บทความ

ขี้ผึ้งเคลือบเงาสี KEEPER /ชุดหุ้มเบาะรถยนต์ U WAY/ชุดหุ้มเบาะ GRAND /ผลิตภัณฑ์ JTC AUTO TOOLS /ฟีล์มกรองแสง SPECTRA


ขี้ผึ้งเคลือบเงาสี KEEPER

CARNAUBA PURE WAX ผลิตจากสารคาร์นูบาแวกซ์คุณภาพสูง ทำให้ผิวสีรถเงางามเป็นประกายผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นสำหรับมืออาชีพ สามารถเคลือบปกป้องผิวสีได้ยาวนาน ใช้ง่ายปลอดภัยต่อผิวเคลือบใส ขนาดบรรจุ 9 ออนซ์ กระป๋องละ 1,000 บาท

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีเอ็มซี (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2586-9624

 

ชุดหุ้มเบาะรถยนต์ U WAY

ออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานจริง สวย เนียน กระชับเข้ารูปตามขนาดมาตรฐานของเบาะเดิมทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ด้วยการตัดเย็บแบบ TRUE DIMENSION ใช้หนังเทียม STANDARD QUALITY เนื้อผิวเหมือนหนังแท้ คงความสวยงามได้นานปี มีให้เลือก 12 สี เพื่อให้เหมาะสมกลมกลืนกับสีภายในรถ พร้อมให้คำปรึกษาในการเลือกรูปแบบ และสีให้เหมาะสมตรงกับความต้องการ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไดเร็กซ์ เซ็นเตอร์ จำกัด โทร. 0-2879-3720

 

ชุดหุ้มเบาะ GRAND

ชุดหุ้มเบาะรถยนต์สไตล์แกรนด์ ผลิตจากหนังวัวแท้ นำเข้าจากออสเตรเลีย ยุโรป ผ่านการฟอก และทดลองจาก LAB ที่มีชื่อเสียงในประเทศ ตัดเย็บด้วยฝีมือประณีต เข้ารูป เฉพาะรุ่นมีให้เลือกทุกยี่ห้อ สามารถสวมหุ้มได้ด้วยตัวเอง

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทไดเร็กซ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด โทร. 0-2412-8651

 

ชุดแปลงไฟหน้ารถยนต์ PHILIPS CONVERSION KIT 

ชุดแปลงไฟหน้ารถยนต์จากหลอดฮาโลเจน ให้เป็นหลอดซีนอนแท้ ที่ให้ความสว่างมากขึ้นถึง 3 เท่า เป็นสินค้าคุณภาพผลิตจากประเทศเยอรมนี มีจำหน่ายแล้วทั้งแบบ H1, H4 (ไฟต่ำ) และ H7

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สหเสริมวัฒนา โทร. 0-2722-7185-7

 

ผลิตภัณฑ์ JTC AUTO TOOLS

กับชุดอุปกรณ์ดูดลูกปืนล้อหน้า JTC1610 ที่สามารถดูดลูกปืนออกได้โดยไม่ต้องถอดชิ้นส่วนประกอบอื่นๆ ทำให้ไม่ต้องตั้งศูนย์ล้อ หลังจากประกอบแล้วเสร็จ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กิจจาแอดวานซ์เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2933-2814-7

 

ฟีล์มกรองแสง SPECTRA

ฟีล์มกรองแสงติดรถยนต์ที่เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติในการปกป้องอันตรายจากรังสีต่างๆในแสงแดดอย่างครบถ้วน ช่วยลดความร้อนภายในรถ ให้ความรู้สึกเย็นสบายขณะขับขี่ และยังมีมาตรฐานการติดตั้งที่พิถีพิถัน โดยช่างที่ผ่านการฝึกอบรมทุกขั้นตอน

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สเปคตรา คอนโทรล จำกัด โทร. 0-2379-5934

 

ผลิตภัณฑ์ MASTERCOOL

อุปกรณ์เครื่องมือบีบอัดขั้วสายแรงดันสูง ด้วยคุณสมบัติที่เป็นกระบอกไฮดรอลิคขนาดกระชับมือใช้บีบอัดหัวสายได้ในเวลา 2 นาที ลดค่าใช้จ่ายในการบีบอัดหัวสาย พร้อมด้วยหัวบีบขนาดต่างๆ ถึง 7 ขนาด

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กรุงเทพออโตแมช จำกัด โทร. 0-2225-1213

 

สัญญาณกันขโมย EQUATOR

ผลิตภัณฑ์สัญญาณกันขโมย 2 WAY CAR ALARM เป็นระบบที่สามารถแจ้งเตือนให้ทราบถึงความปลอดภัยจากตัวรถถึงตัวได้อย่างรวดเร็วทันใจ และเมื่อมีเหตุเกิดขึ้นที่รถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุหรือการโจรกรรม ก็จะตอบสนองทันทีมาที่รีโมท

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อินเตอร์สตาร์ออโต้โปรดักท์ จำกัด โทร. 0-2457-8080

 

บางจาก กรีนพลัส

น้ำม้นเบนซินใหม่จากบางจาก กรีนพลัส 91 และ 95 เป็นน้ำมันเบนซินระดับพรีเมียมที่เพิ่มประสิทธิภาพด้วยสาร SCSS (SUPER CLEAN FOR SUPER SAVE) ทำหน้าที่ชะล้างคราบสกปรก รักษาหัวฉีดน้ำมัน และวาล์วไอดี ให้สะอาดอยู่เสมอทำให้เครื่องยนต์เดินเรียบ ผ่านการทดสอบจากสถาบันระดับโลก และสถาบันวิจัยชั้นนำในประเทศมีจำหน่ายแล้ว ณ สถานีบริการน้ำมันบางจาก

