บทความ

เซดเอฟ ลุยตลาดผลิตภัณฑ์ยานยนต์หลังการขาย รองรับรถยนต์หลากหลายรุ่น


เซดเอฟ เป็นผู้นำระดับโลกทางด้านเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน และระบบรองรับของรถยนต์ รวมถึงเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยเชิงป้องกัน และเชิงปกป้อง มีพนักงานทั่วโลกร่วม 146,000 คน พร้อมฐานการผลิตจำนวน 230 แห่งใน 40 ประเทศ ปี 2561 สามารถทำยอดขายได้ถึง 36,400,000,000 ยูโร โดย เซดเอฟ ถือเป็นหนึ่งในบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ผลิตสินค้าทางด้านยานยนต์ส่งมอบให้กับบริษัทชั้นนำทั่วโลก

ในแต่ละปี เซดเอฟ ได้ทุ่มงบประมาณจำนวนมากกว่า 6 % ของยอดขายในการทำวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการพัฒนาประสิทธิภาพของระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมในวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน นับเป็นก้าวสำคัญของโลกยานยนต์ พร้อมระบบความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ควบคู่กัน โดยสินค้าที่มีอยู่หลากหลายของ เซดเอฟ กำลังมีบทบาทในการขับเคลื่อนการให้บริการในภาคยานยนต์ รวมถึงรถบรรทุก และภาคอุตสาหกรรม

 

การผนวกเอาองค์ความรู้ และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเข้าด้วยกัน ทำให้แผนกดูแลด้านอะไหล่ทดแทนหลังการขายของ เซดเอฟ มีคุณภาพอยู่ในระดับหัวแถวเช่นกัน สามารถรับประกันสมรรถนะ และประสิทธิภาพของยานยนต์ตลอดอายุการใช้งาน การรวมตัวของบแรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ยาวนาน นวัตกรรมใหม่ๆ ในรูปแบบดิจิทอล การออกแบบสินค้า และบริการตามความต้องการของลูกค้า พร้อมเครือข่ายของการบริการที่มีอยู่ทั่วโลกทำให้ เซดเอฟ เป็นพันธมิตรทางการค้าที่เป็นที่ต้องการ และครองอันดับ 2 ในตลาดหลังการขายสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์

 

พบกับผลิตภัณฑ์ของ เซดเอฟ ได้จากตัวแทนจำหน่ายที่มีครอบคลุมทั่วประเทศ และสินค้าที่มีอย่างหลากหลาย เช่น ระบบรองรับของ ซาคส์ (SACHS) และระบบบังคับเลี้ยวของ เซดเอฟ เลมฟอร์เดอร์ (ZF LEMFORDER) รองรับรถยนต์หลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรู รถยนต์นั่งสัญชาติญี่ปุ่น รวมถึงรถเอสยูวี และรถกระบะ เช่นกัน------------------------------
เรื่องโดย : ภูเขม หน่อสวรรค์
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2562
คอลัมน์ : พิเศษ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/8BhGT
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th