บทความ

OVERHORN SOUND


 

ล่าสุดกับผลงานของทีมงาน OVERHORN SOUND ที่ประสบความสำเร็จ
สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าชมงาน “มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 24″ ณ ไบเทค บางนาเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา มีผลงานการติดตั้งสมบูรณ์แบบ ที่ทางร้านนำไปโชว์กันสุดๆ

OVERHORN SOUND สร้างความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ด้วยการร่วมออกบูธในงาน “บางกอกอินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 24″ หรือที่รู้จักกันดีว่า “มอเตอร์โชว์” ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา สร้างสีสันความตื่นตะลึงให้กับผู้เข้าชมงานอย่างมากมายเป็นประวัติการเรียกว่าสีสันของวงการเครื่องเสียงในงานปีนี้ ต้องยกให้

ภายในการทางร้านได้ลงทุนออกแบบบูธได้อย่างสวยงาม จัดวางมุมต่างๆ เพี่อแยกแยะสินค้าเชลฟ์แสดง และรถโชว์ไว้ได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้ชมงานสามารถสัมผัสถึงส่วนต่างๆ ได้อย่างง่ายและใกล้ชิด สัมผัสคุณภาพเสียงไฮเอนด์ในแต่ละชุดได้ต่อเนื่อง เป็นกันเอง พร้อมโพรโมชันพิเศษทางร้านมีชุดพิเศษมาให้สัมผัสมากมายหลายสิบชุด ตั้งแต่ราคาเรือนหมื่นต้นๆไปถึงเรือนแสนแบบซูเพอร์คาร์เธียเตอร์ที่สะใจ กับรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ซึ่งแน่นอนภายในงานได้ราคาพิเศษ และมีออเดอร์จากลูกค้ามากมายต่อเนื่องตลอดวันงาน

จากความสำเร็จในครั้งนี้ ทางร้านต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจสั่งจองติดตั้งเครื่องเสียงมากเป็นประวัติการณ์ และที่จะขาดไม่ได้ก็คือ บริษัท ฯและห้างร้านเครื่องเสียงต่างๆ ที่ให้การสนับสนุน ในการจัดบูธครั้งนี้

สำหรับท่านที่อยากจะติดตั้งเครื่องเสียง หรือมีปัญหาเกี่ยวกับระบบเสียงที่ติดตั้งมาแล้วไม่ถูกใจเชิญปรึกษาได้ที่ OVERHORN SOUND เลขที่ 48/16-18 (ใกล้ที่ทำการเขตบึงกุ่ม) ถนนเสรีไทยเขตบางกะปิ กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2375-3549, 0-2377-5005 หยุดทุกวันจันทร์

 

นอกจากนี้ ทางร้านยังมีรถติดตั้งอีก 2 ระบบ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ และฝีมือการติดตั้งแบบสุดๆเน้นความสวยงาม กลมกลืนลงตัว และการใช้งานที่เหมาะสม ว่าแล้วต้องมาติดตามกันครับ

โตโยตา อัลทิส
กับชุด คาร์เธียเตอร์เต็มระบบ

สำหรับรถซีดานคันนี้ ทางร้านเน้นความสมบูรณ์แบบ ด้วยชุดคาร์เธียเตอร์ที่จัดวางอุปกรณ์ให้ลงตัวเน้นจอ TV เต็มระบบ 4 เครื่อง ด้วยกัน เพื่อให้ความบันเทิงไม่ขาดหาย และแยกสัญญาณได้อิสระเพื่อความบันเทิงในแต่ละจุด เน้นที่ตัวสินค้า RODEK/AVA/BRAX

การจัดชุด และติดตั้ง

วิทยุ SONY MP 70 ควบคุม VCD CHANGER 656 รองรับสัญญาณภาพด้วยจอ TV 4 เครื่อง คือPIONEER 7″ 1 เครื่อง และสำหรับฝังหมอน 2 เครื่อง แบบติดเพดาน 1 เครื่อง เพิ่มอุปกรณ์แบ่งช่อง TVSELECTOR CD-VS 33 สัญญาณเสียงเข้าแอพม์ RODEK XTR 5750 5 CH ขับลำโพงทั้งระบบ
ประกอบด้วย RODEK RS 50.2 จำนวน 2 คู่ และซับวูเฟอร์ AVA 10″ ข้างเดียว
เพิ่มอุปกรณ์คอนเดนเซอร์ BRAX 1 ตัว

อีซูซุ ดีแมกซ์

กับชุด เค้นคุณภาพสมจริง

สำหรับคันนี้ ทางร้านไม่เน้นตัวอุปกรณ์มากชิ้น เค้นประสิทธิภาพชุดเสียงให้สมจริง ในขณะที่ใช้งานและเพิ่มความบันเทิงด้านภาพด้วยจอ TV 2 เครื่อง โดยเสียงเบสส์/กลาง/แหลม ต้องกลมกลืนอันแน่นสะใจ ขุมพลัง และชุดลำโพงเป็น HELIX

การจัดชุด และติดตั้ง

วิทยุ PIONEER DEH-P 6550 สัญญาณภาพผ่านเข้า TV PIONEER 7300 POP-UP และ RODEK 7″ที่บริเวณเพดาน สัญญาณกลาง/แหลมเข้าแอมพ์ HELIX 400 MK II ขับลำโพงแยกชิ้น 2 ทาง HELIX วูเฟอร์ 5″ และชุดลำโพงแยกชิ้น 2 ทาง HELIX มิดเบสส์ 4″สัญญาณซับเข้าแอมพ์ HELIX HSX-1000 QX 2 CH ขับซับวูเฟอร์ HELIX 10″ 1 คู่

การติดตั้งคำนึงถึงเนื้อที่ใช้สอย โดยติดวิทยุ และ TV POP-UP กลางคอนโซลหน้าชุดลำโพงติดที่แผงประตู และคอนโซลหน้า บริเวณด้านหลังออกแบบแผงซาวน์ดรูปตัวยูตีตู้ซับด้านข้างทั้ง 2 ด้านหลังฝังแอมพ์เอาไว้ เล่นลวดลายกับเนื้องานได้สวยงาม

สำหรับท่านที่อยากจะติดตั้งเครื่องเสียง หรือมีปัญหาเกี่ยวกับระบบเสียงที่ติดตั้งมาแล้วไม่ถูกใจเชิญปรึกษาได้ที่ OVERHORN SOUND เลขที่ 48/16-18 (ใกล้ที่ทำการเขตบึงกุ่ม) ถนนเสรีไทยเขตบางกะปิ กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2375-3549, 0-2377-5005 หยุดทุกวันจันทร์

 ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2546
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Z1ieD

Follow autoinfo.co.th