บทความ

แสงสีเสียง ออดิโอ


แสงสีเสียง ออดิโอ ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ย่านรามคำแหง พร้อมบริการติดสัญญาณกันขโมย ฟีล์ม มืออาชีพที่เปิดให้บริการมากว่า 40 ปี ด้วยนโยบายการบริหารงาน “ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงมืออาชีพ…ใกล้คุณ” เพื่อความสะดวกของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการอย่างทั่วถึง โดยทางร้านได้เปิดสาขา 2 ในห้างเดอะมอลล์ ชั้น 3 บริหารงานโดย ภควัตเลาหวิโรจน์

ฮอนดา แจซซ์
ผลงานหรู เน้นคุณภาพสุดๆ

การจัดระบบเสียงในรถ ฮอนดา แจซซ์ ทางร้านเลือกใช้ฟรอนท์ของ PIONEER รุ่น P 7650 MPต่อการทำงานร่วมกับซีดีเชนเจอร์ PIONEER รุ่น 680 V ขนาด 6 แผ่น พร้อมมอนิเตอร์ขนาด 7.8″ มีทูเนอร์ในตัว โดยนำสัญญาณต่อเข้ากับเพาเวอร์แอมพ์ BASE ACOUSTIC รุ่น CX 5ขับลำโพงแยกชิ้นกลาง/แหลมชุดหน้าของ PERFORMANCE ME SERIES 6.5 ขนาด 6 1/2″และลำโพงโคแอกเซียลชุดหลังขนาด 5 1/4″ ส่วนซับวูเฟอร์เป็นของ PERFORMANCE ขนาด 10″ (1 ข้าง)ตีตู้สูตรแบนด์พาสส์

ด้านการติดตั้งในรถคันนี้เริ่มจากฟรอนท์ PIONEER ติดในช่องคอนโซลด้านหน้ารถอย่างประณีตส่วนทีวีติดในช่องคอมมานด์ สำหรับซีดีเชนเจอร์ PIONEER ทางร้านได้ออกแบบติดซ่อนในช่องเก็บขอด้านซ้ายของหน้าปัด และลำโพงทวีเตอร์ติดด้านบนของแผงหน้าปัด โดยปรับมุมยิงเสียง เพื่อตำแหน่งการรับฟังที่ชัดเจนได้มิติเสียง ส่วนเสียงกลางติดในช่องเดิมของประตู

ในด้านของลำโพงโคแอกเซียลชุดหลังทางร้านติดไว้ในช่องของแผงเรียร์เดคอย่างสวยงามโดยไม่ต้องตัดเจาะโครงสร้างของรถยนต์แต่อย่างใด สำหรับเพาเวอร์แอมพ์ติดซ่อนใต้เบาะได้แนบเนียน และกลมกลืนเข้ากับรถ ส่วนซับวูเฟอร์นั้นทางร้านได้ออกแบบตีตู้สูตร BANDPASSโดยเฉพาะให้กับรถคันนี้ ไม่กินเนื้อที่ติดตั้ง และได้คุณภาพเสียงอย่างที่ท่านต้องการ สมกับเป็นร้านติดตั้งอันดับต้นๆ ของวงการที่ได้รับความไว้วางใจจากนักเล่นทุกสาขาอาชีพ

ท่านที่สนใจผลงานของ แสงสีเสียง ออดิโอ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ทั้ง 2 แห่งที่สำนักงานใหญ่ บริษัทแสง สี เสียง ออดิโอ จำกัด ซอยรามคำแหง 34 ถนนรามคำแหง(ข้างโรงพยาบาลรามคำแหง) โทร. 0-2377-7374, 0-2732-3625 และสาขา 2 ในห้างเดอะมอลล์ ชั้น 3 ถนนรามคำแหง ติดลานจอดรถ โทร. 0-9165-9909------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ช่างภาพ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2547
คอลัมน์ : รถเครื่องเสียง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fYoRB

Follow autoinfo.co.th