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2335-4554

 

สารซ่อมแซมและป้องกันการสึกหรอ RVS

ประดิษฐกรรมล่าสุด FRICTION & WEAR RESTORATION AND PROTECTION GEL จากประเทศฟินแลนด์ ใช้ในการซ่อมแซม และป้องกันการสึกหรอของโลหะโดยการเปลี่ยนแปลงพื้นผิวบริเวณที่เกิดการเสียดสีให้มีสภาพเป็นโลหะเซรามิค ที่มีความเรียบทนความร้อน และการหล่อลื่นในตัวสูง ใช้ได้กับเครื่องยนต์ทุกชนิด เกียร์ธรรมดา ระบบส่งกำลังหรือแม้แต่ลำกล้องปืน

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไทรโบ แคร์ จำกัด โทร. 0-1755-1192

 

เครื่องเล่นดีวีดี CYBERHOME

ผลิตภัณฑ์เครื่องเล่นดีวีดีที่ขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดย วอลล์มาร์ค ที่สามารถเล่นแผ่น วีซีดี/ซีดี และเอมพี 3 ได้ ซึ่งจะให้ความบันเทิงสมบูรณ์แบบทั้งภาพและเสียงอย่างสมจริง

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เฟรนด์ส อิเล็คทรอนิคส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โทร. 0-2886-6655

 

น้ำมันเครื่อง CITGO

CITGARD 600 น้ำมันเครื่องเบนซิน และดีเซล ที่ผ่านมาตรฐานระดับโลก API-CI14/SL/ACEA/MB229.1/VW อุดมด้วยหัวเชื้อคุณภาพในปริมาณสูงสุด เน้นช่วยปกป้องการสึกหรอประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง สามารถใช้งานได้ถึง 12,000 กม./ ครั้ง พร้อมทั้งสามารถใช้ได้กับรถทุกยี่ห้อ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท คอมม่า (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2539-0745

 

แหนบ SOFA VITPAS

ด้วยคุณสมบัติของแหนบ ทำหน้าที่รองรับ และกระจายแรงกระแทก จากกลุ่มแหนบขนส่งบรรทุกเพื่อให้กลุ่มแหนบสำหรับนั่งโดยสารทำหน้าที่ได้สมบูรณ์แบบ และเต็มประสิทธิภาพสูงสุดผลิตจากเหล็กกล้าคุณภาพเยี่ยม ขึ้นรูปด้วยยางสังเคราะห์ ประเภทเดียวกับที่ใช้ผลิตยางรถยนต์เหมาะสำหรับรถตู้ รถพิคอัพ ทุกชนิด และรถบรรทุกหนัก มีจำหน่ายแล้วที่ศูนย์บริการยางรถยนต์
และผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ราชสีมา เจินเซ้ง จำกัด โทร. 0-1390-3700

 

แชมพูล้างรถ GLARE

GLARE ULTRA WASH สูตรเข้มข้น ผสม GLASSPLEXIN เทคโนโลยีจากสหรัฐอเมริกาลิขสิทธิ์เฉพาะจาก GLARE ช่วยทำความสะอาดรถได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำลายเคลือบผิวรถ ปกป้องและเพิ่มความเงางาม

 

สเปรย์เคลือบเงายาง GLARE TIRE MAGIC

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ช่วยในการบำรุงรักษาสภาพยางให้คงทน และเงางามพร้อมปกป้องยางจากรังสียูวี

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ GLARE AUTO SPA SPECIALIST โทร. 0-2612-2448

 

การ์ดกันแมลง 

แบบเจาะช่องรับลมเพื่อระบายความร้อนของเครื่องยนต์เทอร์โบ ออกแบบให้มีสีเดียวกับตัวรถพร้อมคุณสมบัติพิเศษป้องกันเศษหิน ดินทราย ด้านหน้ารถอีกด้วย

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ศิวะพรโลหะ จำกัด โทร. 0-2873-2390

 

ผ้าเบรค LUCAS

HEAVY DUTY PLUS+ สำหรับรถพิคอัพ นวัตกรรมใหม่ของ ทีอาร์ดับเบิลยู-ลูคัส เพิ่มผสมเนื้อผ้าเบรคแบบสารอินทรีย์ ORGANIC BASE MATERIAL ด้วยเส้นใยเซรามิคไม่หลอมละลาย ไม่ติดไฟ มีความเสถียรภาพต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ รับแรงได้สูงพร้อมการยืดหยุ่นและยึดเกาะที่ดี

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ออโตโมทีฟ เอเซียติ๊ก (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2661-2444

 

หนังสือ “แม่ของหนูสวยที่สุด”

หนังสือภาพ “แม่ของหนูสวยที่สุด” จัดทำโดย ศาลเยาวชนและครอบครัวกลางโดยภายในเล่มประกอบด้วย ภาพถ่ายหายากร่วม 7 ทศวรรษ ประมวลพระราชดำริ พระราชเสาวนีย์ และเกร็ดประวัติน่าอ่านน่ารู้ พร้อมภาพประกอบ จัดทำขึ้นเพื่อสดุดีวโรกาส 72 พรรษา
สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง โทร. 0-2622-0763 เคทีซี บูติกบรานซ์ ทุกสาขา โทร. 0-2665-5000 และศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มกราคม ปี 2548
คอลัมน์ : พญาน้อยชมตลาด
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/oysxR

Follow autoinfo.co.th