ข่าวรอบโลก

โตโยตา เปิดตัว รัฟโฟร์ ทีอาร์ดี ใหม่


โตโยตา รัฟโฟร์ เจเนอเรชันที่ 5 ในเวอร์ชัน ทีอาร์ดี ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงานมหกรรมยานยนต์ชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ตัวรถและแฮนดลิงได้รับการปรับแต่งใหม่โดยวิศวกรของ ทีอาร์ดี เครื่องยนต์ที่ใช้เป็นแบบ 4 สูบ ความจุ 2.5 ลิตร กำลัง 203 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ มีกำลังลากจูง 3,500 ปอนด์ คาดว่ารถจะเริ่มจำหน่ายในช่วงกลางปี 2019

 

 

SMS NEWS

  • บริดจ์สโตน เปิดตัวยางรถจักรยานยนต์ “BATTLECROSS E50” สำหรับการแข่งขันเอนดูโร ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา และในภูมิภาคอื่นๆ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ยางรุ่นนี้ได้รับการรับรองมาตรฐาน DOT 2 และเป็นไปตามข้อบังคับของ FIM เกรด 3

 

  • ชไนเดอร์ อีเลคทริค ผู้นำดิจิทอลทรานส์ฟอร์เมชันด้านการบริหารจัดการพลังงาน และระบบออโทเมชัน ได้รับการจัดอันดับอยู่ในทำเนียบบริษัทที่น่ายกย่องมากที่สุดในโลกประจำปี 2019 (WORLD’S MOST ADMIRED COMPANIES) ซึ่งจัดทำโดยนิตยสาร FORTUNE ปีนี้บริษัทยังคงครองตำแหน่งที่ 5 ในกลุ่มอุตสาหกรรมอีเลคทรอนิคส์

 

  • อัลลายแอนศ์ เวนเจอร์ส (ALLIANCE VENTURES) กลุ่มหุ้นส่วนร่วมทุนเชิงกลยุทธ์ของ เรอโนลต์ นิสสัน และมิตซูบิชิ ประกาศแผนการลงทุนใหม่ ในเพาเวอร์แชร์ (POWER SHARE) ซึ่งเป็นธุรกิจพแลทฟอร์มชาร์จรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ในประเทศจีน


------------------------------
เรื่องโดย : สรรพรถ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน เมษายน ปี 2562
คอลัมน์ : ข่าวรอบโลก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/E8tsx

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน