บทความ

เอช เซม มอเตอร์ฯ จัดกิจกรรมทดสอบรถไฟฟ้า


บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ประเดิมแผนกิจกรรม ประจำปี 2562 จัดงานทดสอบประสิทธิภาพรถกอล์ฟไฟฟ้า SEV และรถ 3 ล้อเพื่อการพาณิชย์ STC ภายใต้ชื่อ SEV&STC ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ลงตัวกับทุกกิจการ ณ โรงแรม โกลเดนซิที จ. ระยอง

 

 • …ขอแสดงความยินดีกับ สมรรถ รอบบรรเจิด ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด รับผิดชอบครอบคลุมทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ และการให้บริการ รวมถึงกิจกรรม การตลาดของรถบิกไบค์ ดูกาตี โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 เป็นต้นไป…

 

 • …ทางด้าน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยถึงความสนใจของคนไทยเกี่ยวกับเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า ภายใต้กิจกรรม LEAF EDUCATION ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า และการใช้งานที่ถูกต้อง โดยมีการจัดแสดงเทคโนโลยีของ นิสสัน ลีฟ ใหม่ รถยนต์ไฟฟ้า พร้อมแนวคิดของการเคลื่อนที่ในอนาคตของ นิสสัน หรือ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที…

 

 • …ปรบมือดังๆ ให้กับ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เพาเวอร์เทรน (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ที่ได้รับโล่ตราสัญลักษณ์ G-GREEN ระดับประเทศ ภายใต้โครงการสำนักงานสีเขียว (GREEN OFFICE) ระดับดี จัดโดยกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม…

 

 • …ด้าน ธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ GRAB ประเทศไทย ประกาศความสำเร็จของแคมเปญ “GRAB เฮง เฮง เฮง แจกทีกว่า 100 ล้าน” โดยในระยะเวลาที่จัดแคมเปญเพียง 7 วัน มีผู้ใช้งาน และผู้ประกอบการร่วมกิจกรรมมากกว่า 3,000,000 ราย พร้อมตอกย้ำตำแหน่งผู้นำการเป็นซูเพอร์แอพที่ตอบรับความต้องการในทุกวันของผู้บริโภค ทั้งผ่านการให้บริการเดินทางที่พุ่งทะลุถึง 1,000,000 เที่ยว ยอดส่งอาหาร GRAB FOOD มากกว่า 800,000 จาน และการเรียกบริการส่งพัสดุสินค้า GRAB EXPRESS เพิ่มขึ้น 2 เท่า…

 

 • …3M ได้รับการยกย่องจากสถาบันเอธิสเฟียร์ องค์กรผู้กำหนด และส่งเสริมมาตรฐานการปฏิบัติทางจริยธรรมของภาคธุรกิจ ให้เป็นหนึ่งใน “บริษัทที่มีจริยธรรมสูงสุดในโลก” ประจำปี 2562 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 จากทั้งหมด 128 บริษัททั่วโลก…

 

 • …ส่วน วรชัย ทวีถาวรสวิสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วรชัย คาร์ กรุ๊ป จำกัด ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองรายใหญ่ เปิดเผยว่า ตลาดซื้อขายรถยนต์มือสองในประเทศไทยมีมูลค่ามากกว่า 1,000 ล้านบาท และมีแนวโน้มขยายขึ้นทุกปี ส่งผลให้ธุรกิจซื้อขายรถยนต์มือสองแข่งขันกันดุเดือด วรชัย คาร์ กรุ๊ปฯ จึงงัดกลยุทธ์เด็ด สู้ศึก อัดพโรโมชัน แจกเงินสด 100,000 บาท ทุกเดือน หวังมัดใจลูกค้า ย้ำจุดยืนเป็นแหล่งขายรถยนต์มือสองคุณภาพดี ราคาถูก รับประกันหลังการขาย 1 ปี…

 

 • …ชไนเดอร์ อีเลคทริค ผู้นำดิจิทอลทรานส์ฟอร์เมชันด้านการบริหารจัดการพลังงาน และระบบออโทเมชัน ได้รับการจัดอันดับอยู่ในทำเนียบ บริษัทที่น่ายกย่องมากที่สุดในโลก ประจำปี 2019 (WORLD’S MOST ADMIRED COMPANIES) จัดทำโดยนิตยสาร FORTUNE โดยปีนี้ยังคงครองตำแหน่งที่ 5 ในกลุ่มอุตสาหกรรมอีเลคทรอนิคส์อีกด้วย…

 

 • …บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ทำพิธีลงนามโครงการความร่วมมือบริษัทสี กับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เพื่อสนับสนุนกิจการผู้แทนจำหน่าย โตโยตา ในการให้บริการบำรุงรักษาซ่อมแซมตัวถัง สีรถยนต์ และขยายตลาดทางด้านศูนย์บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ พร้อมทั้งควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามมาตรฐาน…

 

 • …ปิดท้ายด้วย รัชฎา นาคเจริญศรี จาก ยามาฮา พีทีที ตาลเรซิง คอนเนคท์ นักบิดสาวไทยคนแรก ที่ลงสู้ศึกในการแข่งจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมพ์โลก กับผู้ชายได้อย่างสมศักดิ์ศรี รายการ เวิร์ลด์ ซูเพอร์ไบค์ แชมเพียนชิพ 2019 สนามที่ 2 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท จ. บุรีรัมย์ ยกนิ้วให้เลยจ้า…0


------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2562
คอลัมน์ : ตีฆ้องร้องป่าว
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CwsND
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th