เครื่องใหม่เมืองนอก

DELPHI/KENWOOD/ JL AUDIO /CROSSFIRE/KICKER/ROSEN / VIPER AUDIO/ MATCO/ ACCELEVISION


DELPHI

DELPHI แนะนำวิทยุนำทาง COMMUNIPORT สามารถปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการเฉพาะของผู้ใช้รถ และผู้ผลิตรถยนต์ นอกจากแผนที่บอกเส้นทางที่สมบูรณ์แล้ว ยังเล่นเพลงได้ด้วย ตัวระบบประกอบด้วย DVD-ROM หรือ VCD-ROM และวิทยุ FM/AM พร้อมจอสี แสดงแผนที่เต็มรูปแบบด้วยภาพทางแยกสำหรับผู้ขับขี่ใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกเส้นทาง มีสัญลักษณ์ 3 มิติ เพื่อระบุสถานที่พิเศษที่น่าสนใจ โดยมีลักษณะสำคัญของระบบได้แก่ ระบบปรับคลื่นความถี่ เครื่องเล่นแผ่น เครื่องคำนวณเส้นทางอัตโนมัติ และระบบสั่งงานด้วยเสียงสามารถประกอบเข้ากับแผงหน้าปัดรถยนต์ได้เกือบทุกยี่ห้อ

 

KENWOOD

KENWOOD รุ่น KDC-MPV 619 เครื่องเล่นซีดี รีซีเวอร์ ที่เข้ารหัส MP3 และเล่นกับแผ่น CD-R, CD-RW ได้ ซึ่งพ่วงใช้งานร่วมกับรุ่น KTC-SR 901 เป็นทูเนอร์สำหรับวิทยุ สำหรับหน้าจอดิสเพลย์ของซีดี เป็นแบบ COLOR-SHOCK VARIABLE สามารถเปลี่ยนไฟส่องหน้าปัดได้ไม่ซ้ำกันถึง 67 แบบ ให้ความรู้สึกเพลิดเพลินตลอดเวลาและมีไฮเพาเวอร์ในตัว

 

L AUDIO

JL AUDIO รุ่น W6V2 ลำโพงซับวูเฟอร์ที่หยิบยืมบางสิ่งบางอย่างมาจากรุ่น W7 ตัวเฟรมทำด้วยวัสดุอัลลอยแบบหล่อ แม่เหล็กคุณภาพสูง ซึ่งช่วยลดความเพี้ยน และเสริมประสิทธิภาพทางด้านเสียงเบสส์ที่ฉับพลัน ขั้วต่อสายแบบกด สำหรับซับวูเฟอร์ขนาด 10″ ราคา 380 เหรียสรอ. และ 12″ ราคา 460 เหรียญสรอ.

 

ROSSFIRE

CROSSFIRE รุ่น VR 300 D เพาเวอร์แอมพ์แบบ UNREGULATED POWER SUPPLY ที่ออกแบบเป็นพิเศษ สำหรับขับลำโพงซับวูเฟอร์ กำลังขับกว่า 300 วัตต์ ที่แรงดัน 12.5 โวลท์ มีวงจรโลว์พาสส์ สามารถเลือกปรับได้ระหว่าง 50 และ 250 HZ มีซับโซนิคฟิลเตอร์ปรับได้ตั้งแต่ 20-50 HZนอกจากนี้ยังมีขั้วต่อพรีเอาท์ สำหรับต่อพ่วงอุปกรณ์ ภายนอก

 

KICKER

KICKER ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ระดับไฮเอนด์ ได้แนะนำรุ่น KQ 30 อีควอไลเซอร์/พรีแอมพ์ 30 แบนด์ ขนาด 12 ดีบี สำหรับใช้งานทั่วไป หรือเพื่อใช้ในงานแข่งขันระดับ
มืออาชีพ สามารถปรับเพิ่ม/ลดได้ 1/3 ออคเทฟ พร้อมแรงดันขาออก 9 โวลท์ และเลือกการทำงานระบบสเตริโอ/โมโน นอกจากนี้ในแต่ละแชนแนล มีปุ่มปรับควบคุมอินพุท/
เอาท์พุท เพื่อความสะดวกในการทูนระบบเสียง

 

ROSEN

ROSEN แนะนำมอนิเตอร์แบบ WIDESCREEN อัตราส่วนจอภาพ 16:9 มีให้เลือกขนาด 5.8″ และ 7″ที่ออกแบบสำหรับติดตั้งฝังหมอน ติดตั้งหลังคา หรือบนแผงหน้าปัด สามารถใช้เป็นแหล่งสัญญาณภาพสำหรับDVD, VCR พร้อมด้วยเครื่องรับ TV มีภาค FM โมดูเลเตอร์ นอกจากนี้ยังใช้เป็นศูนย์กลางควบคุมการทำงานต่างๆ ของระบบเสียงได้ด้วยการสั่งงานจากรีโมท

 

VIPER AUDIO

DIRECTED ELECTRONICS ไม่ใช่มีเพียงสัญญาณกันขโมยเท่านั้น และท่านที่ต้องการเห็นแอมพ์รุ่นใหม่ของบริษัท หรือลำโพงแยกชิ้นที่ไพเราะ สามารถพิสูจน์คุณภาพจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ VIPER AUDIO รุ่น 650.2 ลำโพงแยกชิ้นคุณภาพสูง กะทัดรัด และติดตั้งได้สะดวก ด้วยความลึกไม่มาก กรวยทำด้วยวัสดุแบบ PRESSED FIBERGLASS และทวีเตอร์ชนิดไททาเนียมที่รวมเข้าชุดกัน

 

MATCO

MATCO แนะนำ HD FLEET CHARGER เป็นเครื่องชาร์จไฟขนาด 6/12/24 โวลท์ เหมาะสำหรับใช้ในงานแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ หรืองานโชว์ระบบเสียงขนาดหนัก พร้อมด้วยไทเมอร์สำหรับตัดการทำงานอัตโนมัติ เมื่อเครื่องชาร์จไฟเต็มที่ และโวลท์มิเตอร์ในตัว มีสายไฟแบบใช้งานหนักยาว 8 ฟุต และมีแขนจับที่เป็นรูปท่อกลมชุบโครเมียม เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย

 

CCELEVISION

ACCELEVISION แนะนำรุ่น DVD 1003 เป็นเครื่องเล่น DVD และทีวี ทูเนอร์ในตัวที่มีความไวสูง ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด สามารถติดตั้งใต้เบาะนั่ง และเล่นกับแผ่น VCD, CD, MP3 ได้ พร้อมระบบ ELECTRONIC ANTI-SHOCK MEMORY ด้านหน้ามีช่องต่อ วีดีโอเกม อินพุท และรีโมทชนิดอินฟราเรด มีสวิทช์ 3 ทาง เพื่อเลือกเล่น DVD ไปที่ TV หรือเกมตามที่ต้องการ------------------------------
เรื่องโดย : อมฤต สูญพ้นไร้
ภาพโดย : -
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กันยายน ปี 2545
คอลัมน์ : เครื่องใหม่เมืองนอก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/QZTMJ
เพิ่มเพื่อน