บทความ

ROAD THUNDER


ROAD THUNDER ร้านจำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์เจ้าเก่าขาประจำ นักเล่นเครื่องเสียงคงรู้จักและคุ้นหูกันดี เพราะมีผลงานออกมาโชว์ให้เห็นกันเป็นประจำ รวมทั้งได้รางวัลมามากมาย ออกโชว์ตามงานต่างๆเท่านี้ก็คงพอจะนึกออกกันบ้าง และในเดือนนี้มีโอกาสนำมาให้รู้จักกันอีกครั้ง

ROAD THUNDER เปิดให้บริการนักเล่นย่านแจ้งวัฒนะมาเป็นเวลากว่า 10 ปีทีเดียวภายใต้การบริหารงานโดย สุนทร ธนวชิรา ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมาอย่างโชกโชน

สำหรับลูกค้าที่เคยใช้บริการมาก่อน คงจะรู้จักฝีไม้ลายมือของทางร้านเป็นอย่างดีเพราะประสบการณ์ที่สั่งสมมาเป็นเวลากว่า 10 ปี บวกกับการใช้เครื่องมือที่ทันสมัยทำให้งานที่ออกมาเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวาง

และในปีนี้ทางร้านได้พัฒนาให้เป็นสากลมากขึ้น จึงได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาพัฒนาบุคลากร ให้มีความชำนาญ พร้อมกับช่วยในการออกแบบ การคำนวณตู้สูตรต่างๆ การทูนเสียงให้เป็นสากลและได้ประสิทธิภาพสูงสุด

ส่วนสินค้าที่จำหน่ายในร้านก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทุกระดับราคา ตั้งแต่ชุดหลักพันขึ้นไปจนถึงหลักแสนทางร้านก็ได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งมามากมาย การบริการเอาใจใส่จะดูแลด้วยมาตรฐานเดียวกันหมดไม่ว่าจะเป็นชุดเล็กหรือชุดใหญ่

สินค้าทุกรุ่นสามารถผ่อนชำระได้ด้วยบัตรเครดิท วีซา/มาสเตอร์คาร์ด/อเมริกันเอกซ์เพรสส์/เซนทรัลคาร์ด/เพาเวอร์บาย/เทสโก โลตัส/เฟิร์สต์ชอยศ์ และอื่นๆ ทุกชนิดได้เต็มวงเงินของบัตร โดยไม่นับวงเงินที่ใช้ไปแล้วอีกทั้งสามารถผ่อนชำระได้โดยไม่ต้องดาวน์ (หยุดทุกวันที่ 5, 15 และ 25 ของเดือน)

ROAD THUNDER เลขที่ 299/33-34 ( ตรงข้ามเซนทรัล ) ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตบางเขน กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2573-1290, 0-2584-3816 หรือเข้าชมเวบไซท์ได้ที่ www.roadthunder.com------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน เมษายน ปี 2547
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Wsw9i

Follow autoinfo.co.th