บทความ

ธงชัย คาร์ออดิโอ


หลังจากหยุดพักผ่อน 4-5 วัน ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา คงทำให้หลายๆ ท่านได้พักกันอย่างเต็มที่และกลับมาทำหน้าที่การงานของตัวเองอย่างมีประสิทธิภาพ พวกเราทีมงาน คาร์ สเตริโอ ก็เช่นกันหลังจากได้พักเพิ่มพลัง ตอนนี้ก็กลับมาประจำกองกันอีกครั้ง

เข้าเรื่องกันเลยดีกว่าครับ ร้านแรกประจำเดือนนี้ที่นำมาให้รู้จักกันคือ ธงชัย คาร์ออดิโอศูนย์จำหน่ายติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำในจังหวัดอุตรดิตถ์ เปิดให้บริการมากว่า 15 ปีถือได้ว่าเป็นร้านเก่าแก่พอสมควรในจังหวัด บริหารงานโดย จิตตรา และธงชัย ศิริกาญจนารักษ์

ภายในร้านจัดวางอุปกรณ์แบ่งแยกเป็นสัดส่วน เพื่อความสะดวกในการแนะนำแก่ลูกค้าสินค้าที่จำหน่ายมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ฟีล์มกรองแสง สัญญาณกันขโมยรวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์อีกมากมาย มีพนักงานคอยให้บริการกว่า 20 คน แยกเป็นแผนกต่างๆอย่างชัดเจนทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายอย่างทั่วถึง

ทางร้านมีที่จอดรถได้ประมาณ 15 คัน เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-18.00 น. รับบัตรเครดิททุกธนาคาร พร้อมให้บริการเงินผ่อนด้วยบัตรอิออน สำหรับนักเล่นที่อยู่ในจังหวัดใกล้เคียงลองแวะไปปรึกษาพูดคุยเผื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการเปลี่ยนชุดเสียงครั้งต่อไปในรถของท่าน

ธงชัย คาร์ออดิโอ เลขที่ 159/1 หมู่ 4 ตำบลบ้านเกาะ อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ 53000 โทร. (055) 413-264 แฟกซ์ (055) 442-554

 ------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2546
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/LHPtg

Follow autoinfo.co.th