บทความ

เชฟโรเลต์ จัดกิจกรรม วันสตรีสากล


บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “ควีน ออฟ ธิ เออร์เบิน จังเกิล” เพื่อฉลองวันสตรีสากล 8 มีนาคม 2562 เชิญสื่อมวลชนผู้หญิง ร่วมกิจกรรม ONE DAY TRIP สัมผัสประสบการณ์เพื่อเสริมสร้างศักยภาพในการขับขี่กับ ทเรลบเลเซอร์ และเรียนรู้ทักษะการป้องกันตัวขั้นพื้นฐาน

เริ่มจากการทดลองระบบอินโฟเทนเมนท์ มายลิงค์ ของรถยนต์อเนกประสงค์ ทเรลบเลเซอร์ ที่สามารถ รองรับการใช้งาน APPLE CAR PLAY แสดงผลในสมาร์ทโฟนบนหน้าจอทัชสกรีนของตัวรถ ผู้ขับขี่สามารถสั่งงานด้วยเสียงจาก SIRI EYES FREE และซอฟท์แวร์จากการจดจำ

 

พร้อมกันนี้ยังได้รับเกร็ดความรู้จากผู้เชี่ยวชาญของ เชฟโรเลต์ แนะนำเคล็ดลับการขับรถอย่างปลอดภัย เช่น ควรเปิดสัญญาณไฟเลี้ยวเพื่อให้สัญญาณ และตรวจสอบ “จุดอับสายตา” ก่อนจะเปลี่ยนเลน และเลี้ยวรถ ควรเว้นช่องว่างระหว่างรถของเรา กับรถคันข้างหน้า ให้อยู่ในระยะที่ปลอดภัยอย่างน้อย 2 วินาที และควรเพิ่มระยะห่างเป็น 2 เท่า หากสภาพอากาศแย่ หรือสภาพถนนลื่น ควรเรียนรู้การใช้ฟีเจอร์เทคโนโลยีระบบความปลอดภัยเชิงป้องกัน เช่น กล้องมองหลังที่มีเส้นกะระยะของ ทเรลบเลเซอร์ สำหรับการจอด ฯลฯ

 

ยิ่งกว่านั้น ยังได้เรียนรู้ทักษะการป้องกันตัวพื้นฐานแบบเอกซ์คลูซีฟ จาก ปาตี สุวรรณสมศรี อดีตแชมพ์คาราเต ทีมชาติไทย และหัวหน้าผู้ฝึกสอนที่ เลเจนด์ ไทย บอกซิง

 

ปิดท้ายด้วยการรับประทานอาหารที่ ซูเฟล แอนด์ มี ร้านอาหารของ เชฟไก่-ธนัญญา ไข่แก้ว ดีกรีเชฟกระทะเหล็กหญิงคนเดียวของประเทศไทย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2562
คอลัมน์ : พิเศษ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/KgLYI
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th