บทความ

KATS


ในปัจจุบันรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ใช้เครื่องยนต์ที่ประกอบด้วยชิ้นส่วนอีเลคทรอนิคส์มากมาย มีรายละเอียดที่สลับซับซ้อนซึ่งต้องการการดูแลรักษาและตรวจเชคอย่างสม่ำเสมอความสะอาดของห้องเครื่องยนต์ช่วยให้เรามองเห็นสิ่งผิดปกติต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้ง่ายและยังสามารถป้องกันความเสียหายได้ทันเวลา

การดูแลทำความสะอาดห้องเครื่องยนต์อาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้ใช้รถทั่วไป KATS มืออาชีพด้านนี้จึงเตรียมทีมงานคุณภาพ ISO 9001 และ QS 9000 ไว้คอยให้บริการ

สองขั้นตอนการดูแลห้องเครื่องยนต์ให้สะอาดอยู่เสมอ ประกอบด้วย ล้าง ทำความสะอาดกับเคลือบเพื่อรักษาสภาพห้องเครื่องยนต์

การล้าง และทำความสะอาดห้องเครื่องยนต์ ด้วย KATS SERIES 8000 ซึ่งมีคุณสมบัติ ขจัดคราบสกปรกได้ทั้งจารบี เขม่า โคลน คราบออกไซด์ และสารตกค้างต่างๆ ได้ดี โดยไม่ทำลายชิ้นส่วนโลหะพลาสติค ยาง และสีรถ นอกจากจะล้างผิวหน้าให้สะอาดแล้ว ยังทำให้ผิวเงางามขึ้นด้วย

หลังจากผ่านขั้นตอนล้าง และเป่าจนแห้งสนิท KATS จะเคลื่อบห้องเครื่องยนต์ด้วย น้ำยา KATS SERIES 5000เพื่อรักษาสภาพ และช่วยยืดอายุชิ้นส่วน

น้ำยาเคลือบ KATS SERIES 5000 ใช้สารระเหยง่ายเป็นส่วนผสม จึงแห้งสนิท ไม่เหนียว ไม่จับฝุ่น ฟีล์มบางๆของน้ำยาเคลือบ KATS SERIES 5000 มีคุณสมบัติยืดหยุ่นตัวตามสภาพชิ้นส่วน จึงรักษาความชุ่มชื่น ท่อยางสานพาน และชิ้นส่วนพลาสติค ไม่ให้แห้งกรอบ หรือแตก หักง่าย และป้องกันชิ้นส่วนของเครื่องยนต์จากการขีดข่วนและฝนกรด ช่วยป้องกันการเกิดสนิม หยุดการเกิดขี้เกลือ

KATS SERIES 8000 และ KATS SERIES 5000 เป็นสารย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ภายใน 4-11 วันซึ่งช่วยรักษาสภาพแวดล้อม และเป็นสิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งที่ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตรถยนต์ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น BMW CHRYSLER FORD HYUNDAI ISUZU JAGUARMAZDA MERCEDES-BENZ MITSUBISHI OPEL SUBARU SUZUKI TOYOTA VOLKSWAGEN และ VOLVO

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้จากศูนย์บริการกว่า 200 แห่ง ทั่วประเทศ หรือติดต่อฝ่ายเทคนิค บริษัทพีโอเทค จำกัด ตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ KATS โทร. 0-2375-1744 0-2375-7605 และ 0-2375-6755 แฟกซ์ 0-2375-7753------------------------------
เรื่องโดย : ธนสาร เสาวมล
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2545
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bW1dB

Follow autoinfo.co.th