บทความ

เลกซัส เปิดตัว อีเอส 300 เอช ใหม่


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำ เลกซัส อีเอส 300 เอช ใหม่

 

เลกซัส อีเอส คือยนตรกรรมซีดานหรูขนาดกลาง ซึ่ง เลกซัส อีเอส รุ่นแรกกำเนิดขึ้น พร้อมเปิดตัวบแรนด์ เลกซัส คู่กับ เลกซัส แอลเอส เมื่อปี 2532 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา นับจากนั้น เลกซัส อีเอส ก็ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง จากความโดดเด่นด้านความนุ่มนวลในการขับขี่ และความเงียบภายในห้องโดยสาร ซึ่งแตกต่างจากรถยนต์หรูโดยทั่วไป ความนิยมดังกล่าว ทำให้ เลกซัส อีเอส เป็นรถซีดานที่มียอดขายสูงสุดในประวัติศาสตร์ของ เลกซัส

 

เลกซัส อีเอส 300 เอช ใหม่ ถือเป็นยนตรกรรมลำดับที่ 3 ต่อจากรุ่น แอลซี และแอลเอส ที่จะนำพา เลกซัส สู่อนาคตใหม่ ด้วยการเพิ่มคุณค่าทางอารมณ์ในการออกแบบ ทำให้บแรนด์ เลกซัส มีความแตกต่างมากกว่าเดิม

 

เลกซัส อีเอส 300 เอช ใหม่ เจเนอเรชันที่ 7 คือ การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ด้วยความสมบูรณ์แบบที่เหนือกว่าเดิมในทุกมิติ ทั้งการออกแบบภายนอก ด้วยเส้นสายที่ดูสปอร์ทเร้าใจ เสริมความเฉียบคม เข้ากับความหรูหราอย่างลงตัว สมรรถนะการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ จากสถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังใหม่ GA-K ที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ทรงตัวเยี่ยม และควบคุมได้ดั่งใจ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ระบบไฮบริด ที่ยังมั่นใจตลอดการเดินทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ (16/08/61)------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2561
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/dYjF1
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th