บทความ

เทคโนเซลฯ ประกาศ ฟีล์มกรองแสง ลามินา รับมาตรฐานใหม่


บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร ลามินา ฟีล์มกลุ่มพิเศษ ลูมาร์ ผลิตโดย ซีพีฟีล์มอิงค์ จัดงาน ประกาศฟีล์มกรองแสง ลามินา รับมาตรฐานใหม่

 

ฟีล์มกรองแสง ลามินา ได้รับการรับรองคุณภาพและคุณสมบัติที่เข้มงวด ทั้งจากสหรัฐอเมริกา ยุโรป และประเทศไทย ซึ่งทำให้ บริษัทฯ มีความภาคภูมิใจในฐานะที่นำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพให้แก่ผู้บริโภคในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน

 

ล่าสุด ฟีล์มกรองแสง ลามินา ในฐานะฟีล์มกรองแสงรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ได้รับมาตรฐาน US ENERGY STAR จากสหรัฐอเมริกา ในฐานะฟีล์มประหยัดพลังงานคุณภาพสูง ด้วยมาตรฐานการตรวจสอบที่เข้มงวดเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานของ อีพีเอ (EPA-US ENVIRONMENTAL PROTECTION AGENCY) ภายใต้เงื่อนไข ประกอบด้วย ฟีล์มจะต้องมีประสิทธิภาพช่วยประหยัดพลังงานได้สูงสุดจริง ฟีล์มต้องช่วยประหยัดเงินให้แก่ผู้บริโภคได้อย่างชัดเจน และ ฟีล์มต้องเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

นอกจากนี้ ฟีล์มกรองแสง ลามินา ยังได้รับการรับรองมาตรฐานฟีล์มประหยัดน้ำมันเบอร์ 5 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ในการทดสอบฟีล์มกรองแสงในประเทศไทย โดยศูนย์วิจัยและปฏิบัติการทดสอบพลังงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2561
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/QuJGB
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th