บทความ

ไฮไฟอินเตอร์ ฯ เปิดตัว JVC ใหม่


บริษัท ไฮไฟอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด สร้างสีสันใหม่ให้กับวงการ โดยร่วมออกบูธโชว์ใน “มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 24″ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมาซึ่งไฮไลท์เป็นการเปิดตัวฟรอนท์ JVC รุ่นใหม่ล่าสุด ที่พร้อมจะทำตลาดในปีนี้

คุณธนากร พรพิทักษ์ชัยกุล ประธานบริษัท ฯ เปิดงานแถลงข่าว และเปิดบูธร่วมกับ โคอิชิ ซูกิอูระประธาน บริษัท เจวีซี เซลส์แอนด์เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด ฮิเดยูกิ ทาคาโตะผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด คุณศักดิ์ชัย วัฒนานามกุล กรรมการบริหาร เจวีซี ฯ และ คุณนงลักษณ์พรพิทักษ์ชัยกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และต่างประเทศ ไฮไฟอินเตอร์ ฯ ท่ามกลางดีเลอร์ร้านติดตั้งแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนที่มาร่วมงานมากมาย

ซูกิอูระ ได้กล่าวเปิดงาน พร้อมขอบคุณผู้ที่มาร่วมงาน และทาง ไฮไฟอินเตอร์ ฯที่ทำการตลาดให้ผลิตภัณฑ์ JVC เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องจนเป็นที่ยอมรับของนักเล่นเครื่องเสียงในบ้านเราอย่างรวดเร็ว ซึ่งทาง เจวีซี ฯก็จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพสูงยิ่งขึ้นต่อไป คุณธนากร ได้กล่าวถึงนโยบายหลักของไฮไฟอินเตอร์ ฯ ที่เน้นการทำตลาดเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้บริโภค สินค้าต้องมีคุณภาพสูงภายใต้ราคาที่ไม่แพงจนเกินไป และไม่มีการทำกำไรจนเกินควร

พร้อมกันนี้ คุณนงลักษณ์ยังได้แนะนำฟรอนท์ JVC ซึ่งแบ่งเทคโนโลยีออกเป็น 4 หมวดใหญ่ๆ ดังนี้คือ

(1) PICT เป็นการดาวน์โหลดรูปภาพบนหน้าจอ แปลงรูปภาพผ่านโพรแกรม IMAGE CONVERTERลิขสิทธิ์เฉพาะ JVC จากคอมพิวเตอร์ไรท์ลงแผ่น CD-R ก่อนดาวน์โหลดได้ทันที ดูรายละเอียดได้ที่www.jvc.co.jp

(2) VARIO STYLE วิทยุ/ซีดีที่เปลี่ยนหน้ากากได้โดยง่าย โดยมีแบบเพลทแนบมาให้ 8แบบ และยังดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้ที่ www.jvc.co.jp/jvccar (3) MP3/WMAเป็นกลุ่มวิทยุ/ซีดีที่สามารถเล่นแผ่น MP3/WMA ได้ (4) ROAD THEATERความบันเทิงในรถกับฟรอนท์ที่เล่นแผ่น DVD/VCD พร้อมภาคถอดรหัส DTSและมอนิเตอร์ติดเพดานขนาด 9″ ที่มีความละเอียดสูง 336,960 พิเซล

ผลิตภัณฑ์ JVC 2003 นับเป็นสีสันใหม่แห่งวงการเครื่องเสียงบ้านเรา
เพื่อตอบสนองต่อความบันเทิงของผู้บริโภคทุกรูปแบบ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hifiinteronline.com

 

สีสันในงาน “มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 24″ ทางบริษัท ไฮไฟอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ร่วมออกบูธกับ MIRAGE AUDIO ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำย่านศรีนครินทร์ ภายในบูธได้นำสินค้าไลน์ใหม่ที่เปิดตัวมาโชว์
พร้อมกับจัดชุดให้ผู้ที่สนใจได้ฟังของจริงหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดสุดประหยัดชุดระดับปานกลาง ชุดไฮเอนด์ หรือจะเป็นชุด CAR THEATER เพื่อนักเล่น/นักฟังโดยเฉพาะ

ในส่วนของเทคโนโลยีรุ่นใหม่ๆ ที่นำมาโชว์ ทางบริษัท ไฮไฟอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดได้นำฝ่ายเทคนิคมาให้คำแนะนำแก่ผู้สนใจอย่างใกล้ชิดโดยเฉพาะเฮดยูนิทรุ่น KD-LH 9105 และ KD-LH 3105 ที่สามารถดาวน์โหลดรูปภาพลงบนหน้าจอ จึงได้รับความสนใจจากผู้ร่วมชมงานเป็นพิเศษ
นอกจากชุดเครื่องเสียงที่นำมาโชว์มากกว่า 20 ชุด ภายในบูธยังนำ JVC DEMO CARที่เป็นฝีมือการติดตั้งโดย MIRAGE AUDIO มาโชว์ พร้อมให้เข้าไปนั่งฟังเสียงจริงกันในรถซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ร่วมชมงานเป็นอย่างมาก เรียกว่างานนี้ ทางบริษัท ไฮไฟอินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง

หลังจากที่ได้ชมบูธ เห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงติดรถยนต์ JVC ในปี 2003นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นถึงเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและพร้อมก้าวเข้าสู่โลกยุคดิจิทอลอย่างแท้จริง

สำหรับท่านที่สนใจสินค้า BOSTWICK/JVC สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เลขที่ 87/123-125 ถนนเทศบาลสงเคราะห์ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพ ฯ 10900 โทร. 0-2954-4710-4 แฟกซ์ 0-2591-6154

 ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2546
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/72GTp

Follow autoinfo.co.th