สาระเชิงโฆษณา

พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ปฯ แนะนำล้อแมกใหม่ ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40


สมพงษ์ ตรงนามสุขกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด เผยว่า ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 บริษัทฯ ได้เปิดตัวล้อแมกบแรนด์ COSMIS โมเดลใหม่ล่าสุด เพื่อตอบสนองผู้ชอบรถแต่งประเภทต่างๆ ได้แก่

COSMIS DRS-1 ล้อแมกสำหรับสายเรซิงโดยเฉพาะ ลาย 6 ก้าน ตัวก้านยกขึ้นจากดุมกลางเล็กน้อย จุดเด่น คือ ช่องระหว่างก้านเป็นรูปเพชร กลึง CNC ข้างก้านไปยันขอบล้อแมกด้านใน ซึ่งยกระดับขึ้นเพื่อให้ล้อมีมิติกว่าเดิม ขนาด 18×9.0 นิ้ว ET18 6H139.7 ทดสอบการกระแทกที่ 955 กก./วง โดยมีน้ำหนักเพียง 9.6 กก./วง ซึ่งปกติล้อ OEM จะมีน้ำหนัก 14-15 กก./วง

 

COSMIS DYNAMIC-6 ล้อแมกเรซิงระดับพรีเมียม สไตล์ญี่ปุ่น ดีไซจ์นขอบล้อแมกรูปแบบใหม่ให้ใหญ่กว่ามาตรฐาน พร้อมกลึงด้านในท้องล้อเพื่อให้ได้สเปค และมาตรฐานการผลิต ซึ่งในการทดสอบ ขอบล้อแมกมีความแข็งแกร่งกว่าล้อแมกทั่วไป ที่ปกติจะมีการดุ้งตรงขอบล้ออย่างเห็นได้ชัด ขนาด 18×9.0 นิ้ว ET25 6H139.7 น้ำหนักเพียง 9.9 กก./วง

 

และ COSMIS TURISMO ล้อแมกสายพันธุ์เรซิง เหมาะสำหรับอีโคคาร์ ซิทีคาร์ และผู้ต้องการขับขี่แบบ HIGH PERFORMANCE เต็มรูปแบบ ออกแบบตามแนว FIN DESIGN หรือสไตล์ครีบ ลาย 10 ก้าน ชนขอบ บริเวณข้างก้านเสริมแนวเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งชั้น ช่วยให้ตัวก้านแข็งแรง เพิ่มความโดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ TURISMO ตรงขอบล้อ และทำการกลึง CNC โลโก COSMIS เอาไว้ที่ขอบดุม พร้อมดีไซจ์นดุมกลางเป็นหลุมลึกลงไป บริเวณดุมกลางเจาะเป็นช่องเพื่อลดน้ำหนัก เหมาะสำหรับอีโคคาร์ และซิทีคาร์ ขนาด 15×7.0 นิ้ว ET30 4H100 ทดสอบการกระแทกที่ 500 กก./วง โดยมีน้ำหนักเพียง 5.5 กก./วง ซึ่งปกติล้อ OEM จะมีน้ำหนัก 7.5-9 กก./วง

 

ล้อแมกทั้ง 3 รุ่นอบรก โดยการออกแบบขอบล้อให้ใหญ่กว่ามาตรฐาน มีการกลึงด้านในท้องล้อเพื่อให้ได้สเปค และมาตรฐานการผลิต ผลิตด้วยกรรมวิธีแบบ EXTEND TECH หรือรีดขยายเพื่อให้ได้คุณสมบัติตามสเปค โมเลกุลมีความหนาแน่นสูง รองรับแรงกระแทกได้ดี และมีน้ำหนักเบา อีกทั้งยังรับประกันโครงสร้าง 6 ปี และรับประกันคุณภาพสี 6 เดือน อีกด้วย

 

ในปี 2562 บริษัทฯ จะทยอยเปิดตัวสินค้าบแรนด์ต่างๆ ของ PP SUPERWHEELS ตลอดทั้งปี พร้อมทำการตลาดแบบ 360 องศา ผ่านสื่อออนไลน์และออฟไลน์ครบวงจร รวมถึงจัดกิจกรรมส่งเสริมตลาด และสนับสนุนกีฬามอเตอร์สปอร์ทอย่างต่อเนื่อง------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2562
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/8YfYd

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน