงเรียร์เดคเสริมแผงซาวน์ดคอนเซพท์ได้อย่างกลมกลืนเข้ากับสภาพภายในรถอีกทั้งยิงมุมทวีเตอร์เข้าสู่หูผู้ฟังโดยตรง ด้านแชนแนลที่เหลือของแอมพ์ ทำหน้าที่ขับซับวูเฟอร์ NEXUSSW-104 แชมพ์ประเทศไทย-อาเชียน 1 คู่ ให้เสียงเบสส์แน่นกระชับ

การติดตั้งปรับทูนที่เชี่ยวชาญ ผนวกกับอุปกรณ์เครื่องเสียงที่ให้คุณภาพระดับไฮเอนด์นับเป็นผลงานที่ถ้าได้รับฟังแล้ว จะไม่เชื่อเลยว่า เป็นงานติดตั้งของร้านจากภูธรเพราะไม่แพ้ร้านใหญ่ๆ ในกรุงเทพ ฯ ต้องพิสูจน์ด้วยหูคุณเองที่ สหมิตรแอร์แอนด์ซาวด์ เลขที่ 18/18 ถนนมะลิวัลย์ ตำบลกุดป่อง อำเภอเมือง จังหวัดเลย โทร. 0-4283-3578, 0-1261-5968------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : อิมพอร์เตอร์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน เมษายน ปี 2547
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/GY1nJ

Follow autoinfo.co.th