บทความ

ธนรัตน์ประดับยนต์


ร้านสุดท้ายที่นำมาให้รู้จักกันในเดือนนี้ เป็นร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร้านที่ว่านี้คือ ธนรัตน์ประดับยนต์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้ง/ซ่อมเครื่องเสียง แอร์ ฟีล์มกรองแสง พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ครบวงจร เปิดให้บริการนักเล่นย่านนี้มาได้ประมาณ 5 ปี ภายใต้การบริหารงานโดยประสิทธิ์ ระวังวงศ์ ผู้ที่มีประสบการณ์ผ่านงานด้านนี้มากว่า 10 ปี

จากประสบการณ์ของการเป็นช่างติดตั้งและซ่อมเครื่องเสียงรถยนต์มาอย่างยาวนาน จึงหันมาเปิดร้านเป็นของตัวเองเพื่อทำงานตามแบบฉบับตัวเอง ลูกค้าที่มาใช้บริการส่วนใหญ่เป็นลูกค้าเก่าที่ติดอกติดใจฝีมือตั้งแต่สมัยยังเป็นช่างอยู่ และบอกกันปากต่อปาก จนถึงปัจจุบันมีลูกค้าเป็นจำนวนมากทีเดียว

ทีมช่างเทคนิคประจำร้านมีอยู่ 6 คน เพื่อให้การบริการเป็นไปอย่างอย่างรวดเร็ว ส่วนงานติดตั้งจะผ่านการดูแลอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอนจากประสิทธิ์ เจ้าของร้าน เพื่อให้เนื้องานออกมาดีที่สุด สำหรับงานซาวน์ดคอนเซพท์ของร้านก็จะมีการรับประกันฝีมือให้ถึง 1 ปี ซึ่งสามารถนำมาตรวจเชคได้ตลอด

ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 07.30-18.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์ มีที่จอดรถในร่มให้บริการอย่างกว้างขวางสำหรับนักเล่นที่อยู่จังหวัดใกล้เคียงลองแวะไปสอบถามพูดคุยกันก่อน ประสิทธิ์ ระวังวงศ์ ยินดีต้อนรับ

ธนรัตน์ประดับยนต์ เลขที่ 17/1 หมู่ 4 ตำบลหัวเตย อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84130 โทร. (077) 253-287------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน เมษายน ปี 2547
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TltEc

Follow autoinfo.co.th