บทความ

อู๊ต ออโตแอร์


เดือนนี้ทีมงานจะพาออนทัวร์ไปรู้จักกับร้านติดตั้งฝีมือดีภาคอีสานที่จังหวัดบุรีรัมย์ ร้านที่ว่าคือ อู๊ตออโตแอร์ เป็นร้านติดตั้งเครื่องเสียง แอร์ ฟีล์มกรองแสง พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ครบวงจรเปิดดำเนินการมาแล้วเป็นเวลากว่า 10 ปี ภายใต้การบริหารงานโดยประสิทธิชัย พัวพงษ์ประพันธ์นักเล่นนักฟังในจังหวัดคงรู้จักฝีมือกันเป็นอย่างดี

อู๊ต ออโตแอร์ จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ฟีล์มกรองแสง สัญญาณกันขโมย แอร์อุปกรณ์ตกแต่งมากมาย รวมทั้งรับซ่อม ทีมงานช่างที่นี่มีอยู่ 3 คนส่วนใหญ่เป็นช่างเก่าแก่ที่อยู่กันมานาน เรื่องฝีมือจึงวางใจได้เป็นอย่างดีการบริการหลังติดตั้งทางร้านเน้นเป็นพิเศษโดยดูแลเอาใจใส่ลูกค้าที่มาใช้บริการอย่างสม่ำเสมอและที่สำคัญ ค่าแรงของที่นี่ไม่แพงอย่างที่คิด ทำให้มีลูกค้าประจำเป็นจำนวนมาก

สินค้าเครื่องเสียงที่จำหน่ายในร้านมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทุกระดับราคา เช่น ALPINE, SONY,KENWOOD, PIONEER, JVC, YES, PRISM ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นชุด CAR A/V, CAR THEATERก็มีให้เลือกสินค้าทุกชิ้นจัดโชว์อยู่ภ่นในตู้อย่างเป็นระเบียบสวยงาม แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน

ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. หรือจนกว่างานแล้วเสร็จ ไม่มีวันหยุดเรียกว่าให้บริการกันทุกวันเลย มีที่จอดรถสะดวกกว้างขวาง พร้อมให้บริการนอกสถานที่

อู๊ต ออโตแอร์ เลขที่ 198/122 ถนนโชคชัย-เดชอุดม ตำบล/ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ โทร. (044)632-199, 0-1760-5475------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2546
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/s4Zjz

Follow autoinfo.co.th