บทความ

น้ำยาขัดเคลือบเงา AUTO GLYM /เครื่องเชื่อมโลหะ DECAMIG 5250/น้ำมันเบรค BENDIX /ชอคอับ SIGMA R/น้ำมันหล่อลื่น CALTEX


น้ำยาขัดเคลือบเงา AUTO GLYM

SUPER RESIN POLISH เหมาะสำหรับเคลือบเงาสีรถยนต์ทุกประเภท มีส่วนผสมของเรซินซึ่งเป็นสารที่ทำให้เกิดการเชื่อมโยงทางโมเลกุล เป็นโครงสร้างแข็งเคลือบบนสีรถเพื่อปกป้องสีรถยนต์จากมลภาวะต่างๆ จาก แสงแดด ความร้อน และทนต่การล้างด้วยน้ำยาล้างรถจึงให้ความเงางามคงทนเป็นพิเศษ มีจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ออโต้ แคร์ คลีนิก จำกัด โทร. 0-2522-6701-4

เครื่องเชื่อมโลหะ DECAMIG 5250

แบบใช้แกส (MIG/MAG) และแบบไม่ใช้แกส (ลวดเชื่อม) ปรับระดับการเชื่อมได้ 7 ตำแหน่งสามารถเชื่อมจุด หรือเชื่อมเป็นช่วงได้ เชื่อมได้ทั้ง เหล็ก สเตนเลสส์ และอลูมิเนียม ใช้ไฟ 380 โวลท์ 50เฮิร์ซ 3 เฟส

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กรุงเทพออโตแมช จำกัด โทร. 0-2225-1213

น้ำมันเบรค BENDIX

BRAKE FLUID เป็นน้ำมันเบรคชนิดสังเคราะห์คุณภาพสูง ผ่านการรับรองตามมาตรฐาน SAE J1703(SOCIETY OF AUTOMOTIVE ENGINEERS OF AMERICA) และมาตรฐาน FMVSS 116
(FEDERAL MOTOR VEHICLE SAFETY STANDARD NO.116)
เป็นมาตรฐานสากลในการรับประกันคุณภาพ มีจุดเดือดสูงกว่าน้ำมันเบรคทั่วไปทั้งยังช่วยรักษาอุปกรณ์ในระบบเบรค เช่น ลูกยางเบรค ให้อยู่ในสภาพดียังช่วยป้องกันการกัดกร่อนและเกิดสนิมของตัวลูกสูบและกระบอกเบรค มีให้เลือก 3 ชนิดตามความเหมาะสมในการใช้งาน คือ DOT 3/DOT 4 และ DOT 5

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น จำกัด โทร. 0-2717-0919

ชอคอับ SIGMA R

เพิ่มประสิทธิภาพการทรงตัวของรถเมื่อขับผ่านทางขรุขระ หลุมบ่อ คอสะพานได้ดีเยี่ยม ขจัดอาการเซปัดส่าย ออกข้าง ได้ผล 100 % ทั้งรถเบา และรถบรรทุกหนักไม่ทำให้เกิดอาการแข็งกระด้างตามมาภายหลังที่ติดตั้งแล้ว เพิ่มความนุ่มนวลกระชับมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ติดตั้งง่ายภายใน 30 นาที ด้วยอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานแข็งแรง ทนทานสามารถติดตั้งกลับทาง หรือทำมุมตั้งแต่ 1-180 องศา เป็นระบบกึ่งซับแทงค์ในตัวรับแรงบิดตัวของโครงสร้างรถได้ แม้จะใส่ยางใหญ่เท่าใด แก้ปัญหารถยกสูงมากซึ่งต้องใช้กันเซที่ยาวเป็นพิเศษ หรือใช้คอยล์สปริงหลัง

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ N.M.S. SHOCK UP INDUSTRY CO., LTD. โทร. (036) 655-734

น้ำมันหล่อลื่น CALTEX

บริษัท คาลเท็กซ์ (ไทย) จำกัด นำเทคโนโลยีใหม่ ไอโซซิน เสริมคุณภาพ เดโล โกลด์พร้อมปรับแพคเกจใหม่ทุกผลิตภัณฑ์ ทั้ง เดโล โกลด์ และซิลเวอร์ พร้อมแนะนำ เดโล สปอร์ท ใหม่ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ รถกิจกรรมกลางแจ้งและรถอเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยม มีทั้งชนิดสังเคราะห์และกึ่งสังเคราะห์ให้เลือกตามต้องการในการใช้งาน เหมาะกับทุกสภาพการขับขี่

