บทความ

AV AUTOSOUND


ทำไมลูกค้าถึงเลือกมาใช้บริการที่ร้าน AV AUTOSOUND อย่างต่อเนื่อง ทั้งๆที่ไม่เคยจัดชุดขายโฆษณาตามหน้าหนังสือทั่วไป ?

เพราะเราเน้นเทคนิค แต่ไม่เคยใช้เทคทิคกับลูกค้าของเรา ประสบการณ์บวกกับฝีมือผสมผสานความซื่อสัตย์ที่ยึดถือเป็นที่ตั้ง
และการให้บริการด้วยความจริงใจแก่ลูกค้าซึ่งเปรียบเสมือนญาติมิตรของเราเองเมื่อหลายปีก่อนจากร้านเล็กๆ ร้านหนึ่งที่ไม่มีเงินถุงเงินถังมากมาย จากแรงกายที่ทุ่มเทเพื่อคุณจึงทำให้เรามีวันนี้

A/V AUTOSOUND ร้านติดตั้งเครื่องเสียงชั้นนำที่มากด้วยประสบการณ์ โดยเฉพาะฝีมือการจัดชุดและเทคนิคการติดตั้งที่มีรูปแบบเฉพาะตัว ทำให้ทางร้านเติบโตอย่างรวดเร็วนอกจากลูกค้าจะนำรถเข้าไปติดตั้งระบบเสียงตามต้องการแล้วทางร้านยังมีบริการซ่อมเครื่องเสียงติดรถยนต์แบบด่วน สามารถรอรับได้จึงหมดปัญหาเรื่องจุกจิกที่อาจเกิดขึ้นกับระบบ ที่นี่สามารถตรวจเชค และแก้ไขให้ได้ทุกจุดภายใต้การบริหารงานโดย ธีรวุฒิ ประทีปรัตโนภาส

เนื้องานเน้นทุกรายละเอียด ไม่เฉพาะติดตั้งให้เสียงดีอย่างเดียวแต่เน้นทุกจุดไม่ว่าจะเตรียมงานวางแผนก่อนการติดตั้งอุปกรณ์กันกระแทกถูกนำมาใช้เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนที่อาจจะเกิดขึ้นกับรถคันโปรดของลูกค้าอุปกรณ์สายสัญญาณและสายไฟต่างจะถูกใช้ตามความเหมาะสมของระบบ การเก็บสายต่างๆเรียบร้อยสวยงามถูกต้องตามหลักการ ไม่มีการหมกเม็ด ลูกค้าสามารถตรวจดูการวางสายได้

ทางร้านเปิดให้บริการแบบครบวงจร ด้วยงานฝีมือนั้นต้องยอมรับกันโดยเฉพาะแผนกซ่อมเครื่องเสียงรถยนต์ มีทีมช่างผู้ชำนาญเป็นพิเศษคลุกคลีและซ่อมมาเป็นเวลาหลายปี จนสามารถวิเคราะห์อาการต่างๆ ได้อย่างแม่นยำและให้บริการซ่อมรวดเร็วทันใจ ที่สำคัญราคานั้นไม่แพงอย่างที่คิด มีราคาค่าซ่อมโดยเฉลี่ยประมาณ 300-450 บาท/เครื่อง พร้อมบริการถอด และติดตั้งคืนให้ฟรี ภายใต้นโยบาย”ต้องการทำให้ร้านเป็นศูนย์บริการด้านเครื่องเสียงรถยนต์ครบวงจร เน้นคุณภาพ และราคามาตรฐาน”

ถึงแม้ว่าจะมีลูกค้ามากมายแต่ทางร้านก็ยังไม่เคยหยุดนิ่ง มีการพัฒนาเทคนิคติดตั้งใหม่ๆและพัฒนาผลงานการติดตั้งอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้นักเล่นที่ไปใช้บริการได้รับสิ่งที่ดีที่สุดคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AV AUTOSOUND ศูนยการค้าซีคอนสแควร์ ลานจอดรถใต้ดิน B2 เสาที่ 44 โซนทางออก โทร. 0-2721-8899, 0-1929-2989------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2546
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/xJVJw

Follow autoinfo.co.th