บทความ

AV AUTO SOUND


AV AUTO SOUND ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้ง/ซ่อมเครื่องเสียงรถยนต์ในศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ เปิดให้บริการมาได้ประมาณ 6 ปี ภายใต้การบริหารงานโดย ธีรวุฒิ ประทีปรัตโนภาส ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมากว่า 10 ปี

จากประสบการณ์การเป็นช่างติดตั้งและซ่อมเครื่องเสียงรถยนต์มากว่า 10 ปี ทำให้ ธีรวุฒิ มีความชำนาญเป็นอย่างดี บวกกับทีมช่างประสบการณ์สูงอีก 7 คน จึงสามารถตอบสนองความต้องการของนักเล่นได้หลากหลายรูปแบบ เนื้องานทุกขั้นตอนผ่านการดูแลอย่างใกล้ชิดจากช่างผู้ชำนาญ

เนื้องานเน้นทุกรายละเอียดไม่เพียงแต่ติดตั้งให้เสียงดีอย่างเดียว แต่เน้นทุกจุด ไม่ว่าจะวางแผนก่อนการติดตั้ง อุปกรณ์กันกระแทกถูกนำมาใช้เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนที่อาจจะเกิดขึ้นกับรถคันโปรดของลูกค้า อุปกรณ์สายสัญญาณและสายไฟต่างๆ จะถูกใช้ตามความเหมาะสมของระบบ การเก็บสายต่างๆ เรียบร้อยสวยงามถูกต้องตามหลักการ

เรื่องบริการซ่อมเครื่องเสียงรถยนต์แบบรอรับได้ ราคาบ้านหม้อ ที่ร้านไม่มีการคิดค่าบริการเปิดเครื่องพร้อมบริการถอดและ ติดตั้งคืนให้ฟรีเมื่อซ่อมเสร็จ โดยช่างแผนกติดตั้งมืออาชีพ จึงไม่ต้องเสียเวลาในการนำเครื่องเข้าไปซ่อมแถวบ้านหม้อ ส่วนราคาซ่อมเฉลี่ยเครื่องละประมาณ 300-500 บาท

หน้าร้านกว้างขวางสามารถจอดรถได้กว่า 10 คัน เปิดให้บริการทุกวันตามเวลาของศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ยินดีรับบัตรเครดิท

AV AUTO SOUND ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ บริเวณลานจอดรถชั้นใต้ดิน B 2 เสาที่ 44 (ฝั่งทางออก) โซนโลตัส โทร. 0-2721-8899, 0-1929-2989 หรือเข้าชมเวบไซท์ได้ที่ www.avautosound.com------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน เมษายน ปี 2547
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yGBld

Follow autoinfo.co.th