บทความ

เอ.พี. ฮอนด้าฯ เผยโฉม รีเบล คันจริง


บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ ฮอนดา บิกไบค์ ในประเทศไทย เปิดตัว ฮอนดา รีเบล พร้อมจัดพโรโมชันพิเศษสำหรับรถ ฮอนดา บิกไบค์ ทุกรุ่น ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33″ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย

 

งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33″ บริษัทฯ ได้เปิดตัว ฮอนดา รีเบล รถคัสตอมบอบเบอร์ดีไซจ์นใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด EXPRESS YOURSELF ให้ผู้ขับขี่ได้บ่งบอกตัวตนอย่างชัดเจน และใช้ชีวิตแบบเป็นตัวเองมากที่สุด เชื่อว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหารถแนวไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษที่พร้อมจะมอบให้แก่ผู้ที่สนใจ ฮอนดา บิกไบค์ ไม่ว่าจะเป็นโมเดลที่ผลิตในประเทศเทศ หรือรถนำเข้า ตลอดช่วงงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33

 

ฮอนดา รีเบล สะดุดตาด้วยโครงสร้างแบบมีนีมอล โชว์ให้เห็นความดุดัน ล้อและยางมีขนาดใหญ่พิเศษ ที่นั่งออกแบบให้มีความสูงเพียง 690 มม. เบาะคนซ้อนสามารถถอดออกได้ โดดเด่นด้วยไฟหน้ากลมในโคมอลูมิเนียม และไฟท้ายทรงสี่เหลี่ยมแบบคลาสสิค มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ 500 ซีซี ระบบหัวฉีด PGM-FI ระบายความร้อนด้วยน้ำ และติดตั้งระบบเบรค ABS

 

มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ เทาด้าน แดง และดำ ทั้งนี้ลูกค้าที่จองรถภายในงานฯ ยังจะได้รับข้อเสนอพิเศษไม่ว่าจะเป็นฟรีประกันภัยชั้น 1 ทะเบียน พร้อม พรบ. บัตรเงินสด มูลค่า 5,000 บาท และ 12,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำสุด 0 % นาน 48 เดือน เป็นต้น------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการข่าวธุรกิจและสังคม formula
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2560
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/jMq6z

Follow autoinfo.co.th