บทความ

ยาง FIRESTONE/ยาง YOKOHAMA/น้ำมันอเนกประสงค์ KARSHINE/สเปรย์กำจัดสนิม CADULAC/ผลิตภัณฑ์ PETZL/เบาะนวดอัจฉริยะ ERGO SEAT


ยาง FIRESTONE

ใหม่ FIREHAWK SZ50I ยางสมรรถนะสูงที่ถอดแบบทั้งรูปลักษณ์และเทคโนโลยีจากยางที่ใช้ในสนามแข่ง อินดี คาร์ มาเป็นยางที่มีประสิทธิภาพสูง สร้างความมั่นใจในทุกสภาพถนนด้วยเทคโนโลยี UNI-T เอกสิทธิ์เพื่อการขับขี่เฉพาะ พร้อมด้วย SZ RIM GUARD ที่ป้องกันแก้มยางและล้ออัลลอยจากการเสียดสีกับขอบถนนรวมทั้งร่องดอกยางที่ลึกกว่าเดิม ช่วยยืดอายุยางอีกร้อยละ 30 มีจำหน่ายแล้วที่ศูนย์บริการคอคพิค หรือผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาง ไฟร์สโตนทั่วประเทศ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2636-1555

 

 

น้ำมันอเนกประสงค์ KARSHINE

WANDER OIL ใช้สำหรับหล่อลื่นส่วนที่ติดขัดต่างๆ ของเครื่องยนต์ ไล่ความชื้นที่หัวเทียนจ่ายแบทเตอรี ในนระบบไฟฟ้า ขั้วหัวเทียน ทำความสะอาดและป้องกันการเกิดตะกรันที่ขั้วแบทเตอรี หล่อลื่นสายคันเร่ง บานพับประตูรูกุญแจและชอคอับ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท คาร์ คอสเมติก จำกัด โทร. 0-2270-0501

 

สเปรย์กำจัดสนิม CADULAC

SUPERTROL 001หยุดสนิมได้ผลแน่นอน ใช้ได้ทั้งรถยนต์ เครื่องมือเครื่องใช้ภายในบ้าน แอร์ ตู้เย็น ประตูเหล็กบ้าน ฯลฯ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท คาดูแลค (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2279-7444

 

ผลิตภัณฑ์ PETZL

นำเสนอ ZIPKA ไฟฉายพกพา แบบมีสายรัดในตัว ใช้งานสะดวก มีขนาดเล็กเท่ากับบัตรเครดิทคาร์ด ให้ความสว่างนาน ใช้ถ่านขนาด AAA เพียง 3 ก้อนเท่านั้น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท วีวีพี. โฮลเซลเลอร์ จำกัด โทร. 0-2721-3161

 

เบาะนวดอัจฉริยะ ERGO SEAT

เครื่องช่วยลดความเครียดของกล้ามเนื้อ เพื่อความสบายทุกยามขับขี่ ซึ่งสามารถติดตั้งในรถยนต์ด้านคนขับ ด้วยประสิทธิภาพในการบริหารกล้ามเนื้อหลัง โดยการทำงานจะหยุดโดยอัตโนมัติเมื่อครบ 15 นาที สามารถควบคุมการทำงานได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยแป้นรีโมทบังคับการทำงาน พร้อมโพรแกรมการทำงานหลากหลายให้เลือก

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ DECOR CENTER (THAILAND) CO., LTD. โทร. 0-2319-2393

 

สัญญาณกันขโมย ABT FIXED KEY

ระบบ PLUS ที่เป็นทั้งรีโมทและกุญแจรถยนต์ในชุดเดียวกัน เพิ่มความสะดวกสบายในการพกพามากขึ้น มีคุณสมบัติกันน้ำ ซึ่งถือเป็นรุ่นแรกที่สามารถกันน้ำได้ ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลเวลาโดนน้ำอีกต่อไป จำหน่ายในราคา 7,500 บาท

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ออโตเมติก บิสซิเนส กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2320-2555

 

ผลิตภัณฑ์ WAKO WHEELCHAIR LIFTERS

เป็นอุปกรณ์ติดรถยนต์ที่สร้างสรรค์เพื่อมอบความสะดวกสบาย ในการเดินทางให้กับคนที่คุณรัก และห่วงใย ซึ่งสามารถยกเข็น หรือผู้ที่ก้าวเดินไม่สะดวกให้ขึ้น และลงรถอย่างนุ่มนวล ปลอดภัย ภายใต้มาตรฐานผลิตภัณฑ์จาก WAKO INDUSTRIES CO.,LTD. ประเทศญี่ปุ่น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สหกลริชเวย์ จำกัด โทร. 0-2513-1199

 

น้ำมันเครื่อง ROADMASTER 2000

ULTRA PERFORMANCE มาตรฐานสูงสุด ในระดับ API SL/CI-4/DHD-1 SAE 15W40 ที่ช่วยให้เครื่องยนต์สะอาดและมีสมรรถนะการทำงานอย่างยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับเครื่องยนต์รุ่นใหม่ทุกชนิดทั้งเบนซินและดีเซล โดยเฉพาะรถสมรรถนะสูง รถระบบหัวฉีด อีเลคทรอนิคมัลทิวาล์ว รถติดตั้งเทอร์โบชาร์จ และรถติดตั้งซูเพอร์ชาร์จ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท คอสเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2937-6177

 

อุปกรณ์นิรภัย GREAT GUARD G-367

เป็นระบบลอคล้อ แบบไฮดรอลิค เชิงกลไกโดยลอคเบรคทั้ง 4 ล้อ แม้ขโมยจะสตาร์ทรถได้แต่ไม่สามารถขับเคลื่อนย้ายรถได้เลย โดยไม่มีเสียงสัญญาณสร้างความรำคาญให้กับบุคคลรอบข้าง ปลอดภัยจากเด็ก ช่วยรักษาชุดแม่ปั๊มเบรคให้มีอายุการใช้ช้งานยาวนานขึ้นอีกร้อยละ 30 ไม่มีผลกระทบต่อระบบ อีซียู หรือระบบอีเลคทรอนิคส์โดยสิ้นเชิง

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เกรท การ์ด อินดัสทรี (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0-2512-2500-1------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : -
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2545
คอลัมน์ : พญาน้อยชมตลาด
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/snwR9

Follow autoinfo.co.th