บทความ

DAIVERSOUND


DAIVERSOUND ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับสากล
ร่วมสร้างสีสันและยกระดับวงการเครื่องเยงรถยนต์ในบ้านเราให้เทียบเท่าสากล โดยในงาน “MOTOR SHOW” ครั้งที่ 24 ีณ ศูนย์นิศรรการและการประชุมไบเทค เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้ร่วมออกบูธโชว์ศักยภาพของคนไทยอย่างสมศักดิ์ศรี

ไฮไลท์ภายในบูธคงหนีไม่พ้นชุดสำเร็จในการติดตั้งลำโพงในตำแหน่ง A-PILLAR สำหรับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อทั้งญี่ปุ่นและยุโรป ชุดสำเร็จที่ว่านี้เป็นการคิดค้นขึ้นโดย DAIVERSOUND เอง พร้อมกับได้จดสิทธิบัตรทรัพย์สินทางปัญญาเป็นสมบัตรของ DAIVERSOUND เอง เพื่อป้องกันการลอกเรียนแบบ ถือได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทุกคน

ในบูธได้นำ DEMO CAR มาให้ชมถึงสองคัน เป็นการจัดชุดเสียงที่ใช้การติดตั้งลำโพงในตำแหน่ง A- สูงขึ้น เปรียบเสมือนการนั่งชมคอนเสริตจริงๆ ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้ร่วมชมงาน

ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งออเดอร์และชื่อเสียงสำหรับ DAIVERSOUND เรียกว่ารับทั้งถ้วยทั้งกล่อง เป็นอกหนึ่งผลงานความภาคภูมิใจของคนไทยที่ได้ร่วมโชว์ให้ชาวต่างชาติเห็นถึงการพัฒณาและความ
ตั้งใจจริงในวงการเครื่องเสียงบ้านเรา หวังว่าต่อไปคงได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ
ที่คิดค้นโดยคนไทยออกมาโชว์ให้เห็นกันอีก เพื่อให้โลกได้รู้ว่าวงการเครื่องเสียงบ้านเราก็ไม่เป็นสองรองใคร

สอบถามรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ DAIVERSOUND เลขที่ 209-211 ถนนวิภาวดีรังสิต สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ โทร. 0-2271-2049, 0-22271-2051------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : -
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2546
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NmIGU

Follow autoinfo.co.th