บทความ

ธวัชชัย ออโต้ซาวด์


ธวัชชัย ออโต้ซาวด์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียง แอร์ ฟีล์มกรองแสง สัญญาณกันขโมยรวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ครบวงจร เปิดให้บริการนักเล่นชาวอุทัยธานีและจังหวัดใกล้เคียงมาอย่างยาวนานบริหารงานโดย ธวัชชัย แสงไกล ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเครื่องเสียงรถยนต์มากว่า 10 ปี

ธวัชชัย ออโต้ซาวด์ เปิดให้บริการในย่านนี้มานานพอสมควรเรียกได้ว่าเป็นร้านเก่าแก่เจ้าหนึ่งเลยทีเดียวปัจจุบันมีลูกค้าเข้าไปใช้บริการอย่างมากมายโดยเฉพาะลูกค้าขาประจำทั้งหลายที่ติดอกติดใจการให้บริการที่เป็นกันเอง รวมถึงราคาที่ไม่สูง อุปกรณ์ทุกชิ้นได้มาตรฐาน

สินค้าที่จำหน่ายในร้านมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ MARATHON,BLUEWAVE, THE WOLF,SONY, JVC, PIONEER พร้อมใบรับประกันคุณภาพ ทุกระดับราคาตั้งแต่ชุดไม่กี่พันบาทจนถึงชุดเป็นแสนทางร้านก็เคยได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งมาแล้ว

นอกจากบริการติดตั้งเครื่องเสียงแล้ว ทางร้านยังให้บริการติดตั้งแอร์ ฟีล์มกรองแสง สัญญาณกันขโมยและอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์หลากหลายรูปแบบ ซึ่งมีไว้ตอบสนองนักเล่นอย่างมากมาย ทีมช่างเทคนิคประจำร้านประสบการณ์ผ่านงานมากว่า 10 ปี แยกแผนกอย่างเป็นสัดส่วน ทำให้มีความชำนาญงานเป็นอย่างดี

ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. มีที่จอดรถไว้คอยบริการอย่างกว้างขวางยินดีรับบัตรเครดิททุกธนาคาร พร้อมบริการเงินผ่อนด้วยบัตรอิออน

ธวัชชัย ออโต้ซาวด์ เลขที่ 54 ถนนบริรัก ตำบลอุทัยใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี 61000 โทร. (056) 571-456, 0-9563-0963------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มกราคม ปี 2547
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/MsuIk

Follow autoinfo.co.th