บทความ

เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่นฯ ร่วมยินดี บี-ควิค


บริษัท เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าเบรค เบนดิกซ์ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสศูนย์บริการรถยนต์ บี-ควิค เปิดศูนย์บริการใหม่ สาขาที่ 146 โรบินสัน ชลบุรี และได้สมทบทุนบริจาคให้กับโรงพยาบาล และโรงเรียนที่ยากจนในพื้นที่

 

…ขอแสดงความยินดีกับ เบิร์นฮาร์ด เทอรีท ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารการเงิน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ต่อจาก รือดิเกร์ รัดเชค ซึ่งย้ายไปรับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารการเงิน บีเอมดับเบิลยู กรุพ รัสเซีย โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 เป็นต้นไป…

 

…ทางด้าน ริตู แซนดี ก็ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประธาน บีเอมดับเบิลยู กรุพ ไฟแนนเชียล เซอร์วิศ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ต่อจาก แซร์จ์ นาดีน ซึ่งย้ายไปรับตำแหน่งประธาน บีเอมดับเบิลยู กรุพ ไฟแนนเชียล เซอร์วิศ ประเทศจีน โดย แซนดี จะประจำอยู่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อดูแลการบริหารการดำเนินงานของ บีเอมดับเบิลยู กรุพ ไฟแนนเชียล เซอร์วิศ ใน 7 ประเทศภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ได้แก่ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อินเดีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย เกาหลีใต้ และไทย รวมถึงการดูแลรับผิดชอบพันธมิตรทางธุรกิจในประเทศอินเดีย สิงคโปร์ และเวียดนาม มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 เป็นต้นไป…

 

…ปรบมือดังๆ ให้กับกระบะพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ที่ตอกย้ำความสำเร็จในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ด้วยสถิติยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2561 เพิ่มขึ้นสูงเกือบ 9 % เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา โดยทำยอดขายได้ถึง 69,103 คัน เป็นผลมาจากยอดขายที่สูงสุดในหลายประเทศ ได้แก่ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน และไทย…

 

…ด้าน พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยความสำเร็จยอดขายครึ่งปีแรกโตขึ้นมากกว่า 100 % เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2560 โดยมียอดขายรวมถึง 10,028 คัน นับเป็นเครื่องการันตีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อบแรนด์ เอมจี อย่างแท้จริง แบ่งเป็น เอมจี เซดเอส จำนวน 7,565 คัน เอมจี จีเอส จำนวน 1,297 คัน เอมจี 5 จำนวน 544 คัน เอมจี 6 จำนวน 207 คัน และเอมจี 3 จำนวน 2,415 คัน…

 

…ค่ายม้าลำพอง โพร์เช ก็ไม่น้อยหน้า ยอดขาย 6 เดือนแรกเพิ่มสูงขึ้น 3 % ส่งมอบรถยนต์ไปทั้งสิ้น 130,598 คัน โดย โพร์เช พานาเมรา คือ โมเดลที่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุดในช่วงครึ่งปีแรก ส่งมอบไปแล้วกว่า 20,500 คัน เพิ่มขึ้นเกือบ 2 เท่าตัว เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว ส่วน โพร์เช 911 เพิ่มขึ้น 28 % จำนวน 21,400 คัน โพร์เช มาคัน จำนวน 46,600 คัน ตามมาด้วย โพร์เช คาเยนน์ จำนวน 28,700 คัน…

 

…ฟอร์ด มอเตอร์ คัมพานี ประกาศความสำเร็จในรายงานการพัฒนาอย่างยั่งยืนประจำปี ครั้งที่ 19 บริษัทฯ สามารถลดการปล่อยแกสคาร์บอนไดออกไซด์ในกระบวนการผลิตได้ตามเป้าหมายก่อนกำหนดถึง 8 ปีล่วงหน้า เพราะเมื่อปี 2553 ฟอร์ด ได้ตั้งเป้าหมายที่จะลดการปล่อยแกสคาร์บอนไดออกไซด์ในกระบวนการผลิตลง 30 % ต่อรถยนต์ 1 คัน ให้ได้ภายในปี 2568 โดยการอนุรักษ์พลังงานของ ฟอร์ด มีส่วนสำคัญในการบรรลุเป้าหมายดังกล่าวได้ก่อนกำหนดถึง 8 ปี ซึ่งครอบคลุมถึงการทำสีและกระบวนการปรับปรุงอื่นๆ อาทิ การใช้หลอดไฟ LED การรวมโรงงาน และการใช้อุปกรณ์เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพด้านพลังงานทดแทน เป็นต้น…

 

…มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์พอเรชัน เปิดตัวดีไซจ์นใหม่ของโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ มิตซูบิชิ ที่ตกแต่งใหม่ทั้งภายนอกและภายใน พร้อมปรับโฉมกว่า 5,000 แห่งทั่วโลก เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การสร้างบแรนด์ในระดับโลก DRIVE YOUR AMBITION โดยจะช่วยยกระดับประสบการณ์ให้แก่ลูกค้าผ่านบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมภายในโชว์รูมและศูนย์บริการ ทั้งยังส่งเสริมภาพลักษณ์อันแข็งแกร่งของบแรนด์ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ต่อไปอีกด้วย…0…ปิดท้ายด้วย แซนดี เคราแก้ว สตูวิค นักขับไทย ติดทอพ 10 จากจำนวนรถแข่งทั้งสิ้น 33 คัน ในการแข่งขันรอบที่ 4 ของการแข่งขันรายการ BLANCPAIN GT SERIES ASIA ณ สนามฟูจิ สปีดเวย์ ประเทศญี่ปุ่น…------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2561
คอลัมน์ : ตีฆ้องร้องป่าว
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/DDB8A
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th