บทความ

เอสโซ่ (ประเทศไทย)ฯ เปิดตัวสตาร์บัคส์ในปั๊มน้ำมันแห่งแรก


บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด แสดงความยินดีกับ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด ที่เปิดสาขาสตาร์บัคส์ในสถานีบริการน้ำมันเป็นแห่งแรก ที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ ทีเอมเค พาร์ค กาญจนบุรี

 

  • …ขอแสดงความยินดีกับ วิเชียร เอมประเสริฐสุข ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาอาวุโส บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบริหารองค์กร ฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจกรรมสังคม โดยแต่งตั้ง ปวีณา นันทิกุลวานิช มารับตำแหน่งแทน สุรภูมิ อุดมวงศ์ ที่ย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบริหารบัญชีการเงิน กฎหมาย นอกจากนี้ยังมีการปรับตำแหน่งอีกหลายสายงาน เพื่อให้พนักงานได้การเรียนรู้งานในสายงานต่างๆ…
  • …ทางด้าน บริษัท วอลโว่ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง อีริค ลาบัท เป็นประธานกรรมการคนใหม่ เพื่อผลักดันธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา…
  • …ส่วน บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ก็ได้เปลี่ยนแปลงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงภายในองค์กรเนื่องด้วย จินตนา อุดมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร มีวาระครบกำหนดเกษียณอายุการทำงาน จึงได้ประกาศแต่งตั้ง พงศธร เอื้อมงคลชัย ขึ้นดำรงตำแหน่งแทน พร้อมทั้งรักษาการตำแหน่ง ผู้จัดการใหญ่ด้านการค้า ชั่วคราว ทั้งนี้บริษัทฯ ได้แต่งตั้งให้ จินตนา อุดมทรัพย์ ขึ้นดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาคณะบริหาร เพื่อสนับสนุนและให้คำปรึกษาคณะผู้บริหารต่อไป…
  • …ปรบมือดังๆ ให้กับ เอ.พี. ฮอนด้าฯ ที่สามารถกวาดยอดจองเป็นอันดับ 1 ในงาน MOTOR EXPO 2018 ด้วยยอดจองสูงสุดถึง 1,558 คัน เพิ่มขึ้น 12.8 % เมื่อเทียบกับปี 2560 เช่นเดียวกับบูธ เอ.พี. ฮอนด้าฯ ที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ตอบรับกระแส ซีบี 650 อาร์ และซีบีอาร์ 650 อาร์ ใหม่ ที่แรงอย่างเนื่อง…
  • …ด้าน จีพีเอกซ์ ก็ไม่น้อยหน้า ที่สามารถรักษาอันดับ 3 ของบแรนด์รถจักรยานยนต์ในประเทศไทยได้เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ด้วยยอดจดะเบียนของเดือนมกราคม-พฤศจิกายน 2561 รวม 27,082 คัน โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด ได้แก่ เดมอน 150 จีอาร์ สำหรับปี 2562 บริษัท จีพี มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการเพิ่มอีก 50 แห่งทั่วประเทศ พร้อมจัดแคมเปญกระตุ้นยอดขายตลอดทั้งปี…
  • …ยางรถยนต์สายพันธุ์แกร่ง บีเอฟ กูดริช ขยายฐานการผลิตเพิ่มจากเดิมที่อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกามายังประเทศไทย ตามกลยุทธ์ระดับโลกที่มุ่งทำการผลิตใกล้ตลาดจัดจำหน่าย พร้อมรุกตลาดยางรถยนต์ในประเทศไทยอย่างเต็มสูบ ด้วยศักยภาพความพร้อมของสายการผลิตมาตรฐานสากล ณ โรงงานแหลมฉบัง และเครือข่ายร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการกว่า 280 แห่งทั่วประเทศ…
  • …PORSCHE EXPERIENCE CENTRE (PEC) เซปัง ประเทศมาเลเซีย เดินทางมาถึงช่วงเวลาแห่งความสำเร็จสูงสุด นับตั้งแต่ก่อตั้งมา ด้วยศักยภาพเหนือระดับในการจัดกิจกรรมการขับขี่บนสนามแข่งจำนวนมาก รวมทั้งปริมาณผู้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของศูนย์ฯ จากงาน TRACK DAYS ทั้งสิ้น 41 รายการ ต้อนรับผู้สมัครเข้าร่วมหลักสูตรถึง 668 ท่าน และผู้เยี่ยมชมศูนย์กิจกรรมอีกกว่า 800 คน เปรียบเสมือนตัวแทนขององค์กรผู้ผลิตรถสปอร์ทชั้นนำของโลก…
  • …ปิดท้ายด้วย บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถกอล์ฟไฟฟ้า รถสามล้อไฟฟ้า ภายใต้บแรนด์ SEV และรถสามล้อเครื่องยนต์อเนกประสงค์ ภายใต้บแรนด์ STC ฉลองความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจในปี 2561 พร้อมทั้งประกาศนโยบาย “กลยุทธ์ 5 เพิ่ม” เพื่อใช้เป็นแนวทางในการทำงาน และดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เกิดความเชื่อมั่นในตัวสินค้าและผลิตภัณฑ์ ได้แก่ การเพิ่มเครือข่ายตัวแทนจำหน่าย เพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า เพิ่มความรู้และเทคโนโลยีให้ทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพิ่มจำนวนบุคลากรในด้านต่างๆ เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจ และเพิ่มความหลากหลายของตัวสินค้าและบริการ…


------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2562
คอลัมน์ : ตีฆ้องร้องป่าว
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/dzTZD
อัพเดทล่าสุด
20 Jun 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
1,190,000
2.
1,079,000
4.
1,269,000
5.
765,000
6.
640,000
7.
1,475,000
8.
14,790,000
9.
1,180,000
10.
970,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th