บทความ

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ เปิดตัวรถครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิค


บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวรถจักรยานยนต์ ทไรอัมฟ์ ใหม่ 2 รุ่น ให้สาวกได้ยลโฉมครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิค ภายในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33″

 

งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33″ บริษัทฯ จัดเซอร์พไรส์ ด้วยการยกทัพรถจักรยานยนต์ ทไรอัมฟ์ มาเปิดตัวให้ได้ยลโฉมกันอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิค 2 รุ่น ได้แก่ สตรีท สแกรมบเลอร์ และบอนเนวิลล์ บอบเบอร์ โดยทั้ง 2 รุ่น ถือเป็นสมาชิกใหม่ของตระกูล บอนเนวิลล์ ที่มาพร้อมสมรรถนะและเทคโนโลยีสุดทันสมัย

 

สำหรับ ทไรอัมฟ์ สตรีท สแกรมบเลอร์ เป็นรถจักรยานยนต์แนวเรทโรที่ได้รับการออกแบบใหม่ โดดเด่นเรื่องความแข็งแกร่งและทนทาน เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่มีรสนิยมหรูหราแต่มีใจรักการเดินทาง โดยพัฒนาตำแหน่งการขี่เพื่อการควบคุมรถที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยระบบชอคอับหลังที่ยาวและแฮนด์บังคับที่กว้างขึ้น

 

ส่วน ทไรอัมฟ์ บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ สไตล์เรียบง่ายแต่แฝงความหรูหรา มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ บอนเนวิลล์ แรงบิดสูง ขนาด 1,200 ซีซี เหมาะกับผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบความเร็วแต่ยังให้คาแรคเตอร์ที่ดูสมาร์ท พร้อมการขับขี่ที่เร้าใจยิ่งขึ้นด้วยการปรับทูนเครื่องยนต์เพื่อเสียงคำรามที่กึกก้องอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับ บอนเนวิลล์ ขนานแท้ (30/11/59)------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการข่าวธุรกิจและสังคม formula@imc.co.th
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2560
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/02vdK
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th