บทความ

ถาวรมอเตอร์แอร์


ถาวรมอเตอร์แอร์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำฝีมือมาตรฐานระดับสากลเปิดให้บริการนักเล่นย่านลาดปลาเค้ามากว่า 10 ปี ภายใต้การบริหารงานโดย จรุวรรณ กิจวิวัฒนุกูลผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเครื่องเสียงมากว่า 20 ปี

ด้วยศักยภาพของทีมงานช่างที่มีคุณภาพกว่า 20 ชีวิต ผ่านงานมามากมายแต่ละคนมีความชำนาญในงานแต่ละด้านเป็นอย่างดี รถของลูกค้าที่มาติดตั้งจะมีทีมช่างรับผิดชอบในงานแต่ละด้านแยกเป็นสัดส่วนแบ่งความรับผิดชอบอย่างชัดเจน นอกจากทีมงานช่างที่มีคุณภาพแล้วทางร้านยังเน้นถึงมาตรฐานการติดตั้งที่ได้รับการเอาใจใส่ระดับเดียวกันหมด ไม่ว่าชุดเล็กหรือชุดใหญ่ การเลือกใช้สินค้าล้วนแล้วแต่ต้องมีคุณภาพผ่านการทดสอบมาอย่างดี โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ของ SONY ทางร้านมีให้เลือกอย่างจุใจครบทุกรุ่น ทุกรูปแบบมีใบรับประกันคุณภาพทุกชิ้น

โวลโว จัดชุดสุดคุ้ม
ดูหนัง/ฟังเพลง ครบ

ในเดือนนี้ทางร้านฝากผลงานคุณภาพมาให้นักเล่นได้ชม เป็นการจัดชุดดูหนัง/ฟังเพลงด้วยผลิตภัณฑ์ SONY เลือกใช้สินค้าน้อยชิ้นแต่ให้ประโยชน์คุ้มค่าตามที่เจ้าของรถต้องการเริ่มจากเฮดยูนิท SONY รุ่น XAV-77พร้อมจอมอนิเตอร์แบบพับเก็บได้ พ่วงไปควบคุมวีซีดี เชนเจอร์แบบ 10 แผ่น SONY รุ่น CDX-656 X และยังได้เพิ่มทีวีทูเนอร์ SONY รุ่น XP-P 50 V อีกหนึ่งตัว

งานติดตั้งเน้นการดัดแปลงน้อยที่สุด เริ่มจากวางเฮดยูนิทลงตำแหน่งเดิม เพื่อการปรับทูนที่สะดวกอีกทั้งได้มุมมองชัดเจนทั้งด้านหน้า/หลัง ท้ายรถได้ยึดวีซีดี เชนเจอร์พร้อมกับทูเนอร์ไว้ด้านข้างโดยไม่ทำให้เสียเนื้อที่แต่อย่างใด เก็บงานด้วยพรมอย่างประณีต

ทางร้านมีเนื้อที่จอดรถได้กว่า 20 คัน แบ่งแยกเป็นสัดส่วน ภายในร้านตกแต่งได้อย่างสวยงาเพียบพร้อมไปด้วยผลิตภัณฑ์จาก SONY เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00-19.00 น. รับบัตรเครดิททุกประเภทพร้อมให้บริการเงินผ่อนด้วยบัตรอิออน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ถาวรมอเตอร์แอร์ เลขที่ 87/6-7 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ ฯ 10230 โทร. 0-2905-1414-6------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2546
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/djWCH

Follow autoinfo.co.th