บทความ

MIRAGE AUDIO


“MOTOR SHOW” ครั้งที่ 24 จัดขึ้นเมื่อต้นเดือนเมษายน ณ ศูนย์นิศรรการและการประชุมไบเทคที่ผ่านมา ในส่วนของฮอลล์เครื่องเสียงรถยนต์ ปีนี้สร้างสีสันแก่ผู้ร่วมชมงานเป็นอย่างมากโดยบรรดาร้านติดตั้งและตัวแทนจำหน่ายได้ร่วมกันออกบูธมากกว่า 10 บูธ

หนึ่งในนั้นที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ใครคือบูธจาก MIRAGE AUDIOศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำย่านศรีนครินทร์ได้ร่วมกับบริษัทไฮไฟอินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงติดรถยนต์ JVC BOSTWICKสร้างสีสันสุดตระการตาในฮอลล์

โดยเฉพาะการเปิดตัวสินค้า JVC ไลน์ใหม่ปี 2003 ที่เน้นความบันเทิงหลากหลายรูปแบบด้ำราคาลงมาสุดๆ เพื่อประโยชน์ของผู้บริโภคโดยเฉพาะ จึงทำให้รับออเดอร์กันไปเพียบสำหรับงานนี้และที่ขาดไม่ได้สำหรับงานโชว์เครื่องเสียงคือ DEMO CAR ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ในบูธเลยก็ว่าได้

ปีนี้ทาง MIRAGE AUDIO ได้นำรถฮอนดา ซิที โฉมใหม่มาเสริมแต่งชุดเครื่องเสียงรวมถึงออกแบบซาวน์ดคอนเซพขึ้นมาใหม่ทั้งหมดและเป็นที่รู้กันดีสำหรับสำนักแต่งเจ้านี้คือฝีมือการทำซาวน์ดไฟเบอร์ที่ออกแบบไม่เหมือนใครล้ำสมัยอยู่เสมอ เน้นความกลมกลืน เข้ารูปกับของเดิมผลงานแบบนี้ต้องอาศัยฝีมือรวมถึงประสบการของช่างเป็นพิเศษเนื้องานจึงออกมาได้สมบูรณ์แบบเช่นนี้

เนื้องานในรถคันนี้ หากใครเดินผ่านก็อดใจไม่ได้จริงๆ ที่จะต้องลองแวะเข้าชม
เนื่องจากรูปทรงที่แปลกตา การให้โทนสีที่กลมกลืน จึงเป็นอีกงานที่MIRAGE AUDIO ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์สำหรับเจ้านี้ไปแล้ว หากออกงานที่ไหนต้องสร้างสีสัน ความแปลกใหม่ให้วงการเครื่องเสียงเสมอหวังว่าจากผลงานในครั้งนี้จะทำให้ร้านติดตั้งต่างๆ เกิดการแข่งขันด้านฝีมือกันสูงขึ้นเพื่อพัฒนาวงการในบ้านเราให้เทียบเท่าระดับสากลต่อไป

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ MIRAGE AUDIO เลขที่ 440/10 หมู่ 5 ถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ โทร. 0-2758-9997-8, 0-2758-6389-90------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2546
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/PP6Gp

Follow autoinfo.co.th