บทความ

MIRAGE AUDIO


MIRAGE AUDIO ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่ประสบความสำเร็จในการให้บริการด้านนี้มากว่า 10 ปี เป็นร้านที่เน้นฝีมือในระดับแชมพ์เครื่องเสียง และการติดตั้งที่ถูกหลักวิชาการ โดยพัฒนางานที่มีคุณภาพให้ปรากฏแก่สายตาลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานแข่งขันระบบเสียง หรืองานโชว์ตามสถานที่ต่างๆ บริหารงานโดย ภัทรพงศ์ เอมนุวัฒนา

อีซูซุ ดี-แมกซ์
เสียงเยี่ยมด้วยชุด SONY

สำหรับการจัดชุดในรถคันนี้เริ่มจากทีวี POP-UP ของ SONY รุ่น XAV 77 ต่อควบคุมกับเครื่องเล่นวีซีดี SONY รุ่น CSX-V 58 MP โดยใช้ไฮเพาเวอร์ในตัวขับลำโพงแยกชิ้นกลาง/แหลมชุดหลัง SONY รุ่น XS-GS 130 ขนาด 5″ โดยใช้เพาเวอร์แอมพ์ SONY รุ่น XM460 GTX ขนาด 600 วัตต์ (4 CH) ขับลำโพงแยกชิ้นกลาง/แหลมชุดหน้า SONY รุ่นXS-GS 160 ขนาด 6″ และลำโพงซับวูเฟอร์ SONY รุ่น XS-L 101 P 5 ขนาด 10″(1 คู่) ในตู้สูตร

ในด้านของการติดตั้งฟรอนท์ SONY อยู่ในช่องกลางคอนโซลหน้ารถ ส่วนลำโพงแยกชิ้นชุดหน้าได้ติดทวีเตอร์ไว้ด้านบนของประตู และวูเฟอร์ใส่ในช่องเดิม นอกจากนี้ยังได้ออกแบบงานซาวน์ดคอนเซพท์ ไฟเบอร์ตู้ลำโพงซับวูเฟอร์ 10″ ร่วมกับลำโพงแยกชิ้นชุดหลังในช่องด้านข้างของ CAB และติดตั้งซ่อนเพาเวอร์แอมพ์ไว้ใต้เบาะ งานทั้งหมดสวยกลมกลืนเข้ากับห้องโดยสารของรถ โดยไม่เสียเนื้อที่การติดตั้งแต่อย่างใด

โตโยตา แคมรี
ด้วยชุด SONY ทั้งระบบ

ในด้านของการจัดระบบในรถคันนี้ประกอบด้วยทีวี POP-UP ของ SONY รุ่น XAV 7 Wภาคขยายในตัว 45 วัตต์x4 แชนแนล มีทูเนอร์ FM/AM พร้อมด้วยเครื่องเล่น VCD, MP3,CD ของ SONY รุ่น CSX-V 58 MP ที่ใช้เป็นแหล่งสัญญาณทั้งระบบภาพ และเสียง

สำหรับการขยายระบบเสียงนั้นใช้ไฮเพาเวอร์ในตัววิทยุ (45 วัตต์x4) แบ่งเป็นแชนแนลที่1/2 ขับลำโพงแยกชิ้นกลาง/แหลมชุดหน้า SONY รุ่น XS-GS 160 ขนาด 6″ และแชนแนลที่ 3/4 ขับลำโพงโคแอกเซียลชุดหลัง SONY รุ่น XS-GT 6936 ขนาด 6″x9″

การติดตั้งในรถคันนี้เริ่มจากฟรอนท์ SONY ตัวทีวี POP-UP และเครื่องเล่น VCD, MP3,CD โดยทางร้านได้ออกแบบติดตั้งในช่องกลางคอนโซล ส่วนลำโพงชุดหน้าได้ติดทวีเตอร์ไว้ในแผงหน้าปัด และวูเฟอร์ในแผงประตู สำหรับลำโพงชุดหลัง 6″x9″ ได้นำไปติดในที่บริเวณแผงเรียร์เดค เป็นอีกหนึ่งในผลงานระดับมืออาชีพ ที่ลูกค้าให้ความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของSONY ทั้งชุด

MIRAGE AUDIO ถนนศรีนครินทร์ โทร. 0-2758-9997-8, 0-2758-6389-90 หรือชมผลงานของร้านได้ใน www.mirageaudio.com และสอบถามปัญหาเกี่ยวกับเครื่องเสียงได้ ทาง e-mail: intro@mirage.com------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ร้านค้า
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2546
คอลัมน์ : ชุดเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bVDLT

Follow autoinfo.co.th