บทความ

u DIMENSION


บริษัท ลิมเกษม จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเครื่องเสียง u DIMENSION แห่งประเทศไทยจัดอบรมทักษะการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยมีทีมงานจาก u DIMENSIONJAPAN และ ETTA (ES TECHNICAL TRAINING ACADAMY) เป็นผู้ให้การอบรมทั้งในด้านทฤษฎีการติดตั้งเครื่องเสียง และภาคปฏิบัติจริง ตลอดการอบรมทั้งในภาคทฤษฎี และปฏิบัติ

ผู้ที่ให้การอบรม คือ มิสเตอร์ ชินอิชิโร โอกาดะ (MR. SHINICHIRO OKADA) (TOPGUN) มือหนึ่งด้านการติดตั้ง และทูนนิงของญี่ปุ่น เจ้าของคอลัมน์แนะนำการติดตั้ง ฯ จากนิตยสาร CAR AUDIO และ AUTOSOUND โดยหลักสูตรที่ใช้ในการอบรมแบ่งออกเป็น 3 หมวดใหญ่คือ PRODUCT/FABRICATION/SOUND TUNING โดยมีหลักการว่า จะทำอย่างไร ให้ร้านติดตั้งสามารถทำงานได้เร็ว และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผลงานที่ได้มีคุณภาพที่ดีขึ้น ลดค่าใช้จ่าย และการสูญเสียได้มากที่สุด ซึ่งทั้งหมดเป็นหัวใจหลักในการพัฒนาสู่การเป็น PRO-SHOP ร้านค้าที่ผ่านการอบรม ฯ มีดังนี้

นับว่าเป็นอีกก้าวหนึ่งของวงการเครื่องเสียงบ้านเรา ซึ่งบรรดาร้านติดตั้งได้รับความรู้ และประสบการณ์ที่ถ่ายทอดโดยตรง จากเทรเนอร์มือหนึ่งของญี่ปุ่น ส่วนหนึ่งนำมาพัฒนาเสริมสร้างเทคนิคต่างๆ ได้อย่างลงตัว อันเป็นผลดีต่อวงการอย่างเห็นได้ชัด

สนใจสินค้า u DIMENSION สอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท ลิมเกษม จำกัด โทร. 0-2249-0311-4 แฟกซ์ 0-2249-9682 และเวบไซท์ www.u-dimension.jp------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : อิมพอเตอร์/ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2546
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/VFlSy

Follow autoinfo.co.th