บทความ

ABT Z GSM


สถิติสำคัญเกี่ยวกับการโจรกรรมรถยนต์ในรอบ 1 ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่เดือนเมษายน 2556 ถึง เมษายน 2557 พบว่ามีผู้เสียหายที่เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นจำนวนสูงถึง 2,952 คดี ซึ่งตัวเลขดังกล่าวแบ่งเป็น รถยนต์ 369 คดี และรถจักรยานยนต์ 2,583 คดี และมีคดีที่สามารถจับกุมตัวผู้โจรกรรมได้เพียง 298 คดี หรือประมาณร้อยละ 10 ของคดีทั้งหมด !

ABT อุปกรณ์ระบบสัญญาณกันขโมยชั้นนำ ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในขณะนี้ ได้พัฒนาเทคโนโลยีความปลอดภัยรถยนต์ และรถมอเตอร์ไซค์ แห่งทศวรรษ 2020 ด้วย ABT Z เพื่อป้องกันการโจรกรรม และทรัพย์สิน ด้วยการเชื่อมโยงกับเครือข่าย 3G จากสมาร์ทโฟน และระบบค้นหาติดตามรถยนต์ด้วย GPS ผ่านดาวเทียม พร้อมระบบปฏิบัติการแอพพลิเคชัน ในระบบ ANDROID และ IOS จาก ABT Z เพื่อแก้วิกฤตการแจม และบลอครีโมทรถยนต์

เพื่อให้เจ้าของรถไว้วางใจในประสิทธิภาพของระบบสัญญาณกันขโมย ABT Z ในการสั่งลอค คลายลอค ตัดสตาร์ทเครื่องยนต์ผ่านสมาร์ทโฟน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีรีโมทสำรองให้สามารถเลือกใช้การสั่งการป้องกันการโจรกรรมได้ทั้ง 2 รูปแบบ พร้อมรับรู้สถานะความปลอดภัยรถยนต์ทุกนาที แม้ว่าจะห่างไกลรถถึง 20,000 กิโลเมตร คุณยังมั่นใจได้ถึงการรับรู้ การเชคสถานะรถ ตำแหน่งรถ ทั้งยังสามารถตัดสตาร์ทได้ทันทีที่ต้องการให้รถหยุด โดยผ่านสมาร์ทโฟนระบบ 3G ทั้งระบบ ANDROID และ IOS

วันนี้ ABT มีพโรโมชันพิเศษสุดๆ ภายใต้คำขวัญ ABT Z 2020 TOMORROW TOGETHER ให้เป็นเจ้าของเพียง 999 คันแรก สำหรับ ABT Z MOTORCYCLE ALARM & GPS ในสมาร์ทโฟนของคุณ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ออโตเมติค บิสซิเนส กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2314-5555 ต่อ 250-254 หรือ www.abg.co.th และ www.facebook.com/mr.abg.co.th------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2557
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/kqkZR
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th