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท คาลเท็กซ์ (ไทย) จำกัด โทร. 0-2285-2700

ยาง YOKOHAMA

ดอกยางใหม่ ADVAN NEOVA (AD07) เป็นยางสปอร์ทที่มีประสิทธิภาพสูงสุดจาก โยโกฮามาไม่ว่าถนนแห้งหรือเปียก เนื้อยางสูตรใหม่ MICRO SILICA (MS) COMPOUND ดอกยางแบบบลอครูปโค้งมน ได้รับการออกแบบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ชั้นสูงและผ่านการทดสอบบนสนามแข่งรถระดับโลก

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ต.สยามคอมเมอร์เชียล จำกัด โทร. 0-2682-3700

ยางใหม่ BF GOODRICH

รุ่น สปอร์ท ที/เอ เป็นยางรถเก๋งที่เหมาะสำหรับรถยนต์ในตลาดที่เน้นภาพลักษณ์แบบสปอร์ทนุ่มนวลในการขับขี่ ด้วยเทคโนโลยี PEC-TECH
ช่วยกระจายแรงกดบนโครงยางได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทนต่อสภาพอากาศ ที่มีส่วนผสมของ DURA TECH CARBON BLACK ได้รับการออกแบบให้มีสมรรถนะสูงสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่ระยะทางไกล ยึดเกาะถนนในทุกสภาพอากาศ มีให้เลือกตั้งแต่ R13-R115 ราคาตั้งแต่ 1,020-1,930 บาท มีจำหน่ายแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์ชั้นนำทั่วประเทศ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกผลิตภัณฑ์ บีเอฟ กูดริช โทร. 0-2619-3241

สัญญาณกันขโมย RAKON 2 WAY

รุ่นใหม่ RX 10000 ระบบ ชอคเซนเซอร์ ที่สามารถตรวจจับแรงสั่นสะเทือน 2 โซน ป้องกันการกรีดหรืองัดแงะชิ้นส่วนของรถ เจ้าของสามารถเพิ่มหรือลดความไวของแรงสั่นสะเทือนโดดเด่นด้วยสีฟ้าใสที่มีการดีไซจ์นใหม่ รูปทรงสปอร์ท ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก และทนทานที่รีโมทยังมีระบบการแจ้งเตือนการถูกลักลอบ บันทึกรีโมทด้วยไซเรนและดวงไฟ LED
ทุกครั้งที่สตาร์ทรถจะมีเสียงไซเรนเตือนนาน 48 ชม.

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ออโตเมติก บิสซิเนส กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2320-2555

ระบบเซนเซอร์ถอยหลัง PARKING SENSOR E ELITE (รูปอยู่ในดิสก์ ไฟท์ SENSER)

ที่มีขนาดของเซนเซอร์เล็กเพียง 22 มม. และแบนเรียบกับกันชนเมื่อติดตั้งเสร็จสามารถแสดงตัวเลขวัดระยะละเอียดเป็นหน่วยหนึ่งเซนติเมตร แสดงตำแหน่งของสิ่งกีดขวางได้ 3ตำแหน่ง ซ้าย ขวา กลาง บอกระยะได้รวดเร็วแม่นยำ มีเสียงช่วยเตือนเป็น 4 ระยะด้วยความถี่ต่างกันสามารถปรับเสียงเตือนได้ 2 ระดับหรือปิดเสียงเมื่อไม่ต้องการ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท วงศ์บราเดอร์ อินเตอร์เทรด จำกัด โทร. 0-2543-6601

สัญญาณกันขโมย OMNITRONIC FM TWO-WAY

ผู้นำแห่งสัญญาณกันขโมยระบบ 2 WAY ด้วยคลื่นความถี่ FM MHZ ซึ่งเป็นหนึ่งเดียวในขณะนี้เพิ่มความมั่นใจในการใช้งาน ให้ความปลอดภัยในระบบการป้องกันภัยที่สมบูรณ์แบบที่สุดมีให้เลือกมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น PG-3000 PG-3500 และ PG-6000มีจำหน่ายแล้วตามร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วไป

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อินเตอร์สตาร์ออโต้โปรดักท์ จำกัด โทร. 0-2457-8080------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2546
คอลัมน์ : พญาน้อยชมตลาด
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4J3Ce

Follow autoinfo.co.th